• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Top 3 sàn giao dịch mua bán Bitcoin và tiền điện tử uy tín, an toàn và giá mềm nhất tại Việt nam

Top 3 sàn giao dịch mua bán Bitcoin và tiền điện tử uy tín, an toàn và giá mềm nhất tại Việt nam
Sàn giao dịch Bitcoin – mặc dầu sức hot của Bitcoin và những đồng bạc điện tử hiện tại đã giảm đáng nói so với thời khắc cuối năm 2017, nhưng nhu cầu Đánh giá, đầu tư vào thị trường này vẫn còn hơi cao, lượng kiếm tìm các sàn phân phối tiền ảo Bitcoin tại Việt Nam vẫn còn không ít. Lúc tậu bán Bitcoin thì việc mua được một liên hệ thương lượng uy tín, giá rẻ và an toàn là điều rất cấp thiết. Bài viết này Blog Tôi Yêu Bitcoin sẽ giới thiệu Top 5 sàn tìm bán tiền ảo Bitcoin uy tín, giá phải chăng và an toàn nhất 2021.

Top 3 các sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại việt nam
1. Remitano – sàn giao dịch mua bán Bitcoin số 1 Việt Nam

Remitano – một sàn mua bán Bitcoin có thể đề cập là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không chỉ là đại lý phân phối Bitcoin Ban đầu tại Việt Nam mà còn là sàn uy tín, giá mềm tạm bợ điểm hiện tại. Sàn Remitano tương trợ tậu bán các đồng bạc điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và mới đây nhất là Litecoin (LTC). Remitano sản xuất nhà cung cấp tậu bán tiền ảo ở phổ biến đất nước trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Úc, Nigeria, Malaysia, Việt Nam, Campuchia,..

Chợ Remitano là một dạng sàn sắm bán trung gian, tức là Remitano ko trực tiếp mua/bán coin với các bạn mà họ chỉ đứng ra làm trung gian uy tín, giữ coin và tiền của hai bên, giá tiền mua/bán cũng do chính nhà đầu cơ đặt, Remitano hoàn toàn không can thiệp. Remitano.com được vận hành bởi doanh nghiệp Bit Giga Pte. Ltd. Singapore.

Ưu điểm của chợ tìm bán Bitcoin Remitano

An toàn: các đàm phán Bitcoin trên Remitano.com đều được đảm bảo tuyệt đối an toàn, mình dùng Remi hơn 1 năm nay chưa gặp phải vấn đề gì.

Giá rẻ: Giá tìm bán Bitcoin hợp lý do khó khăn giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu cơ, giá tậu vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch trong khoảng 1,5tr tới 2,5tr cho một BTC.

Tính thanh khoản cao: Remitano là sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất hiện tại, nếu các bạn muốn tìm bán BTC số lượng to thì nên sử dụng Remi.

Nhanh chóng: đàm phán mua/bán khôn xiết nhanh chóng, chỉ vài giây thôii là các bạn đã hoàn thành đàm phán và có thể rút tiền về. (Nếu sử dụng ví VNĐ)

Tương trợ ví VNĐ: bạn có thể nạp trực tiếp VNĐ thông qua account nhà băng Vietcombank vào ví VNĐ của Remi, mình cũng khuyến nghị các bạn nên dùng cách này.

Giao diện trang web Remi rất thận thiện và dễ sử dụng, dù các bạn là người mới tham gia thị trường cũng hoàn toàn có thể sử dụng tiện dụng.

Bảo mật tốt: Remitano tương trợ bạn bảo mật 2 lớp (2FA) và xác minh qua số điện thoại, khi đăng nhập và rút tiền bắt buộc phải nhập mã 2FA.

Hỗ trợ phổ thông ngân hàng: Vietcombank vẫn là nhà băng chính mà Remitano tương trợ, nhưng Hơn thế nữa Remi cũng tương trợ các nhà băng khác như Agribank, ACB, Techcombank, Sacombank, VPBank, Vietinbank, BIDV, MB,..

Có app mobile: Remitano đã phát triển cả ứng dụng đàm phán trên điện thoại, bạn có thể tậu bán BTC tại Remi ngay trên chiếc điện thoại của các bạn, có sẵn phiên bản cho IOS và Android.

Nhược điểm của sàn phân phối BTC Remitano

Thời gian hoàn thành giao dịch tương đối chậm: giả dụ bạn không sử dụng ví VNĐ mà sắm bán trực tiếp thì sẽ phải chờ bên kia xác nhận đàm phán sẽ khá lâu, và mình khuyến nghị bạn nên dùng ví VNĐ, vừa nhanh chóng lại khôn cùng an toàn, vì rất nhiều trường hợp bị lừa đảo mất tiền. Remitano cũng khuyến khích người dùng nên dùng ví VNĐ để giảm thiểu tình trạng đáng tiếc nuối xảy ra. Nếu như bạn ko sử dụng ví VNĐ thì nên xem qua Profile của người mua/bán xem Nhận định của người khác về họ thế nào, số lượng giao dịch lớn không, uy tín ko rồi mới thương lượng nhé.

