• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Tỷ giá các đồng tiền điện tử || Tiền ảo mới nhất - Cập nhật ngày 06/05/2021

Tỷ giá các đồng tiền điện tử || Tiền ảo mới nhất - Cập nhật ngày 06/05/2021
Bảng bên dưới đây tổng hợp giá của 50 đồng tiền điện tử rộng rãi nhất.

Bảng tỷ giá được sắp xếp theo giá trị Vốn hóa thị trường trong khoảng cao đến thấp.

Dữ liệu được cập nhật liên tục, nhanh chóng và kịp thời.

Xem thêm: top 10 sàn giao dịch tiền ảo

Giá Bitcoin hôm nay 6/5: khôi phục nhẹ về quanh co 57.000 đô la
(CLO) Bitcoin hiện đang khôi phục về khu vực 57.000 đô la Mỹ khi mà đấy ETH đạt đỉnh mới nhưng mọi ánh sáng bị lu mờ trước sự lớn mạnh của ETC.


Xem thêm:
cách nạp tiền vào ví binance

Bitcoin (BTC) cải thiện khoảng 5% trong 24 giờ qua. Nó được giao dịch ở mức 57.133 đô la Mỹ vào thời điểm 6 giờ 20phút sáng ngày 6/5 theo giờ Việt Nam, tăng 5% so với 24 giờ trước. Phạm vi 24 giờ của Bitcoin: 53,633 đô la - 57,356 đô la (CoinDesk 20).

Ethereum Classic cải thiện 53%, trong khi bitcoin nghỉ dưỡng và ether quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại. Ether đàm phán quanh co mức 3,476 đô la cải thiện 2,6% so với 24 giờ trước. Phạm vi 24 giờ của Ether: 3,237 đô la - 3,530 đô la (CoinDesk 20).

Ether (ETH), tiền điện tử to thứ 2, đã tăng trở lại sau đợt bán túa hôm thứ Ba, đẩy lên mức cao nhất mọi thời đại là khoảng 3.500 đô la.

Tin tức rằng Fidelity National đã hợp tác với NYDIG, một công ty lưu ký tiền điện tử, để cho phép những nhà băng Hoa Kỳ cung cấp cho quý khách khả năng tìm, bán và giữ bitcoin đã góp phần vào hoạt động đàm phán tăng cường giá vào thứ Tư.

Edward Moya, nhà phân tích thị phần cấp cao tại Oanda, một nhà môi giới ngoại ăn năn, đã viết, diễn đạt tin tức này như một “kẻ đổi thay cuộc chơi”.

Không chỉ vậy, tin tức rằng Galaxy Digital, một tổ chức nhà sản xuất vốn đầu tư tụ hội vào tiền điện tử, đã đồng ý tìm BitGo, chuyên gia lưu ký tiền điện tử theo quy định của Hoa Kỳ, là một sự phát triển hăng hái khác cho tiền điện tử.

Nhưng câu chuyện to trong ngày là giá ethereum classic (ETC) cải thiện 53% trong 24 giờ qua, sinh ra trong khoảng sự chia rẽ gây tranh biện cách đây vài năm so với blockchain Ethereum cai trị.

Xem thêm: rút tiền binance
 
Top