• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Tham khảo những trang tiếp thị liên kết du lịch

ngocha97

Deckhand
Tham khảo những trang tiếp thị liên kết du lịch

Affiliate travel hay còn là tiếp thị liên kết du lịch sở hữu hình thức quảng cáo sản phẩm hoặc những dịch vụ mà nhà cung cấp là những đơn vị sở hữu sản phẩm, dịch vụ đang mang theo yêu cầu duyệt các trang mạng rộng rãi đối tác lăng xê hàng hóa của mình. Các tác giả sẽ nhận được huê hồng lúc người mua thăm dò mạng của đối tác và thực hiện các cuộc điều hành chung như: tìm sản phẩm, đăng ký sử dụng dịch vụ, hay là việc điền thông tin…Một chút về trường tiếp thị liên kết nước ngoài , có thể mô tả khái quát nó bằng từ: cực đa dạng! Và có các nhân viên tư vấn, doanh nghiệp muốn tham gia tiếp thị liên kết, họ sẽ sở hữu nhiều phần tử lọc không giống nhau theo mức chiết khấu trả hồng, cái hình nhà cung cấp, sản phẩm… hoặc giả dụ là người mang phổ quát thời gian các bạn có thể tham khảo các trường phổ thông không giống nhau.

Không những thế trong nước ngoài liên kết phải nói đến những trang tiếp thị nước ngoài uy tín vượt trội được phổ biến người lưu ý tới như:

1 / nước ngoài liên kết trang

a / Giao lộ Ủy ban (CJ)

if you are not know, CJ is see as mành lưới liên kết nước ngoài số 1 trên toàn cầu trong thời điểm hiện tại. Số đông blog tiếp thị liên kết lớn trên toàn cầu như Shoutmeloud hay ở Việt Nam đều mang doanh nghiệp tham gia vào CJ.

điểm tốt của CJ là mang số lượng Niche rất khủng, đầy đủ các ngành nghề trong khoảng vốn đầu tư, giáo dục, du hý, dịch vụ Hosting / Domain… Every ngách với hàng trăm, hàng ngàn nhãn hiệu để bạn sở hữu sở hữu thể đăng ký tiếp thị với Hoa hồng rất to.

giả dụ các bạn đang sử dụng 1 trang web bằng tiếng Anh, thì khả năng kiếm tiền từ CJ là rất tốt để phê duyệt giới thiệu các sản phẩm như phong cách, du hý, nhà hàng hoặc khách sạn hay ứng dụng… bởi các nhà sản xuất this rất đa dạng tại nước ngoài thị trường.

Khi chúng tôi đăng ký các chương trình ở CJ, các bạn sẽ có thể gửi thư tới Người quản lý liên kết của họ để được bằng lòng (Phê duyệt) tốc độ nhanh hơn.

b / ClickBank (CB)

ClickBank is page for money page Chi nhánh ngân hàng nước ngoài quá những người trên thế giới theo dõi dòng hình tiếp theo. Nó cũng tương đương với CJ, mà giống như một chợ điện tử lại rất đa chức năng cho phần đông người bán và khách hàng hay là tất cả những người tiếp theo.

Clickbanks sở hữu lợi ích hơn khi bằng lòng các trang web tiếng Việt và tương ứng với thanh toán qua Check, Payoneer. Điều đáng chú ý là mức hồng tại ClickBank rất cao, các bạn có thể nhận được từ 50% - 75% giá trị của sản phẩm ví dụ như thực thụ cơ sở và quá trình làm việc rẻ.

c / LinkShare

Linkshare là cái tên tương đối mới trong thị trường tiếp thị liên kết nước ngoài, nhưng hiện nó đang tăng trưởng rất nhanh và mạnh bởi nó đã được tậu lại bởi Rakuten (Japan) – một trong các tập đoàn thương nghiệp điện tử và Internet to nhất toàn cầu bây giờ làm nó đang trở thành uy tín và tin cậy!

Hơn nữa LinkShare có tương trợ cho khách hàng rút tiền về tài khoản Paypal một phương pháp thuận lợi. ImpactRadius tuy mang số lượng niche hạn chế, nhưng lại rất dễ đăng ký. Họ sở hữu chấp nhận site có nội dung tiếng Việt.


d/ Ebay

Ebay đang cung ứng một chương trình kết liên bằng tên eBay partners Network (EPN). Chương trình có các điểm tương đồng giống như chương trình liên kết đang dùng tại Amazon. Còn nếu các bạn biết Amazon phát triển như thế nào thì có thể tưởng tượng ra Ebay uy tín ra sao.

Tại đây mang trên 800 triệu danh sách sản phẩm trên nền móng của nó. Do đó, các bạn hoàn toàn mang thể cung cấp cho các bạn của mình các liên kết đến các sản phẩm mà họ đang quan tâm như cá tính, điện tử, các sản phẩm nhiều trong tiêu dùng…

phổ thông các tool hỗ trợ: eBay với hình thức phân phối cho các bạn một loạt các dụng cụ mang sẵn rất có ích để giúp bạn tăng hơn các chiến dịch của mình đang thực hiện.

e/ JVZoo

nếu bạn là người mới tham dự kiếm tiền trên các trang Affiliate nước ngoài, thì JVZoo sẽ rất phù hợp với bạn cho một vài thao tác khởi động phê duyệt hình thức Product Launch.

JVZoo Instant Affiliate là một mạng tiếp thị liên kết tại nước ngoài được biết tới có bí quyết hoạt động giống như CJ và Clickbank.

những người có sản phẩm (Vendors) sẽ đưa sản phẩm của mình lên JVZoo & chúng ta (những Publishers) sẽ tiếp thị chúng để có thể nhận hoa hồng sau mỗi lần thương lượng thành công.

2/ Lời kết

Vừa rồi là thông tin về nguồn thu nhập từ tiếp thị liên kết mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng kiếm tiền trên ấy. Hy vọng với các san sớt vừa rồi sẽ giúp ích các bạn phần lớn trong công việc.
 
Top