• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Timberland Boots.

tram122

Deckhand
GIÀY TIMBERLAND BOOTS
Timberland Boot luôn dành được sự yêu mến đặc trưng của các tín đồ bắt mắt. Với chất lượng nổi trội cùng vẻ ngoài được mẫu mã cẩn trọng, đẹp mắt mẫu giày này được cực nhiều các chị ưa thích, mong đợi sở hữu nó.Câu chuyện về The Timberland® khởi đầu vào 1952, khi Nathan Swartz tậu lại một phần cty giày Abington. Ông đó đã học được cách để làm ra một đôi giày và đã khởi đầu làm việc suốt để làm cho nó tốt hơn. Vào 1965, gia đình the Swartz đã làm nên 1 lịch sử khi giới thiệu phương pháp đóng giày cho ngành nghề công nghiệp giày dép, tạo ra những đôi giày da Trước tiên chống thấm nước.

Nhiệm vụ của Timberland là hướng tới nam giới, phái đẹp và cả trẻ em để tạo nên sự khác biệt trong toàn cầu của họ. Với các bắt mắt phổ quát trong khoảng boot dành cho nam cho đến cá tính cao nhã cổ điển thị thành, Timberland phân phối giày giản dị và mang ra thị trấn. Tiên phong thiên hướng thời trang nữ trên toàn cầu, Timberland hiện nay cung cấp giày da Timberland, giày tây Timberland, giày lười Timberland, sandal Timberland và boot Timberland với sự chọn lựa rộng rãi từ ngày đến đêm

tới năm 1973, Timberland đã tạo ra đời dòng sản phẩm giày chuyên dụng thích hợp với khí hậu của vùng Maine New Hampshire và có thể di chuyển tốt trên những bờ đá lởm chởm. Đấy là Timberland Boots.Với những ưu điểm vượt trội có độ bền cao, chống thấm nước, giúp bảo hộ tốt,… đặc trưng là độ giữ ấm khôn xiết tốt dù đi ngoài trời tuyết lạnh mà đôi chân vẫn ấm áp như thường nhật.

Cho nên, những đôi boots này mau chóng tạo nên cơn sốt trong thị trường giày và được đón nhận tình tình. Và sang đến năm 1980, Timberland đã mở mang thị trường cung cấp sang phổ quát quốc gia khác, trong đó có cả Việt Nam.giả dụ bạn đang muốn lựa cho mình một đôi giày vừa hợp bắt mắt vừa sành điệu thì Timberland Boots sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. Hãy đến những cửa hàng giày thể thao chính hãng đà nẵng để nhận được sự trả lời tận tình nhất nhé.
 
Top