• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Thông tin địa chỉ sdt bệnh viện đa khoa vùng tây nguyên

motanica

Deckhand
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk được xây dựng từ năm 1924, trải qua nhiều năm phát triển, bệnh viện đã nâng cấp cả về cơ sở vật chất và trình độ chuyên môn của đội ngũ y bác sĩ. Đến đầu năm 2012, bệnh viện có 950 cán bộ công chức thành lập 34 khoa phòng, trong đó có 6 phòng chức năng, 20 khoa Lâm sàng, 5 khoa Cận lâm sàng và 3 khoa Hậu cần. Vào năm 2013, Bệnh viện đa khoa tỉnh đã được UBND tỉnh Đắk Lắk công nhận là Bệnh viện hạng I với quy mô 1000 giường bệnh. Ngày 4/6/2018, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Lắk đổi tên thành Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên trực thuộc Sở y tế Đắk Lắk theo Quyết định của Ủy ban Nhân dân tỉnh Đắk Lắk.

Thông tin địa chỉ số điện thoại bệnh viện đa khoa vùng tây nguyên sẽ được cung cấp đầy đủ ở bài viết dưới đây để mọi người có thể tham khảo.
Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên được đặt tại: Số 184 Trần Quý Cáp, phường Tự An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.
Với vị trí này người dân dễ dàng nhận ra và tìm kiếm bởi bệnh viện nằm tại khu trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột trên tuyến đường Trần Quý Cáp giao với Đại lộ Đông Tây và đường Mai Thị Lựu, vị trí này rất thuận tiện cho người dân đi lại. Cùng với đó, Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên còn nằm gần với Phòng khám đa khoa Thiện Phước và các cửa hàng, siêu thị, các chợ... tiện cho người dân mua vật dụng cần thiết trong quá trình khám chữa bệnh.
Email của Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên là: [email protected]
Bạn có thể tham khảo thông tin hoạt động của Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên tại website chính thức của bệnh viện: benhvienvungtaynguyen.vn
Số điện thoại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên là: 02623919009 để nhận được sự hỗ trợ từ bác sỹ trực ban kịp thời giải đáp những vướng mắc cho bạn một cách nhanh chóng nhất. Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên luôn bố trí đội ngũ Cán bộ trực ban 24/24 để đảm bảo hỗ trợ kịp thời cho người dân khi có vấn đề phát sinh.
Đây là bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh, là nơi tiếp nhận số lượng lớn bệnh nhân khám chữa bệnh mỗi ngày với nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau như: Khoa Khám bệnh, Khoa Hồi sức cấp cứu nhi, sơ sinh, Khoa Lão, Khoa Tai Mũi Họng… Để đảm bảo hỗ trợ được cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì số điện thoại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên nơi tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của người dân về bảo hiểm y tế, thời gian khám bệnh, nhập viện, xuất viện, thời gian thăm bệnh nhân…
Hiện tại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên vẫn hoạt động khám, chữa bệnh bình thường. Bệnh viện tổ chức khám/cấp cứu 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần. Vào ngày thứ 7, Chủ nhật hoặc nghỉ lễ, căn cứ nhu cầu/ số lượng bệnh nhân tại từng thời điểm và khả năng đáp ứng của từng chuyên khoa, bệnh viện sẽ có điều chỉnh phù hợp.
Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên là bệnh viện chuyên khoa tuyến tỉnh có chức năng khám, chữa bệnh cho tất cả người dân trong và ngoài tỉnh có hoặc không có thẻ bảo hiểm y tế; trường hợp người bệnh không có thẻ bảo hiểm y tế thì thực hiện chi trả viện phí theo quy định.
rên đây là một số thông tin về địa chỉ, trụ sở, số điện thoại Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên để bạn đọc có thể tham khảo. Bạn muốn liên hệ tới Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên có thể tham khảo những thông tin mà chúng tôi cung cập trên.
Thông tin liên hệ tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp.
Tổng đài cung cấp thông tin tổng hợp 1900633720 được đăng ký theo quy định pháp luật, chúng tôi có đội ngũ tổng đài viên hỗ trợ 24/7 giúp khách hàng tra cứu tìm kiếm thông tin theo yêu cầu bao gồm: số điện thoại liên hệ, số tổng đài tư vấn, địa chỉ, website, Email, Số Fax, số trung tâm cskh, hotline khiếu nại và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan theo quy định pháp luật Việt Nam vì vậy bạn muốn được hỗ trợ thì có thể gọi cho chúng tôi.
 
Top