• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Xưởng in túi nilon giá rẻ nhất hiện nay

trunghoazd

Deckhand
XƯỞNG IN TÚI NILON - IN TÚI NILON GIÁ RẺ

Ngày nay nhu cầu sử dụng bao bì nilon để đựng sản phẩm hàng hoá ngày càng phổ biến và không thể thay thế, đặc biệt phát triển mạnh ở các thành phố lớn. Thế nhưng ngoài đựng sản phẩm hàng hoá túi nilon còn có vai trò quan trọng gì. Những xưởng in túi nilon chất lượng ở đâu và giá thành in ấn ra làm sao. Tất cả sẽ có trong bài viết sau đây.

Hiểu một cách đơn giản nhất là in bao bì có nghĩa là in những thông tin như thương hiệu hay logo lên trên bề mặt túi nilon đó còn xưởng in túi nilon chính là địa điểm để tiến hành in ấn thành phẩm các sản phẩm đó. Thường được đặt gần văn phòng làm việc và có không gian rộng thoáng đãng. Nói đây được đặt nhiều máy móc cũng như nhiều nguyên liệu để tạo ra bao bì với sự quản lí nghiêm ngặt của đội ngũ kỹ sư.
In túi nilon giá rẻ có vai tròng hết sức quan trọng đối với cuộc sống chúng ta ngày nay thể hiện rõ nét nhất chính là sự phổ biến trong đời sống con người. Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh điều sử dụng chúng như một công cụ hỗ trở bán hàng đắt lực.
in bao bì túi bóng

Giúp bảo quản sản phẩm
Ngày nay người ta thường dùng bao bì túi nilon để bảo quản các loại thực phẩm như thịt, cá rau…tuỳ vào mục đích sử dụng mà con người sử dụng những chất liệu cũng như mẫu bao bì khác nhau để sự dụng phù hợp với tình hình thực tại.
Chiến lược marketing hiệu quả
Người ta đã tiến hành in thương hiệu của mình lên bao bì nhằm mục đích quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình. Theo như các nhà kinh doanh đánh giá đây là một hướng đi vô cùng đúng đắn và mang lại hiệu quả khá cao, với chi phí thì lại vô cùng thấp. Khách hàng sẽ luôn để mắt đến những loại bao bì sản phẩm sang trọng, bắt mắt từ đó nâng cao được tỉ lệ mua hàng của khách hàng. Ngoài ra khi bạn tiến hành in ấn bao bì túi nilon bạn còn đang có một cầu nối vững chắc giữa khách hàng công ty bạn. Khách hàng sẽ dựa trên thông tin được in trên bao bì sẽ quay lại nhiều lần với cửa hàng từ đó tăng doanh thu đáng kể.
Khi bạn sở hữu một bao bì nilon chất lượng sang trọng, thì bạn sẽ có lợi nhuận khá lớn trong cạnh tranh hàng hóa, một túi nhựa đẹp cũng là một cách tạo ấn tượng đối với khách hàng, nó giúp thu hút ánh nhìn đầu tiên của những khách hàng đó kể cả những người không có ý định mua sản phẩm nhưng nó vẫn để lại một ấn tượng khó quên trong lòng họ.
Những hiện nguyên liệu đó đều tồn tại trong túi nilon của chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đang sử dụng 3 nguyên liệu chính là PP PE OPP tất cả đều được nhập từ Hàn Quốc có chất lượng khá cao nên tạo ra sản phẩm cực kỳ chất lượng để cung cấp ứng dụng cho trường hiện nay. Từ những tài liệu này, chúng tôi tạo ra những dạng bao bì khác nhau như:
Túi nilon HD
Túi nilon PE trắng Sữa
Túi nilon PP
Dây kéo
Các phương pháp in ân tại túi của tôi
Hiện tại khi in túi nilon, chúng tôi sử dụng 2 phương pháp in cơ bản đó là in lụa (dành cho những đơn hàng có số lượng từ 10-150 kg) và phương pháp trong đồng ống có số lượng từ 200kg trở up.
Method in lụa at bung lụa
In lụa là phương pháp in ấn hiện nay được sử dụng trong trường hợp khách hàng với số lượng ít, được nhiều cơ sở trong lựa chọn. Thường có 4 bộ phận chính là bàn in, đồ đạc trong, tay gạt và màu trong. Hình ảnh sẽ được thiết kế và xuất ra một tấm phim rồi gắn lên khung kích thước theo yêu cầu. Bên dưới có sẵn những bao nylon, dùng tay gạt mạnh một đường hình ảnh sẽ được ở bên dưới. This method giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian và có thể có nhiều màu nhưng không chồng chéo.

in túi nilon bằng phương pháp in lụa

Method in conewsrndex
Phương pháp này hỏi tay nghề kỹ thuật vận hành cao. This method has the speed in very high, we will only get single row from 200kg+ up to do not have to love you. Chúng tôi sẽ nâng lên một kim loại hình ảnh đã được thiết kế sẵn. sau đó dùn bề mặt đó trong lên túi nilon, phương pháp này giúp sản xuất cực kỳ chất lượng, đồng màu không bị vỡ hình hay lem luốc.
Tuy nhiên, lần đầu tiên bạn phải chịu thêm chi phí làm việc và thời gian từ 5-7 ngày nhé.
Nhanh tay liên hệ chúng tôi để được tư vấn thiết kế miễn phí nhé.
TẠI BẢO BÌ GIÁ SỈ
Địa chỉ: 37A Bờ Bao Tân Thắng, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0783 239 399

Email: [email protected]

Trang web: baobigiasi.com
 
Top