• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Trang mua bán bitcoin tại Việt Nam uy tín nhất

minhminh97

Deckhand
Các Website Mua Bán Bitcoin Uy Tín Tại Việt Nam

Như phân tích ở trên, việc tham gia vào các trang mua bán bitcoin uy tín là việc làm cần thiết với dân đầu tư BTC chuyên nghiệp. Dưới đây là sàn giao dịch Bitcoin an toàn, uy tín tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua.
Trước khi tìm hiểu top các trang web mua/bán Bitcoin uy tín tại Việt Nam, các bạn nên tham khảo bài viết chia sẻ Cách bán Bitcoin ở đâu, như thế nào, cho ai của Taimienphi.vn để có những hình dung rõ ràng nhất về phương thức giao dịch, mua bán Bitcoin trên các website, sàn giao dịch mua và bán Bitcoin tại Việt Nam.
2.1. Remitano.com
Remitano được đánh giá là sàn giao dịch bitcoin lâu đời nhất tại Việt Nam hiện nay. Remitano được dân đầu tư BTC gọi với tên là chợ Remitano. Tại đây, Remitano không trực tiếp mua bán Bitcoin mà chỉ đứng ra làm trung gian, giữ coin và giữ tiền của các bên tham gia giao dịch.
Ưu điểm khi mua bán Bitcoin tại Remitano.com
- Thực hiện giao dịch nhanh chóng, an toàn với phí giao dịch thấp: Giá mua và bán Bitcoin tại Remitano.com chệnh lệch khoảng 1.5 triệu đến 2 triệu VND, phí dịch vụ tại Remitano.com là 1%/giao dịch.
- Tính thanh khoản cao, hỗ trợ tạo ví giao dịch bằng VNĐ: Hiện tại, các bạn có thể thực hiện các giao dịch trên Remitano.com bằng tài khoản ngân hàng Vietcombank (được khuyến khích) và các tài khoản ngân hàng khác như Vietinbank, BIDV, Techcombank,...
- Ứng dụng công nghệ cao vào quá trình xây dựng hệ thống, công nghệ bảo mật 2 lớp, Remitano mang đến sự an toàn cho tài khoản, về coin trong tài khoản của người dùng.
Nhược điểm của sàn BTC Remitano
- Thời gian hoàn thành giao dịch chậm: Nếu không sử dụng ví VNĐ để thực hiện giao dịch mà mua bán trực tiếp, bạn sẽ cần phải chờ người mua xác nhận giao dịch. Quá trình này có thể khiến bạn mất thời gian chờ đợi hoặc gặp các rủi ro mất tiền, mất coin nếu gặp phải người mua/bán Bitcoin không uy tín.
- Hỗ trợ chậm: Hiện tại, Remitano là sàn có lượng giao dịch Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam. Chính vì thế, với bất cứ vấn đề nào xảy ra, đội ngũ hỗ trợ của Remitano sẽ không sẵn sàng để hỗ trợ cho bạn.

2.2. Aliniex.com
Theo lời giới thiệu tại trang Aliniex.com thì đây là sàn tiền ảo uy tín, mang đến môi trường thuận lợi để người dùng thực hiện các giao dịch mua bán coin với chi phí thấp nhất.
Về mặt bản chất, cơ chế hoạt động của sàn Aliniex cũng tương tư như sàn Remitano. Ngoài Bitcoin, chợ mua bán Bitcoin Aliniex cũng hỗ trợ các hoạt động giao dịch, mua bán các loại tiền ảo khác như Ethereum, Bitcoin Cash, USDT và Litecoin (LTC)
Ưu điểm
- Dạo qua một vòng website Aliniex, chúng ta có thể nhận định đây là một kênh mua bán Bitcoin hoạt động hiệu quả với nhiều chính sách ưu đãi cho người dùng như chi phí giao dịch thấp (0.6%/giao dịch), tốc độ giao dịch nhanh, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng.
- Hỗ trợ giao dịch đa ngân hàng, người dùng trên Aliniex có thể thực hiện giao dịch hoặc rút VND về từ bất kỳ loại tài khoản nào
- Đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình
Nhược điểm
- Chưa phát triển app trên điện thoại, gây khó khăn cho người dùng khi muốn thực hiện các giao dịch mua/bán Bitcoin trên điện thoại
- Địa chỉ công ty không rõ ràng
Nguồn bài viết : kiemtien.com
 
Top