• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Tỷ giá đồng xu mới nhất ngày hôm nay 08/04/2021

Tỷ giá đồng coin mới nhất ngày hôm nay 08/04/2021
Bảng tỷ giá đồng coin mới nhất ngày hôm nay của 20 đồng bạc ảo (Coin, tiền phương pháp số, tiền điện tử, hay tiền mã hóa) Bitcoin (BTC), Bitcoin cash (BCH), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), EOS, Stellar (XLM), Monero (XRM), IOTA (MIOTA), Ethereum Classic (ETC), NEMcoin (XEM), Cardano (ADA), TRON (TRX), Dashcoin (DASH),.. Tôi Yêu Bitcoin cập nhật tỷ giá hiện tại các đồng coin này theo thời kì thực (Real Time), có tức thị giá các đồng tiền này bất cứ khi nào có biến động tăng/giảm thì bảng dưới đây cũng cập nhật tức thì, Do đó tỷ giá này là chính xác hoàn toàn. Tỷ giá đô la theo thị trường tự do tiền ảo là 23.700 VNĐ (Bán), 23.400 VNĐ (Mua).Xem thêm: cách nạp bitcoin

Dự báo 'sốc': 5 năm tới, Bitcoin sẽ đạt đỉnh 1,2 triệu USD
Tỷ phú Robert Kiyosaki - tác nhái của một trong số các cuốn sách dạy làm giàu - dự đoán giá Bitcoin sẽ tăng cường vọt lên mức 1,2 triệu USD trong 5 năm đến.
Chia sẻ trên Kitco News, tác nhái Robert Kiyosaki của một trong các cuốn sách bán chạy nhất thế giới "Rich Dad Poor Dad" (Cha giàu Cha nghèo) đưa ra sự báo "sốc" về Bitcoin lúc nghĩ rằng giá của đồng bạc số này sẽ chạm mức 1,2 triệu USD trong vòng 5 năm đến.Tỷ phú Robert Kiyosaki mách nhỏ ông đã sắm Bitcoin với giá 9.000 đô la và giờ đây giá đã đạt mức 60.000 USD. &Quot;Khi tôi tìm ở mức đáy, giờ Bitcoin đã lên đỉnh. Nhưng thực tại, tôi sắm đồng bạc số do Covid-19 khiến chính phủ đổ tiền ra thị phần quá to khiến đồng USD mất giá. Dưới thời Tổng thống Biden, tôi tin gói thúc đẩy vẫn được tiếp tục tung ra và sẽ đẩy giá đồng Bitcoin đi xa hơn", ông Robert Kiyosaki kể.

Xem thêm: ponzi scheme là gì

Phiên đàm phán sáng nay (6/4), trên trang bitcoincap.com, giá Bitcoin đã chạm mức 58.935 USD, với giá trị vốn hóa thị trường vượt ngưỡng 1.100 tỷ USD.Nhà băng đầu cơ đầu tư BNY Mellon (Mỹ) cũng đưa ra dự đoán rằng đồng Bitcoin sẽ leo lên mức 100.000 đô la Mỹ trong tháng 7 này.

Tư vấn hãng tin CNBC, ông Bobby Lee, giám đốc điều hành đại lý phân phối tiền điện tử BTCC, dự báo giá Bitcoin có thể tăng cường cao đến 300.000 USD nhưng "bong bóng" có thể sẽ vỡ lẽ sau khi đạt đỉnh và đồng bạc này có thể giảm mạnh trong nhiều năm.

"Bitcoin có chu kỳ tăng cường giá diễn ra 4 năm một lần và hiện đang vào chu kỳ cải thiện giá lớn. Tôi nghĩ rằng đồng Bitcoin có thể lên tới hơn 100.000 đô la vào tháng 6 này", ông Bobby Lee chia sẻ.

Xem thêm: hold coin
 
Top