• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Tiếp thị liên kết Accesstrade Có tiện lợi Như bạn Vẫn Nghĩ?

thuyanh2300

Deckhand
Tiếp thị liên kết Accesstrade Có tiện lợi Như bạn Vẫn Nghĩ?

AccessTrade là gì và các bạn có thể kiếm tiền với Tiếp thị liên kết với Accesstrade như thế nào? Có các cơ hội và cạnh tranh gì lúc làm affiliate với AccessTrade ? Bài viết tiếp sau đây sẽ tư vấn các nghi vấn của bạn. Vì kiếm tiền online trên mạng phường hội là vô cùng phong phú và thách thức nên việc hiểu nó và vận dụng là không dễ.

1. Thế nào là AccessTrade?

1.1 nền tảng tiếp thị kết liên hàng đầu


Là nền móng tiếp thị liên kết bậc nhất khu vực Châu Á vận hành bởi tập đoàn Interspace Nhật Bản. AccessTrade vững mạnh theo mô hình CPA. Nó có nghĩa khi có người tiến hành một hành động nào ấy như tậu hàng, điền form hay đăng ký một nhà cung cấp. Duyệt y đường dẫn kết liên mà AccessTrade cung cấp cho các bạn, thì bạn sẽ được huê hồng.Hiện tại AccessTrade có mặt tại 6 quốc gia bao gồm: Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Singapore và Malaysia với hơn 7,400,000 đối tác (Publisher) và 14,500 nhà cung cấp (Advertiser).

1.2 AccessTrade đóng vai trò kết nối

AccessTrade có hệ thống theo dõi những hành động, thao tác sắm hàng để bạn có thể theo dõi một cách công khai sáng tỏ. Những đàm phán được điều hành chặt chẽ và có giao diện Báo cáo rõ ràng, đảm bảo lợi quyền nhằm nâng cao lợi nhuận cho phần đông các bên.

tương tự có thể nói nó là 1 network tiếp thị liên kết sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer. Với hình thức Affiliate Marketing, tiềm năng lớn to nhất là bạn có thể bán hàng 1 cách an toàn. Các bạn ko cần có sản phẩm, không bỏ ra rộng rãi vốn, không cần để ý tới những vấn đề như ship hàng, tồn kho…

hai. Kiếm tiền với AccessTrade ở Việt Nam

Kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết với AccessTrade nghĩa là các bạn đang kiếm tiền tiếp thị kết liên ở Việt Nam. Các bạn có thể viết blog dựa trên các nền móng miễn phí như blogspot, wordpress.com. Nhưng để khiến cho chuyên nghiệp và lâu bền thì bạn nên làm một web/blog biệt lập. Nó sẽ kiến các bạn mang thể chủ động điều hành, tối ưu marketing, tối ưu khả năng cạnh tranh của web/blog của chính mình.

2.1 Web phân phối mã giảm giá, tin khuyến mãi

Đây là hình thức đa số mọi người đã làm đã thành công hiện nay giúp mang tới doanh thu rất khả quan. Công việc cần là tạo web cung cấp mã khuyến mãi, tin khuyến mại và kết hợp cả viết bài review, so sánh sản phẩm.

  • Cập nhật các mã khuyến mãi, tin khuyến mại, giảm giá mỗi ngày:
  • Tạo Fanpage hoặc group để san sớt mã giảm giá, tin khuyến mãi:
  • dùng email marketing để gửi thông tin khuyến mãi cho người dùng:
dùng những form đăng ký để thu thập email quý khách tiềm năng. Sau đấy gửi cho họ những ưu đãi hàng tuần, hàng tháng hoặc gửi bất cứ khi nào mang khuyến mại nóng diễn ra.

2.2 Web Nhận định, so sánh giá sản phẩm/dịch vụ

Đây là một dạng website rất nhiều ở nước ngoài, người làm blog/website sẽ viết các bài Tìm hiểu, trải nghiệm về các sản phẩm, nhà sản xuất như: Review về phim, review về nhà hàng, khách sạn hay là review về địa điểm du lịch…

Viết truyện kiếm tiền online


Người viết web/blog này có thể viết các Nhận định, trải nghiệm thực tế về sản phẩm nhà sản xuất. Nó giúp khách hàng chóng vánh đưa ra quyết định mua sản phẩm đấy. Phổ quát bạn làm blog rất đơn giản, lấy tên tư nhân làm nhãn hàng. Người đọc sẽ cảm thấy tin tưởng những sản phẩm, dịch vụ vì bạn đã sử dụng nó. Cũng nhiều bạn khác làm việc theo hàng ngũ tạo ra 1 thương hiệu riêng có website cung cấp kiến thức, trong khoảng đó kiếm tiền với affiliate.

2.3 Đặt banner tiếp thị sản phẩm của AccessTrade lên web

Mong rằng bài viết này đã giải thích được phần nào thắc mắc của bạn về kiếm tiền với AccessTrade. Các bạn có thể thấy tương lai đầy cơ hội từ Affiliate Marketing. Đây là một nơi kiếm tiền hoàn toàn mới trong thế giới phẳng thời đại 4.0. Kiếm tiền ko khó nhưng phải biết cách.
 
Top