• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

XTB MT4. Nền tảng giao dịch sàn XTB năm 2021

minhminh97

Deckhand
Nền tảng MT4
XTB MT4 hỗ trợ đầy đủ các phiên bản MT4 cho người dùng bao gồm MT4 dành cho máy tính để bàn, cho máy tính bảng, cho các thiết bị di động cho cả iOs và Android giúp nhà đầu tư có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi.
Nền tảng xStation
Ngoài phần mềm MT4, XTB còn cung cấp 1 phần mềm độc quyền, do chính sàn phát triển với tên gọi xStation. Nền tảng này có rất nhiều tính năng vượt trội mà MT4 không thể có được. Nên nếu giao dịch tại XTB, bạn có thể suy nghĩ giao dịch bằng xStation thay vì MT4. Một số tính năng nổi bật của xStation như:

  • Nạp và Rút tiền ngay trên phần mềm
  • Cung cấp đầy đủ thông tin về lịch kinh tế và lịch cổ tức
  • Dễ dàng xem các video đào tạo kiến thức ngay trên xStation
  • Tích hợp nhiều công cụ phân tích và số liệu thống kê
  • Cung cấp nhiều phiên bản cho Web, Windows, MacOS, iOS và Android

Nhưng không dừng lại ở đó, các tính năng thuộc dạng “tinh hoa” nhất của xStation không thể không nói tới chính là Market Sentiment, Market Depth và Stocks Scanner.
Market Sentiment

Hình ảnh ở trên chính là Market Sentiment, như bạn thấy chúng sẽ cung cấp thông tin về số lượng phần trăm trader đang Buy hoặc Sell 1 sản phẩm nào đó mà bạn quan tâm.

Market Depth
Ngoài Market Sentiment, XTB còn cung cấp 1 ứng dụng hữu ích khác chính là Market Depth. Với Market Depth, bạn sẽ được cung cấp thông tin về khối lượng cặp tiền bạn mua, giá theo từng mức, cũng như khối lượng mà nhà cung cấp thanh khoản (ở đây chính là XTB) có thể đáp ứng được:

Xem thêm : Hướng dẫn nạp tiền sàn XTB
Stocks Scanner
Ngoài 2 tính năng kể trên, tính năng tiếp theo không thể không nhắc tới, đặc biệt cực kỳ phù hợp với những bạn nào muốn giao dịch cổ phiếu chính là Stocks Scanner.
 
Top