• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Trải nghiệm Bộ kìm đa năng xiaomi nextool chính hãng

highlandboiz

Deckhand
Đối có các người dùng thích tự tay sang sửa hay trong những chuyến đi phượt xa thì các bộ phương tiện bỏ túi đa năng như bộ kìm đa năng xiaomi nextool KT5024 là có ích nhất. Sản phẩm là sự tích hợp của 10 công dụng trong 1 bộ phương tiện gồm rộng rãi phụ kiện khác nhau. Ngoại hình 10 in một nên sẽ rất gọn ghẽ, cởi mở, thích hợp bỏ túi, tiết kiệm diện tích lưu trữ.

kiểu dáng linh hoạt, gọn nhẹ

Bộ kìm đa năng Nextool KT5024 là sự phối hợp các công cụ như kéo, kìm, dao, cưa gỗ, tua vít, que tạo lửa và những dụng cụ khác trong một thân máy. Bộ công cụ đa năng đáp ứng 10 chức năng thực tại giúp quý khách tiện lợi căn vặn, cắt, cưa,… hỗ trợ thấp cho những thao tác cuộc sống hằng ngày. Kiểu dáng nhỏ gọn có kích thước gấp chỉ dài khoảng 11cm rất dễ bỏ túi và mang theo kế bên.48 phòng ban được bố trí và kiểm soát chặt chẽ kết liên mang nhau tránh sự sai lệch, đảm bảo đúng chức năng và trình tự lúc gấp. Mỗi bộ phận đều với bản lề riêng nên rất cởi mở đóng mở, đảm bảo an toàn và thao tác được tiện lợi hơn cho quý khách.Xem thêm sản phẩm Đèn treo màn hình bảo vệ mắt Xiaomi yeelight yltd003 tại website này của chúng tôi

nguyên liệu kiên cố, chất lượng

nguyên liệu chính yếu của bộ kìm đa năng chính là thép hợp kim 420J2, 30Cr13 cho độ cứng nhất quyết, phù hợp mang từng công cụ. Quá trình mạ lớp phủ đen tạo thành màng oxit dày đặc và mịn giúp bảo kê thân thép. Trong khoảng đó cho hiệu quả chống oxy hóa, gỉ sét, chống bám bẩn và mồ hôi cực kì tốt. Đặc trưng độ chính xác khi xử lý sở hữu thể đạt 0.04mm cao hơn hẳn so với những kim khí thường nhật chỉ là 0.1mm.

thiết kế đa chức năng

Bộ kìm đa năng Nextool KT5024 đem lại cho quý khách rộng rãi công dụng có ích, hỗ trợ đa dạng hoàn cảnh dùng khác nhau.Bộ kìm tiêu dùng vật liệu thép hợp kim 30Cr13 mang độ cứng lên tới HRC50 có 3 chức năng như kìm mũi nhọn, kìm vặn và kìm cắt… ngoại hình hàm rất sắt bén và chặt chẽ hỗ trợ thấp trong các thao tác như kẹp, xoắn, cắt và căn vặn vít.trang bị kéo to cho hiệu quả cắt bén và chóng vánh hơn ở những trang bị với kích thước lớn. Kéo và kìm được phối hợp chung tay cầm, đóng mở suôn sẻ tương trợ tốt trong những thao tác cắt giấy, vải, dây,… một cách sắt bén và trơn tuột.Que tạo lửa được gia công trong khoảng nguyên liệu magie rắn chất lượng cao với khả năng chống ẩm và rất dễ bảo quản. Đây sẽ là dụng cụ thiết yếu trong những hoạt động ngoài trời lúc bạn muốn tạo lửa, nhất là các chuyến phượt và dã ngoại.

Xem thêm sản phẩm: quạt hơi nước xiaomi


Dao cắt được gia công sở hữu độ cứng cao, độ bền tốt, khả năng chống mài mòn, sắc bén,… tương trợ trong các thao tác cắt gọt, đáp ứng phổ thông nhu cầu dùng khác nhau.Bộ cưa sở hữu độ cứng lên đến HRC50 có kết cấu cưa răng đôi cho công suất cắt kép sắt bén hơn, nhanh chóng hơn trên mọi nguyên liệu cắt. Cấu trúc khóa an toàn cho độ ổn định và an toàn hơn trong những thao tác dùng và lưu trữ.Tua vít được ngoài mặt sở hữu độ nghiêng mang độ cứng nhất định tương trợ tốt trong những thao tác vặn hoặc nới lỏng những chiếc ốc vít. Tay cầm kìm với độ dài mở mang 110mm tương trợ trong các thao tác mang nguyên tắc đòn bẩy như vặn mở nắp chai.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top