Hỗ trợ tương đối chậm: Do số lượng người mua quá lớn nên hiện tại lực lượng support của sàn Remitano đang quá chuyển vận, ko còn hỗ trợ nhanh như trước nữa, nhưng hẳn nhiên họ vẫn sẽ tương trợ các bạn, thường thì trong ngày.

Phí thương lượng trên Remitano cao hơn một tí so với những sàn khác, hiện tại phí thương lượng tìm bán tại Remi là 1%, nhưng nếu như bạn là người tạo quảng bá thì sẽ không mất phí.

Các bạn nên xem bài “Hướng dẫn tìm bán Bitcoin trên sàn Remitano toàn tập” này để biết cách đăng ký, bảo mật, xác minh và mua bán coin trên sàn Remitano nhé.

Xem thêm: bảng giá các đồng tiền ảo

2. Binance P2P – nền tảng đàm phán của gã đồ sộ Binance
Binance P2P là một nền tảng thương lượng ngang hàng của sàn phân phối tiền điện tử lớn nhất toàn cầu Binance, chắc mọi người không còn lạ lẫm gì với ông lớn tới từ Trung Quốc này của CZ rồi. Nền tảng P2P của Binance đến với thị trường Việt Nam trong khoảng đầu năm 2020 và hiện cũng đang trở thành sự chọn lọc yêu thích của rộng rãi trader trong nước.

Binance P2P có Về ưu điểm là thuộc Binance, hưởng lợi từ uy tín, bảo mật, an toàn cho đến tính thanh khoản cao. Hiện tại, Binance cũng ko kể phí thương lượng đối với người dùng P2P của họ. Bạn có thể tậu bán các đồng coin như BTC, ETH, BNB, BUSD, EOS và USDT trên Binance P2P mà không hề trả phí.

Ưu điểm của sàn tậu bán Bitcoin Binance P2P

Thuộc sở hữu của sàn lớn nhất thế giới nên độ uy tín và bảo mật cực cao

Hiện tại ko mất phí thương lượng

mức giá chênh lệch tốt nhất hiện nay

Tốc độ giao dịch nhanh chóng

Giao diện khá thân thiện và dễ dùng

Có cả app trên điện thoại cực kỳ tiện dụng

Bạn có thể dùng mọi nhà băng tại Việt Nam để trả tiền và nhận tiền

lực lượng hỗ trợ 24/7

Điểm yếu của chợ giao dịch Bitcoin Binance P2P

Chưa hỗ trợ ví VNĐ (Hiện đã có thể nạp VND vào ví Binance phê chuẩn Vietcombank)

yêu cầu xác minh tính danh, cái này sẽ hơi mất thời gian, nhưng theo mình cũng chỉ là để đảm bảo an toàn cho bạn thôi.

Bên mình đã có bài viết hướng dẫn hết sức chi tiết về cách dùng sàn Binance P2P trên điện thoại cũng như máy tính rồi. Các bạn xem dưới đây nhé.

Xem thêm: nạp tiền vào binance

3. Aliniex – đại lý phân phối Bitcoin uy tín ở Việt Nam
Aliniex là một cái tên mới nổi tại Việt Nam, được xây dựng thương hiệu vào khoảng đầu năm 2018, sàn phân phối tiền ảo Aliniex được biến tới như một đối thủ khó khăn với Remitano khi đưa ra đa dạng chính sách ưu đãi quyến rũ với những nhà đầu tư. Về cơ bản thì sàn Aliniex cũng tương tự như Remi về cách thức hoạt động, cũng là một sàn trung gian. Chợ Aliniex hỗ trợ sắm bán những đồng coin như Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, USDT và Litecoin (LTC).

Ưu điểm của sàn tìm bán Bitcoin Aliniex

Nạp Coin vào sàn Aliniex ko mất phí

Phí giao dịch hơi thấp, chỉ từ 0.6%

Tốc độ giao dịch khá mau chóng

Không bắt buộc xác minh danh tính

Giao diện khá gần gũi và dễ sử dụng

Hỗ trợ thanh toán phổ biến ngân hàng

Cung cấp bảo mật hai lớp (2FA)

lực lượng tương trợ 24/7

điểm yếu của chợ thương lượng Bitcoin Aliniex

Chưa tương trợ ví VNĐ

Chưa có app trên điện thoại

Chưa có thông báo rõ ràng về tổ chức

Bạn nên xem bài “Hướng dẫn tậu bán coin trên sàn Aliniex toàn tập” này để biết cách đăng ký, bảo mật, xác minh và tìm bán coin trên sàn Aliniex nhé.

Xem thêm: hướng dẫn rút tiền từ binance
 
Top