• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Trang mua bán tiền ảo đáng tin cậy

khuongtienao

Deckhand
các bạn đang muốn đầu tư Bitcoin? Tìm bán Bitcoin? Nhưng không biết tìm bán ở đâu sao cho tiện dụng, an toàn và giá tốt nhất? Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top những trang sắm bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam cập nhật mới nhất 2021.


Các trang mua bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam


Giá Bitcoin đã cải thiện lên gấp mấy ngàn lần đề cập kể từ nó có mặt trên thị trường đến nay, lần Việc ban đầu Bitcoin được dùng để đàm phán mua hàng hóa trong khoảng một lập trình viên sống tại Floria, Hoa kỳ có tên là Laslo Hanyecz, anh ta đã dùng 10000 Bitcoin để tậu một ổ bánh pizza trị giá khoảng 25 đô la Mỹ. Như vậy tính ra hồi đấy giá mỗi đồng Bitcoin chỉ được khoảng 0,0025 USD, trong khoảng đó cho tới hiện tại Bitcoin liên tục tăng cường giá, cũng có các đợt giảm giá nhưng sau ấy lại được phục hồi trở lại và tiếp tục phá đỉnh mới một cách ngạc nhiên.

Hiện tại, giá Bitcoin lại liên tục lập đỉnh mới, giá Bitcoin tại thời điểm cập nhật bài viết này (1/1/2021) là 29200 USD (khoảng 690 triệu VND tại những sàn Việt Nam) cho mỗi đồng Bitcoin. Theo những nhà chuyên gia dự đoán rằng Bitcoin sẽ tiếp diễn cải thiện gấp phổ biến lần nữa trong khoảng thời gian dài, thậm chí có thể đặt 500.000 đô la vào năm 2030. Dĩ nhiên, ấy cũng chỉ là dự đoán, nhưng Bitcoin đúng là đã biến cực nhiều người trở nên triệu phú.

các bạn cảm thấy các giá trị mà Bitcoin có thể mang tới cũng như tiềm năng kiếm lời trong khoảng thời gian dài, hay các bạn muốn dựa vào đặc điểm biến động giá liên tiếp của đồng Bitcoin để lướt sóng kiếm lời. Tóm lại các bạn muốn bỏ tiền ra để đầu tư tậu bán Bitcoin, nhưng các bạn chưa biết nên sắm bán ở đâu sao cho thuận tiện, an toàn và giá tốt nhất. Ngay dưới đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài sàn tìm bán Bitcoin uy tín, ưng ý thanh toán qua chuyển khoản nhà băng Việt Nam, được phổ biến người Việt Nam tuyển lựa.

các trang tậu bán Bitcoin tốt nhất tại Việt Nam
Ở đây, tôi sẽ không chỉ giới thiệu sàn tiền ảo uy tín tốt nhất hiện nay, mà tôi sẽ giới thiệu cả các trang của nước ngoài nhưng chấp nhận thương lượng từ Việt Nam, hài lòng trả tiền qua ngân hàng Việt Nam và được phổ quát người Việt Nam chọn lọc.

Remitano – Sàn mua bán Bitcoin to nhất tại Việt Nam


Hiện tại Remitano chính là sàn phân phối tiền điện tử lớn nhất Việt Nam, giúp bạn sắm bán những đồng tiền điện tử như BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT một cách dễ dàng bằng chuyển khoản ngân hàng Việt Nam, đàm phán hoàn tất ngay thức thì, rủi ro mất tiền rất thấp, đầy đủ là không thể xảy ra.

Lượng người dùng bán trên sàn Remitano rất đông, mức độ khó khăn giữa những quý khách bán lớn nên giá tậu và giá tiền ko chênh lệch nhau phổ biến.

Hiện tại sàn tiền ảo uy tín tốt nhất Remitano đang hỗ trợ sắm bán đối với 6 đồng tiền ảo sau: BTC, ETH, BCH, XRP, LTC và USDT.

đại lý phân phối này đang tương trợ 2 nền móng giao dịch:

  1. thương lượng P2P: tức thị tìm bán tiền điện tử bằng tiền mặt VNĐ (chuyển khoản Ngân hàng). Bạn cần chọn người để đàm phán, nhưng về cơ bản các bạn ko cần biết họ là ai, vì khi xác nhận thương lượng thì thương lượng đấy sẽ hoàn thành tức tốc.
  2. giao dịch Swap: giao dịch bàn bạc giữa các cặp tiền BTC, ETH, XRP, LTC, BCH với USDT, nghĩa là đàm phán sẽ hoạt động giống như những đại lý phân phối tradding quốc tế.
Ngoài ra, trong khoảng đầu 2020 trang web tiền ảo uy tín Remitano đã ra mắt thêm một kênh riêng có tên Wholesale dành riêng cho những giao dịch từ 1.5 BTC trở lên, phí đàm phán rất thấp, chỉ 0.1%, có thể giúp bạn tiết kiệm tới 90% phí thương lượng cho các khoản đầu tư của mình.

