• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Thiết kế website sàn giao dịch tiền điện tử coin ICO chuyên nghiệp 2021

khuongtienao

Deckhand
ADC Việt Nam luôn kiêu hãnh là công ty ngoài mặt website tiên phong trong xu thế ngoại hình phần mềm website sàn phân phối tiền điện tử coin ICO Uy tín & Chuyên nghiệp. Với đội ngủ phổ thông năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế sàn phân phối tiền ảo chuyên nghiệp, không còn tự tin đem tới cho các bạn sự yên tâm và tin cậy lớn nhất. Chính vì lẽ đấy ADC Việt Nam luôn đón đầu xu hướng lắng tai quý khách, để đáp ứng một nhà sản xuất kiểu dáng trang web tiền ảo uy tín, tin cậy, bảo mật cao, sàn tiền ảo quốc tế uy tín.
thời gian mới đây bên cạch việc đầu tư bitcoin thì những Dự án ICO của những đồng bạc điện tử phương pháp số mới đang thu hút được phổ quát sự để ý của giới đầu tư Cryptocurrency (Tiền điện tử). Trong các Dự án ICO này sẽ có những đợt Crowdsale và trong đợt Crowdsale này sẽ bán những mã Token cho nhà đầu tư. Vậy ICO là gì? Bề ngoài website sàn giao dịch tiền điện tử coin ICO như thế nào? Hãy cộng ADC Việt Nam Tìm hiểu trong bài viết này nhéICO là gì?
top các sàn tiền ảo uy tín ICO là viết tắt của Initial Coin Offering, một phương tiện không được kiểm soát bằng cách huy động vốn cho một liên doanh Cryptocurrency mới. Một chương trình khuyến mãi cổ phiếu (ICO) được sử dụng bởi các công ty mới xây dựng thương hiệu để bỏ qua giai đoạn huy động vốn khắt khe và quy định theo bắt buộc của các nhà đầu tư giả mạo hiểm hoặc các ngân hàng. Trong một chiến dịch của ICO, tỷ lệ % của Cryptocurrency được bán cho các người ủng hộ sớm của Công trình để đổi lấy giao kèo tậu bán hợp pháp hoặc những Cryptocurrency khác, nhưng thường là Bitcoin .

Crowdsale và Taken là gì?
Crowdsale là những đợt mở bán Token của một đồng bạc điện tử nào ấy trong giai đoạn ICO. Token được phát hành như vậy như cổ phiếu và thường lấy tên chính là tên của đồng tiền điện tử ấy khi bán cho những nhà đầu cơ. Một đồng bạc điện tử thành lập có thể mở một hay nhiều đợt Crowdsale. Thường những đợt Crowdsale này diễn ra trong vòng 1 tuần hoặc 1 tháng sẽ kết thúc khi đã đem tới mục đích đề ra về số lượng BTC hoặc ETH.kiểu dáng website sàn giao dịch tiền ảo coin ICO Uy tín & Chuyên nghiệp tại ADC Việt Nam
Một ví dụ về Công trình ICO thành công mang đến lợi nhuận cho những nhà đầu cơ sớm là nền móng hợp đồng sáng tạo gọi là Ethereum có Ether như là đồng bạc coin chính. Vào năm 2014, Công trình Ethereum đã được công bố và ICO của nó đã huy động được 18 triệu $. Công trình này đã được đưa vào dùng vào năm 2015 và tới năm 2016 giá trị gia cải thiện lên đến 14$ với mức vốn hóa thị trường trên 1 tỷ $.

ICO như vậy như IPO và Crowdfunding. Giống như IPO, cổ phần của doanh nghiệp khởi nghiệp hoặc công ty được bán để gây quỹ cho các hoạt động của doanh nghiệp trong một hoạt động của ICO. Tuy nhiên, IPO thì cần đối phó với luật pháp, ICO đối phó với các người ủng hộ muốn đầu cơ vào một Công trình mới giống như một sự kiện Crowdfunding. Trong khi các khoản tiền huy động trong chiến dịch thứ hai về đơn thuần quyên góp. Vì các lý do này, ICO được gọi là Crowdsales.

mặc dầu có những giao dịch ICO thành công và ICO đã sẵn sàng là những dụng cụ đột phá trong kỷ nguyên số, nhưng các nhà đầu tư lại thận trọng vì 1 vài ICO hoặc các chiến dịch lăng xê thực sự là ăn lận. Bởi vì những công ty gây quỹ này ko được các cơ quan tài chính quy định như Ủy ban thương lượng Chứng khoán (SEC), các khoản tiền bị mất do những sáng kiến gian lận sẽ không bao giờ được phục hồi.

Chức năng cần có cho website sàn giao dịch tiền điện tử coin ICO


Chức năng cần có cho website đại lý phân phối tiền điện tử coin ICO
đảm bảo việc quản lí các chính sách trả thưởng, hoa hồng, một cách tiện dụng tiện lợi duyệt phần mềm đa cấp chuyên nghiệp được tích hợp vào website, quản lí nhân viên, phân quyền toàn bộ đều tiện dụng dùng với trang admin, ko cần thiết trình độ kỉ thuật về tin học cao cũng có thể quản lí được qua sự hướng dẫn của kỹ thuật viên sau lúc bàn giao web.

Ngoài những chức năng đơn thuần cần có của một website sàn giao dịch tiền ảo ICO hỗ trợ thanh toán Bitcoin như các module trang quản trị, trang bán hàng (nếu có), hỗ trợ trực tuyến, v.v…, thì chúng tôi vẫn có thể tùy biến theo đề nghị của quý khách để có được sự bằng lòng cao nhất của các bạn về nhà sản xuất mà chúng tôi cung ứng.
 
Top