• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Tiếp thị kết liên Shopee có hấp dẫn không?

thuyanh2300

Deckhand
Tiếp thị kết liên Shopee có hấp dẫn không?Chương trình Tiếp thị liên kết Shopee là gì? Với chương trình tiếp thị liên kết Shopee, bạn có thể tiện lợi kiếm tiền online cho chính mình ngay tại nhà, bất cứ lúc nào bạn muốn phê chuẩn mạng internet. Để có thể hiểu rõ về chương trình cũng như cách thức hoạt động của chương trình, chúng ta sẽ Đánh giá khái niệm về affiliate marketing.

1. Tiếp thị liên kết Shopee là gì?

Tiếp thị liên kết Shopee

Tiếp thị liên kết hay còn gọi là “Affiliate marketing”, là hình thức quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp (Shopee Vietnam), chuẩn y những trang mạng của các đối tác PR (là chính những bạn) tới người dùng rốt cục. Hay kể cách khác, các bạn sẽ đóng vai trò trung gian, giới thiệu người dùng hàng tiềm năng đến với Shopee. Các bạn sẽ nhận được khoản huê hồng từ chính Shopee khi người dùng hàng ghẹ thăm trang mạng của các bạn, được dẫn tới Shopee, và thực hiện hoàn thành trả tiền đơn hàng.Cụ thể hơn, việc này sẽ gồm những các bước như sau:

1. Tạo nội dung san sớt về Shopee & những sản phẩm bạn ưa thích ưng chuẩn bài viết, video, post, PR, v.v…

hai. Đặt link Affiliate & PR tới mọi người

3. Khách hàng nhấn vào link affiliate

4. Khách hàng tìm hàng thành công & hoàn thành trả tiền


như vậy, tiếp thị kết liên trên Shopee thật thuần tuý để các bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online rồi phải không nào?

hai. Tham gia Shopee Vietnam Affiliate Program có mất phí không?

Shopee sẽ ko thu của các bạn bất kỳ chi phí nào từ việc tham gia chương trình. Tuy vậy, để thực thụ đạt được hữu hiệu và thành công trong ngành nghề mạng tiếp thị liên kết, các bạn sẽ cần đầu cơ rất nhiều thời kì và công sức để tối ưu hóa lượng tầm nã cập (traffic) cũng như tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) thành công đơn hàng Shopee.

dù rằng Shopee không có một công thức chiến thuật chung nào dành cho toàn bộ mọi người tham gia, việc thông thạo tập quý khách, lớn mạnh hình ảnh cá nhân cũng như duy trì đăng tải những nội dung bổ ích sẽ đóng vai trò không nhỏ trong quá trình tăng sức tác động của các bạn tới với các khách hàng tiềm năng.

song song, các bạn cũng có thể cộng Shopee Tìm hiểu kỹ hơn những yếu tố ảnh hưởng tới doanh số affiliate của các bạn qua bài viết Kinh nghiệm kiếm tiền online vững bền bằng tiếp thị kết liên.

3. Ai thanh toán huê hồng Tiếp thị liên kết?

Người tham gia chương trình Tiếp thị kết liên của Shopee sẽ trở thành đối tác trực tiếp của Shopee Vietnam và thừa hưởng % hoả hồng do chính Shopee Vietnam thanh toán. Không những thế, các bên của Shopee thông qua chương trình Tiếp thị liên kết còn được cung cấp quyền tróc nã cập vào hệ thống Báo cáo trung thực và công cụ tương trợ dễ sử dụng của Shopee, giúp bạn tối ưu hóa lợi nhuận và tiết kiệm thời kì.ích lợi lúc tham gia tiếp thị liên kết Shopee

4. Ích lợi tham gia chương trình tiếp thị kết liên Shopee

Là hình thức được đa dạng người buôn bán online tuyển lựa, tiếp thị liên kết nổi bật ở khả năng tạo nguồn thu nhập bền vững với chi phí Ban đầu rất thấp. Với vai trò trung gian giới thiệu mua hàng cho Shopee, các bạn hoàn toàn ko cần phải lo lắng đến vấn đề sản phẩm, vận tải đơn hàng hay chăm nom khách hàng. Đồng thời, Shopee không còn tự tin rằng, chương trình tiếp thị kết liên luôn cung ứng mức hoả hồng cuốn hút nhất Việt Nam và luôn được trả tiền đúng hạn.

5. Một số lưu ý lúc tham gia Shopee

Điều kiện ghi nhận hoa hồng trong khoảng Shopee

  • khách hàng đặt hàng (sau khi nhấn qua Link Affiliate) và thanh toán thành công
  • Tuân thủ nguyên tắc ghi nhận hoa hồng và ko vi phạm vào điều khoản khước từ kết quả của shoppe
Điều kiện khước từ hoả hồng trong khoảng Shopee
  • Khách hủy đơn hàng
  • khách hàng từ chối nhận hàng
  • quý khách trả hàng trong vòng 7 ngày kể diễn ra từ nhận được đơn hàng
  • Đơn hàng nhái mạo/ gian lận/ vi phạm chính sách của chương trình
6. Lời kết

Tiếp thị liên kết Shopee là một chương trình lôi kéo đa dạng nhà tiếp thị với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Vì vậy hãy nhanh tay đăng ký thành viên và kiếm tiền online tuyệt vời ngay từ bữa nay.
 
Top