• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Trải nghiệm Bộ kìm đa năng xiaomi nextool chính hãng

nguyenhoai12

Deckhand
Đối với các các bạn thích tự tay tu tạo hay trong các chuyến đi phượt xa thì các bộ phương tiện bỏ túi đa năng như bộ kìm đa năng xiaomi nextool KT5024 là bổ ích nhất. Sản phẩm là sự tích hợp của 10 công dụng trong 1 bộ công cụ gồm rộng rãi phụ kiện khác nhau. Ngoại hình 10 in 1 nên sẽ rất gọn gàng, linh động, phù hợp bỏ túi, tiết kiệm diện tích lưu trữ.

thiết kế linh động, gọn nhẹ

Bộ kìm đa năng Nextool KT5024 là sự hài hòa các công cụ như kéo, kìm, dao, cưa gỗ, tua vít, que tạo lửa và các dụng cụ khác trong 1 thân máy. Bộ công cụ đa năng đáp ứng 10 chức năng thực tế giúp quý khách tiện dụng vặn, cắt, cưa,… tương trợ rẻ cho những thao tác cuộc sống hằng ngày. Kiểu dáng nhỏ gọn có kích thước gấp chỉ dài khoảng 11cm rất dễ bỏ túi và sở hữu theo bên cạnh.48 phòng ban được xếp đặt và kiểm soát chặt chẽ kết liên với nhau giảm thiểu sự méo mó, đảm bảo đúng chức năng và trình tự khi gấp. Mỗi phòng ban đều với bản lề riêng nên rất linh hoạt đóng mở, đảm bảo an toàn và thao tác được thuận lợi hơn cho người mua.Xem thêm sản phẩm đèn cảm biến xiaomi tại website này của chúng tôi

nguyên liệu vững chắc, chất lượng

nguyên liệu chủ yếu của bộ kìm đa năng chính là thép hợp kim 420J2, 30Cr13 cho độ cứng một mực, thích hợp sở hữu từng dụng cụ. Công đoạn mạ lớp phủ đen tạo thành màng oxit dày đặc và mịn giúp bảo kê thân thép. Trong khoảng đấy cho hiệu quả chống oxy hóa, gỉ sét, chống bám bẩn và mồ hôi cực kì phải chăng. Đặc thù độ chuẩn xác lúc xử lý mang thể đạt 0.04mm cao hơn hẳn so với các kim khí thông thường chỉ là 0.1mm.

ngoài mặt nhiều tiện ích

Bộ kìm đa năng Nextool KT5024 đem lại cho khách hàng phổ quát công dụng hữu dụng, hỗ trợ phổ biến hoàn cảnh tiêu dùng khác nhau.Bộ kìm dùng nguyên liệu thép hợp kim 30Cr13 mang độ cứng lên đến HRC50 với 3 chức năng như kìm mũi nhọn, kìm vặn và kìm cắt… mẫu mã hàm rất sắt bén và chặt chẽ hỗ trợ phải chăng trong các thao tác như kẹp, xoắn, cắt và vặn vít.trang bị kéo lớn cho hiệu quả cắt bén và nhanh chóng hơn ở các đồ vật có kích thước lớn. Kéo và kìm được kết hợp chung tay cầm, đóng mở trót lọt hỗ trợ tốt trong những thao tác cắt giấy, vải, dây,… một phương pháp sắt bén và trơn tuột.Que tạo lửa được gia công trong khoảng vật liệu magie rắn chất lượng cao có khả năng chống ẩm và rất dễ bảo quản. Đây sẽ là công cụ cần yếu trong những hoạt động ngoài trời khi bạn muốn tạo lửa, nhất là những chuyến phượt và dã ngoại.

Xem thêm sản phẩm: máy tạo độ ẩm mini

Dao cắt được gia công có độ cứng cao, độ bền rẻ, khả năng chống mài mòn, sắc bén,… hỗ trợ trong các thao tác cắt gọt, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau.Bộ cưa có độ cứng lên đến HRC50 với kết cấu cưa răng đôi cho công suất cắt kép sắt bén hơn, mau chóng hơn trên mọi vật liệu cắt. Cấu trúc khóa an toàn cho độ ổn định và an toàn hơn trong các thao tác dùng và lưu trữ.Tua vít được thiết kế có độ nghiêng mang độ cứng khăng khăng hỗ trợ thấp trong những thao tác vặn hoặc nới lỏng những dòng ốc vít. Tay cầm kìm có độ dài mở mang 110mm tương trợ trong những thao tác mang nguyên tắc đòn bẩy như vặn vẹo mở nắp chai.

Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh tại Ruby.vn
 
Top