• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Vợt kiêm đèn bắt muỗi Xiaomi Solove P1

Huyenmai2722

Deckhand
Vợt đập muỗi Solove P1 Xiaomi có hai chế độ tiêu dùng như một đèn bắt muỗi thuận lợi hoặc trực tiếp sử dụng tay chân vợt muỗi, Tích hợp 14 hạt đèn LED cực tím sở hữu bước sóng 395-400nm, dải ánh sáng tím này sẽ thu hút muỗi bay vào vợt lưới điện và xoá sổ muỗi nhanh chóng...vợt bắt muỗi xiaomi SOLOVE P1 được đồ vật phổ quát kỹ thuật đương đại, giúp việc tiêu diệt muỗi trở nên thuần tuý và tiện lợi hơn so với các bí quyết truyền thống như tẩm thuốc vào chăn màn hoặc ghẹ thuốc xung quanh khu vực sinh hoạt,...ưu điểm của Vợt bắt muỗi SOLOVE P1Vợt bắt muỗi SOLOVE P1 với thiết kế đẹp mắt cộng kích thước nhỏ gọn, 2 chế độ sử dụng linh động, đế sạc đa năng cộng thời lượng pin dài. Sản phẩm hứa hẹn sẽ là 1 thiết bị gia dụng chẳng thể thiếu của mọi nhà, giúp công cuộc xoá sổ muỗi trở thành đơn giản hơn, bảo kê sức khỏe của cả gia đình bạn phải chăng hơn.ngoại hình cởi mở, phổ quát màu sắcVợt bắt muỗi SOLOVE P1 với thiết kế hình vợt thân thuộc cộng kích thước nhỏ gọn 515 x 220 x 54mm và trọng lượng nhẹ chỉ 390g. Sản phẩm tiện dụng để lưu trữ ở mọi vị trí trong căn nhà, nơi khiến việc thậm chí là đem theo sử dụng khi đi dã ngoại, cắm trại. Máy bắt muỗi có 3 màu sắc là trắng, đen và đỏ, cho khách hàng tùy chọn theo sở thích.

Tham khảo sản phẩm: máy tạo độ ẩm mini

bên cạnh đó vợt bắt muỗi P1 sở hữu ngoại hình 3 lớp, lớp trên và lớp dưới với điện cực âm bởi vậy các bạn sẽ không bị điện giật khi chạm vào bề mặt lưới. Lớp giữa là lưới điện cực hoạt động mang điện áp rẻ và trong khuôn khổ an toàn của con người.Khả năng bắt muỗi hiệu quảtrang bị bắt muỗi SOLOVE có 2 cách thức dùng khác nhau. Các bạn mang thể sử dụng vợt bắt muỗi một cách tay chân. Sở hữu ngoài mặt công tắc đôi, người dùng cần phải bật nút chuyển đổi chế độ, sau ấy nhấn nút nguồn để khởi động máy rồi mới sử dụng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Xem chi tiết sản phẩm điều hoà mini xiaomi tại website này của chúng tôi

bên cạnh đó SOLOVE P1 còn sở hữu thể được dùng như một đèn bắt muỗi. Cụ thể máy được tích hợp 14 hạt đèn LED cực tím sở hữu bước sóng 395-400nm. Khi chế độ bẫy muỗi được bật vào ban đêm, dải ánh sáng này sẽ thu hút muỗi bay vào vợt lưới điện cao thế và tiêu diệt muỗi chóng vánh. Sóng ánh sáng này ko làm hại cho mắt và không gây hại cho sự an toàn cho quý khách. Lưu ý bề mặt lưới kim loại khi này trực tiếp tạo ra điện áp cao do đó ngăn cấm người dùng đặt ngón tay vào lưới điện, hạn chế xa con nhỏ và vật nuôi

Thời lượng pin dàiSOLOVE P1 được vật dụng thời lượng pin hơi lớn lên tới 2000mAh, mang 3 tới 4 giờ sạc, trang bị co thời gian dùng lên tới 30 ngày ở chế độ thủ công và ở chế độ bẫy muỗi với thể tiếp tục hoạt động trong 4 giờ để kiểm soát an ninh gia đình bạn ngủ ngon suốt đêm dài. Giao thức sạc Type-C đương đại được tiêu dùng nhiều với hồ hết những đồ khoa học hiện tại, cân xứng sở hữu laptop, ổ cắm, sạc ngừa,...

Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top