• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI SHOPEE.

thuyanh2300

Deckhand
TIẾP THỊ LIÊN KẾT VỚI SHOPEE.Chắc hẳn các bạn đã biết tới Shopee như 1 sàn thương nghiệp điện tử có lượng người tróc nã cập bậc nhất ở Việt Nam, bán hàng trên sàn thương mại điện tử này đang rất hưng thịnh hành hiện nay. Vậy nên, bài viết tiếp thị liên kết Shopee giúp các bạn có phổ quát thời cơ để các bạn đầu cơ và kiếm tiền. Kể tới kiếm tiền trên Shopee thì có nhẽ các bạn thường sẽ tưởng tượng hình thức đăng bán những sản phẩm trên này. Còn một cách khác bạn có thể kiếm tiền trên Shopee nữa, đó là tiếp thị liên kết trên Shopee.Tiếp thị liên kết (hay affiliate marketing) là một hình thức marketing cộng tác mà người tham dự sẽ nhận được một khoản huê hồng ví như giới thiệu được khách mua hàng cho tổ chức. Hiểu một cách đơn giản, tiếp thị liên kết là giới thiệu sản phẩm, dịch vụ để nhận được huê hồng tiếp thị.

Tiếp thị kết liên là một hình thức buôn bán giúp bạn kiếm tiền dù các bạn ko sở hữu bất cứ sản phẩm nào.

song song, bạn sẽ nhận được mức huê hồng khôn cùng quyến rũ và được trả tiền đúng hứa. Việt Nam cùng với sự tăng trưởng của thương mại điện tử đang dần trở nên mảnh đất tiềm năng cho tiếp thị liên kết. Vậy nên, công ty các bạn sẽ thành công nếu như biết cách làm tiếp thị một cách tuyệt vời.Tiếp thị liên kết với Shopee là gì?
Tiếp thị liên kết với Shopee (shopee affiliate) là chương trình cho phép các bạn bán những sản phẩm của người khác trên Shopee và nhận được tiền huê hồng với mỗi sản phẩm. Cụ thể, với hình thức tiếp thị kết liên qua Shopee thì bạn sẽ đi PR những sản phẩm của người khác đã đăng trên Shopee. Khi có khách hàng mua sản phẩm từ việc giới thiệu và lăng xê của các bạn, bạn sẽ nhận được tiền hoả hồng.

Đầu tiên, để kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết qua Shopee thì bạn cần sở hữu cho mình một account. Vậy, cách thức đăng ký tài khoản tiếp thị kết liên cho Shopee như thế nào?Trên đây là những san sẻ đơn thuần nhất về tiếp thị kết liên trên Shopee ( shopee affiliate) - sàn thương mại điện tử khôn cùng tiền năng hiện nay tại Việt Nam.

giả dụ bạn vẫn chưa tham dự tiếp thị liên kết, thì hãy khởi đầu ngay bây giờ bằng việc lập cho mình 1 account trên này nhé.
 
Top