• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Tỷ giá các đồng tiền điện tử || tiền ảo mới nhất - Cập nhật lúc 04/05/2021

Tỷ giá các đồng tiền điện tử || tiền ảo mới nhất - Cập nhật lúc 04/05/2021
Bảng bên dưới đây tổng hợp giá của 20 đồng tiền điện tử cao đa dạng nhất. (Bao gồm cả Coin và Token)

Bảng tỷ giá được xếp đặt theo trị giá Vốn hóa thị trường từ cao tới thấp.

Dữ liệu được cập nhật liên tiếp, nhanh chóng và kịp thời.Xem thêm: top 10 sàn tiền ảo uy tín

Giá Bitcoin hôm nay 4/5: Duy trì nói quanh khu vực 57.000 đô la Mỹ
(CLO) Bitcoin hiện tiếp diễn duy trì vòng quanh khu vực 57.000 đô la khi mà ETH liên tục phá mốc cao nhất mọi thời đại.

Bitcoin (BTC) thương lượng lòng vòng mức 57.366 đô la Mỹ vào lúc 6 giờ 30phút ngày 4/5 theo giờ Việt Nam, tăng 0,76% so với 24 giờ trước. Phạm vi 24 giờ của Bitcoin: 56.427 USD - 58.929 đô la (CoinDesk 20).

Ether (ETH) đàm phán quanh co mức 3.290 đô la vào khi 6 giờ 30phút ngày 4/5 theo giờ Việt Nam, tăng 10,7% so với 24 giờ trước. Phạm vi 24 giờ của Ether: 2,941 đô la Mỹ - 3,300 đô la (CoinDesk 20). Ether cao hơn mức nhàng nhàng động 10 giờ và 50 giờ trên biểu đồ hàng giờ, một tín hiệu tăng giá cho những công nghệ viên thị trường.Xem thêm: các trang đầu tư bitcoin uy tín

Theo CoinGecko, tiền điện tử to thứ 2 theo vốn hóa thị trường là câu chuyện về tiền điện tử vào thứ 2 (3/5) vì tài sản đạt mức cao kỷ lục mới là 3.300 đô la Mỹ.

Nhà phân tích công nghệ Katie Stockton lưu ý trong bản cập nhật thị phần ngày thứ 2 của Fairlead Strategies. &Ldquo;Không phải là khôn ngoan để chống lại đà tăng cường, Do đó chúng tôi đang xác định lại xu thế cải thiện giá ngắn hạn”.

Khối lượng Ether đạt 35 tỷ đô la Mỹ vào Chủ nhật, với bitcoin chỉ cao hơn một chút ở mức 39 tỷ đô la Mỹ. Cùng nhau, 2 tài sản đã đổi thay hơn 74 tỷ đô la Mỹ giá trị vào Chủ nhật - và ấy là vào một ngày cuối tuần.

Những nhà đàm phán sẽ theo dõi khối lượng trong phần còn lại của tuần làm việc để xem giá sẽ lâu dài ở đâu, đặc trưng là khi ether liên tục đạt mức mới trên thị trường giao ngay.

Trong khi đấy, hơn 20 tỷ đô la giá trị bị khóa bên trong vốn đầu tư phi tập trung, hay DeFi, đã mang lại trong tháng trước, theo tổ chức tổng hợp dữ liệu DeFi Pulse. Giá trị của ether, phối hợp với việc những nhà đàm phán đang tìm kiếm lợi nhuận còn đó để gửi tiền điện tử trong DeFi, là một dấu hiệu cải thiện giá về đơn thuần đối với mạng Ethereum đại quát.

Elie Le Rest, đối tác tại quỹ thương lượng định lượng ExoAlpha, cho biết: “ETH đã hoạt động trong 2 năm qua nhờ sự bùng nổ của ngành DeFi với tổng giá trị được khóa trên 70 tỷ đô la. Le Rest cũng đã đề cập đến CoinDesk về việc nâng cấp hệ sinh thái đầy tham vọng Ethereum 2.0 như một phần của chất xúc tác cho những nhà đàm phán tậu vào ETH. Bất chấp mức phí cao mà mạng Ethereum phải chịu, thị phần đang khởi đầu phản chiếu sự vững mạnh dự định của ETH hai.0 vào giá ETH”.

Theo nhà cung cấp phân tách Skew, thị trường kỳ hạn ether đang đạt mức hoàn toàn mới chưa từng thấy trước đây, đẩy lãi suất mở lên 8,8 tỷ đô la Mỹ và đứng đầu kỷ lục 8,4 tỷ đô la Mỹ trước đấy đem tới vào ngày 15 tháng 4.

George Clayton, đối tác quản lý tại tổ chức đầu tư Cryptanalysis Capital, cho biết: “Tôi cược rằng việc ra mắt giao kèo ngày mai ETH đã làm cải thiện chừng độ thoải mái của các nhà quản lý tài sản đồ sộ đã khiến trị giá vốn hóa thị trường chứng khoán Mỹ ở phía bắc 200% GDP và lợi tức trái phiếu thế giới âm. Tôi nghĩ ETH đang hoạt động giống như một nền tảng thể chế".

Xem thêm: rút tiền binance
 
Top