• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Tiếp thị liên kết với tiki có gì đặc biệt.

thuyanh2300

Deckhand
Tiếp thị liên kết với tiki có gì đặc biệt.đặc trưng là từ khi Tiki ra đời thì thị trường ngành nghề sách ở nước ta được định dạng lại rõ ràng hơn. Thế nên mà tiếp thị liên kết với tiki ngành sách cũng ra đời để phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

  1. Tiếp thị liên kết Tiki là gì?
Tiếp thị liên với kết Tiki (Tiki Affiliate) là một chương trình Marketing hiệp tác giữa dịch vụ và người tham gia (Publisher) mà khi người tham gia giới thiệu được quý khách mua sản phẩm trên trang Tiki thì sẽ được lợi một khoản huê hồng tương ứng.

Hiện tại Tiki vẫn chưa có chương trình Tiki Affiliate riêng của mình nên phải thông qua một network thứ 3 để tương trợ người tham dự đăng ký. Và nếu Publisher nào muốn tham dự Công trình thì có thể tạo account trên chính trang network sau đấy vào chọn chiến dịch của Tiki.  1. tại sao nên chọn lựa làm tiếp thị kết liên sách?
một số lý do được liệt kê dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu hơn vì sao nên làm tiếp thị liên kết uy tín ngành sách tại Việt Nam.

  • thị phần ngành nghề sách luôn năng động và thu hút phổ biến khách hàng.
nếu như các bạn đã nghe câu chuyện của Amazon khởi đầu buôn bán từ việc bán sách online ở hơn 50 tiểu bang của Mỹ trước lúc trở nên ông trùm trong ngành TMĐT hiện nay thì các bạn sẽ hiểu vì sao ngành sách có sức hấp dẫn to tới như thế. Nhu cầu đọc sách luôn là nhu cầu cấp thiết của đại phần nhiều công chúng. Mặc dù smartphone đang có sức tác động mạnh mẽ nhưng văn hóa đọc truyền thống của mọi người vẫn được giữ vững qua phổ thông thập kỷ.

  • Doanh thu trong khoảng ngành sách rất to
Theo Báo cáo trong khoảng một số trang thương nghiệp điện tử thì doanh thu lĩnh vực sách đạt được mỗi năm lên tới hàng trăm tỉ đồng. Lợi nhuận khủng trong khoảng lĩnh vực này khiến cho tỷ lệ huê hồng khi làm tiếp thị kết liên sách cải thiện theo. Đây là một trong những lý do khiến không nên bỏ qua cơ hội kiếm tiền online này.

  • Sách bán online có giá cả phải chăng
hầu hết những người ưa thích đọc sách đều đã từng sắm sách online bởi nó đều đặn có các chương trình khuyến mãi, chi phí phải chăng hơn so với sách tìm trực tiếp ngoài tiệm nhưng chất lượng ko có sự khác biệt quá lớn. Việc ngồi nhà đọc review và lựa chọn sách ngay trên màn hình máy tính, điện thoại tạo cho khách hàng sự thả sức và nhân tiện nghi nhất thiết khi dùng hình thức mua sách online này.

  1. Lời kết
Tiếp thị kết liên Tiki đạt được phổ biến lợi ích cơ mà rất dễ tham gia, Cho nên đừng bỏ qua chương trình để phục vụ thu nhập thụ động.
 
Top