Mọi thương lượng tại đây đều được diễn ra rất an toàn, vì đàm phán diễn ra hoàn toàn tự động, khi hai người thương lượng với nhau, người dùng sẽ chuyển tiền vào account nhà băng của Remitano chứ chẳng hề của người bán, sàn sẽ tự động trừ tiền cộng vào số dư của người bán (người bán có thể rút tiền về tài khoản nhà băng bất kỳ khi nào), còn tiền điện tử của người bán sẽ tự động chuyển sang số dư quý khách. Tóm lại, giao dịch sẽ hoàn thành lập tức.

Nhưng hiện Remitano mới chỉ tương trợ rút tiền qua nhà băng Vietcombank, Vì thế đối với các các bạn sử dụng nhà băng khác để sắm bán thì giao dịch sẽ diễn ra theo kiểu khác, cụ thể như sau:

Remitano sẽ đứng giữa như là trọng tài, như là người bảo kê cho cả người mua và người bán. Thương lượng sẽ diễn ra như sau:

khi thương lượng diễn ra, Remitano sẽ đóng băng lại số BTC đang được đàm phán → người dùng sẽ chuyển khoản trực tiếp cho người bán → khi người bán xác nhận đã nhận đủ tiền thì sàn sẽ giải phóng số BTC đấy cho quý khách. Giao tinh hoàn tất.

  • trường hợp khách hàng ko thanh toán thì sau khi hết 35 phút giao dịch sẽ bị hủy, BTC phóng thích cho người bán.
  • tình trạng người dùng đã trả tiền mà người bán không chịu xác nhận đã nhận tiền thì khi này các bạn sẽ phân phối bằng chứng (biên lai chuyển khoản) cho sàn, sàn sẽ giải quyết cho bạn.
đại quát dù là hình thức nào đi nữa thì vẫn rất an toàn, không ai có thể ăn gian được tiền tài các bạn, trừ lúc các bạn quá sơ xuất, không cẩn trọng trong những bước, chẳng hạn như chưa nhận được tiền mà ấn công nhận đã nhận đủ tiền thì coi như các bạn mất tiền.

Vì remitano là sàn trung gian, ở đó có cả một cộng đồng khách hàng và người bán nên bạn có thể tìm bao nhiêu có sẽ có để tạo ra cho bạn, tìm hết của người này thì sắm tiếp của người khác, việc bán cũng vậy, giả dụ một các bạn ko hết số BTC hoặc ETH của các bạn thì bạn có thể bán tiếp số còn lại cho người khác.

Để Tìm hiểu chi tiết hơn về cách tìm bán Bitcoin cũng như các đồng tiền điện tử khác trên sàn Remitano hãy xem bài viết: Cách tậu bán Btcoin an toàn trên Remitano.Aliniex – Sàn tìm bán Bitcoin uy tín nên dùng
Aliniex là một sàn giao dịch hơi tuyệt vời, hoạt động như vậy như sàn Remitano. Nhưng để thương lượng bạn phải nạp tiền vào sàn, thực ra đây lại là một điều hoàn hảo vì mọi đàm phán sẽ được hoàn thành tức khắc, dù các bạn dùng bất kỳ ngân hàng nào chứ không chỉ có Vietcombank mới có đàm phán tức thời ở trên sàn Remitano.

Hiện tại Aliniex đang tương trợ các đồng tiền ảo sau: BTC, ETH, BCH, LTC, XRP, USDT, BNB, OKB, HT, BUSD

Chỉ tiếc sàn này chưa được phổ quát người biết đến, nên lượng người thương lượng ko được nhiều như sàn Remitano.

Thường thì Remitano vẫn có giá tốt hơn, vì lượng khách hàng bán phổ thông hơn, sức cạnh tranh mạnh hơn, nhưng cũng có đôi khi sàn Aliniex giá tốt hơn so với sàn Remitano.Fiahub – sàn phân phối trading tốt nhất Việt Nam
Fiahub một sàn giao dịch theo kiểu trading Ban đầu tại Việt Nam, tức đàm phán ở sàn này là khớp lệnh như những sàn phân phối quốc tế, như vậy như nền móng Swap trên Remitano.

Cái đặc thù ở sàn này là sử dụng 1 đồng tiền riêng để giao dịch, đồng bạc đó mang tên VNT, giá trị của đồng bạc này tính theo VNĐ, nghĩa là 1 VNT = 1 VNĐ. Các bạn có thể mua VNT bằng chuyển khoản ngân hàng.

Hiện tại Fiahub đang tương trợ mua bán 4 đồng coin đó là: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC) và Binance Coin (BNB). Rất nhiều đều được giao dịch với VNT, tức gồm những cặp tiền giao dịch: BTC/VNT, ETH/VNT, ETC/VNT và BNB/VNT.
 
Top