• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

UNDER CURRY 4 HIGH WHITE

tram122

Deckhand
UNDER CURRY 4 HIGH WHITE


Sau màn trình diễn 35 điểm trong Philly chống lại Sixers tuần trước và 38 điểm mùa giải cuối tuần này ở Brooklyn, Steph Curry hình như đã ở dạng giữa mùa giải. Tuy vậy, trên đôi chân của mình trong hai màn biểu diễn cao chon von đó là một chiếc giày khiến Curry đi trong Game 5 của trận chung kết NBA thứ ba liên tục của anh - Under Armour Curry 4 High White.

Gói Curry 4 High White được lấy cảm hứng trong khoảng lời tuyên bố của Stephen Curry "để hoàn thành phổ biến hơn nữa trong mùa giải này." Được phát hành lần đầu như một phần của High White tháng trước, giờ đây, chiếc giày sẽ phát hành với số lượng tránh được dưới dạng tùy chọn độc lập. Nằm ở giữa trong một nền trắng, những chi tiết vàng óng ánh làm nổi bật chiếc Curry 4 này cũng gồm những một đế giữa lấm tấm và bên ngoài màu xanh băng giá.Chất liệu midsole vẫn không thật sự rõ ràng lắm nhưng khả năng lớn là Charged. UA cũng làm những trục đường cắt theo midsole để tăng độ nén. Giữa đế là một miếng sợi carbon nữa lộ ra dưới phần outsole. Vân đế cốt yếu là herringbone chạy dọc mặt đế trừ phần mũi chân.Phần mũi chân hơi hơi giống Hyperdunk lúc cho thêm một điểm trụ với những vân đế hình tròn ngay tại đệm trong bàn chân. Như ở hình dưới bạn có thể thấy thêm hai khu vực đế được tách ra với các đường vân chạy ngược vào trong. Lẽ thường thì các vân này phải chạy ra ngoài để tăng độ ma sát khi phanh ngang ( như Hyperdunk 2013). Nhìn chung vân đế của Curry 4 cũng rất ấn tượng, khoảng cách giữa những họa tiết rất hợp lý và vân đế cũng tràn qua 2 bên giúp tăng độ bao phủDù bạn với là fan của Under Curry không, sở hữu thích Under Curry hay ko, hãy chóng vánh sở hữu 1 đôi Under Curry 4 High White hoặc chí ít 1 lần on feet nó để cảm nhận sự đột phá mà “the swoosh” đã mang tới cho mẫu sản phẩm số một của mình. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao thời trang đà nẵng để được giải đáp hết lòng nhất nhé
 
Top