• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Thùng rác thông minh Xiaomi Ninestars

Hong Phuc

Deckhand
Xiaomi Ninestars “Ngay cả thùng rác cũng phải thông minh”
Bằng việc tích hợp phương pháp vào các đồ vật thường nhật, xiaomi đang ngày đêm tạo nên một cuộc cách mệnh thực thụ về lĩnh vực phụ kiện, đồ chơi kỹ thuật trong gia đình

Chiếc quan tài rác được tích hợp cảm biến hiện đại
Thùng rác thông minh Xiaomi là sản phẩm mới nhất nằm trong hệ sinh thái cực kì phong phú mà hãng đã ra mắt trong năm 2018. Nhìn thoáng qua, mẫu mã cũng như kích thước của nó là phần lớn tương đồng với rất nhiều những chiếc thùng rác bình thường, có chăng chỉ là nó trông đẹp hơn hẳn. Trên thực tiễn, đây là một sản phẩm thông minh với khả năng phát hiện chủ thể, tự động mở nắp cũng như đóng gói, niêm phong túi rác một cách mau chóng.

hậu sự rác sáng tạo Xiaomi Ninestars khi kết hợp với robot hút bụi thông minh mà hãng từng ra mắt, sẽ là một “cặp đôi hoàn hảo”, tương trợ các bạn cực nhiều trong những công tác quét dọn nhà cửa khó nhọc.ko bao giờ chú trọng vào hình thức đóng hộp, săng rác sáng tạo Xiaomi Ninestars cho chúng ta cảm giác thân quen với phần giấy tái chế đơn giản. Mọi công nghệ cũng như sự chỉn chu, hãng đều chú trọng vào sản phẩm bên trong.>>> Xem thêm máy khử mùi xiaomi

hậu sự rác thông minh Xiaomi Ninestars sở hữu phần vỏ ngoài đầy trang nhã và tinh tế với màu trắng phủ lên hồ hết thân máy. Những phím chức năng được hãng hoàn thiện công phu, độ nảy cao và thân thiện, giúp người dùng ngay từ lần Việc trước tiên sử dụng cũng có thể tiện dụng làm quen.Chỉ cần nhìn thoáng qua là bạn sẽ biết ngay cách cỗ áo rác sáng tạo Xiaomi Ninestars vận hành như thế nào. Chúng sẽ có một hệ thống cảm biến (màu đen) nằm ở phần nắp trên cộng. Mỗi khi phát hiện có người tiến lại gần, quan tài rác sáng tạo Xiaomi Ninestars sẽ tự động mở nắp để người mua bỏ rác vào. Sau đấy, sau lúc phòng ban cảm biến nhiệt không còn phát hiện người đứng gần, nắp hòm tự động đóng lại.Với kích thước nói chung nhỏ gọn chỉ 244 x 191 x 342 mm, áo quan rác sáng tạo Xiaomi Ninestars sẽ to hơn quan tài rác truyền thống một chút nhằm chứa được đa dạng rác bên trong hơn. Sản phẩm thích hợp để dùng trong một gia đình dân số tối đa 6 người.>>> Sản phẩm liên quan quạt mini để bàn

cỗ ván rác sáng tạo Xiaomi Ninestars sử dụng viên pin lithium để sản xuất nguồn điện trong suốt thời kỳ hoạt động. Người mua có thể dùng nó liên tiếp suốt nửa tháng chỉ với 01 lần sạc đầy.

Ở phía mặt sau sản phẩm, thùng rác thông minh Xiaomi Ninestars có một phần công tắc dùng để chuyển đổi tương hỗ hai chế độ: hoặc là mở nắp thông thường, hoặc mở nắp sáng tạo dựa vào cảm biến nhiệt. Các bạn nên chuyển lại chế độ mở nắp tay chân trong trường hợp sản phẩm hết pin và chưa kịp sạc.

Phía dưới đáy thùng còn có một hệ thống thoát khí đặc thù, tương trợ lọc bớt mùi hôi khó chịu của phần rác bên trong.

thùng rác thông minh Xiaomi Ninestars là một thiết bị bổ ích trong việc bảo kê môi trường sống, cũng như “đỡ đần” phần nào công tác nhà hàng ngày.

>>> Xem thêm những đồ chơi công nghệ mới tại Ruby.vn
 
Top