• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Tiếp thị liên kết Lazada thích hợp cho mọi đối tượng.

thuyanh2300

Deckhand
Tiếp thị liên kết Lazada thích hợp cho mọi đối tượng.Lazada là nền tảng thương mại điện tử phổ biến ở Việt Nam, nó không còn lạ lẫm với phổ thông người. Lazada chiếm thị phần khá to tại Việt Nam Thế nên làm tiếp thị liên kết với Lazada là một lợi thế cho bất kỳ người nào muốn làm giàu trong khoảng tiếp thị liên kết.

 1. Tiếp thị kết liên Lazada
Lazada Affiliate là hình thức làm affiliate trực tiếp với sàn TMĐT Lazada mà bạn không cần phải làm phê chuẩn các network khác như trước đây.

Lazada đã có chương trình affiliate riêng từ khá sớm so với các sàn TMĐT khác tại Việt Nam tuy nhiên đối với các bạn nào làm affiliate tại những network lớn thì vẫn thấy chương trình làm tiếp thị liên kết với Lazada.

Việc đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada trước đây đòi hỏi bạn phải có nguồn traffic sẵn và Lazada chỉ chuẩn y đối với các người đã có kinh nghiệm phổ biến trong lĩnh vực Affiliate Marketing mà thôi.tuy thế, giờ đây các bạn có thể dễ dàng đăng ký làm affiliate trực tiếp với Lazada chỉ cần các bạn có website và có sẵn nguồn traffic hơi lâu bền là được.

 1. Ưu điểm khi làm tiếp thị liên kết Lazada
 • Mức hoả hồng cao, một vài ngành nghề hàng lên tới 13%.
 • Có hàng triệu sản phẩm và phổ thông ngỏng giúp bạn thuận tiện tuyển lựa những sản phẩm phù hợp với điểm mạnh của các bạn.
 • Được support riêng bởi AM (Account Manager) và có cùng đồng tương trợ.
 • Hệ thống tracking minh bạch.
 • Chính sách cookie 30 ngày (khi người dùng click qua link affiliate của bạn nhưng chưa mua hàng, ví như trong vòng 30 ngày họ quay trở lại Lazada sắm hàng các bạn vẫn nhận được hoa hồng).
 1. các kênh tiếp thị liên kết Lazada 2020
Kênh youtube review
Hướng đi làm video review trên youtube là một trong những cách đơn giản và thuận lợi kiếm tiền với affiliate.

Nhu cầu xem video review của các bạn cũng ngày một tăng cường cao và tiện dụng cho ra lượt sắm hàng, bạn có thể tận dụng việc này để làm ra những nội dung video review hấp dẫn & thú vị lôi kéo người xem trên youtube.

Về ưu điểm của việc làm affiliate theo dạng video đó là các bạn sẽ thỏa sức thông minh về mặt nội dung và phù hợp với những các bạn không thích ngồi viết content dạng blog.

Làm website mã giảm giá
Mã giảm giá luôn là từ khóa có lượt kiếm tìm cực lớn đối với các khách hàng hàng tại những sàn TMĐT, bạn có thể làm một website chuyên về mã giảm giá của Lazada, Tiki, Shopee để kiếm tiền từ affiliate với Lazada và những sàn TMĐT khác.

Hoặc có thể tạo group Facebook chuyên săn mã giảm giá.5. Lời kết

Tóm lại, tiếp thị liên kết Lazada là một hình thức tiềm năng để kiếm tiền mà các bạn chẳng thể bỏ qua.
 
Top