• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

tổng quan về quatest 3 - chứng nhận tủ đựng đồ chất lượng quatest 3

trunghoazd

Deckhand
Quatest 3 thực hiện các hoạt động nhằm cung cấp dịch vụ kỹ thuật theo các lĩnh vực tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng phục vụ các yêu cầu của quản lý nhà nước của các bộ ngành; đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của tổ chức và doanh nghiệp, nâng cao chất lượng - tính an toàn của sản phẩm, hàng hoá và bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

1. Tổng quan về chứng nhận chất lượng quatest 3
QUATEST 3 luôn nỗ lực để giữ vững là tổ chức hàng đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ kỹ thuật liên quan tiêu chuẩn, đo lường, chất lượng phục vụ yêu cầu quản lý Nhà nước cũng như đáp ứng các yêu cầu phát triển của tổ chức, doanh nghiệp.

QUATEST 3 luôn đồng hành cùng doanh nghiệp nâng cao chất lượng và yêu cầu về tính an toàn của sản phẩm, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng phù hợp với định hướng phát triển của đất nước, đóng góp tích cực vào quá trình xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội.
Qua nhiều năm phát triển mạnh hoạt động hợp tác quốc tế, hiện nay QUATEST 3 là đối tác của nhiều tổ chức đánh giá sự phù hợp có uy tín tại khu vực, thế giới như UL (Hoa Kỳ); JATL, SK và JQA (Nhật Bản), K-Petro, KCL, KILT & ICT, KSA, KTC và KTL (Hàn Quốc), TUV Sud PSB, TUV Rheiland (Đức), NEMKO, ETC (Đài Loan)...
QUATEST 3 là thành viên chính thức của Diễn đàn các tổ chức đánh giá sự phù hợp châu Á (Asia Network Forum – ANF) nhằm chia sẻ kinh nghiệm và thông tin kỹ thuật, gia tăng sự thuận lợi hóa trong thương mại giữa các quốc gia thành viên trên cơ sở sự hài hòa tiêu chuẩn, quy trình đánh giá sự phù hợp, đẩy mạnh các chương trình thừa nhận lẫn nhau song phương và đa phương đối với kết quả đánh giá sự phù hợp.

2. Ecotek Canada đạt Chứng nhận chất lượng quatest 3 sản phẩm ắc quy chì bộ lưu điện
Sản phẩm UPS Santak của Ecotek Canada đã đạt được giấy chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn loại ắc quy chì, axit đặt tĩnh, có van điều chỉnh. Do đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng vì đã được đảm bảo an toàn.

Không chỉ UPS, bạn có thể tham khảo các sản phẩm hỗ trợ như: tủ đựng đồ giúp UPS hoạt động tốt hơn hay các loại bình ắc quy giá rẻ (bình ắc quy 12v 7ah)
3. Giới thiệu công ty Nguyên Hà chuyên bán ups, cho thuê ups và sửa chữa ups
Nếu đã đúng nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm với những sản phẩm khác. Đừng ngần ngại tham khảo sản phẩm tại đây
Ngoài ra, nếu bạn muốn có giá chính xác theo từng thời điểm thì có thể cập nhật catalogue ups santak
Tham khảo sản phẩm: bộ lưu điện ups 5kva

Nguyên Hà là công ty đã có hơn 25 năm thành lập và phát triển tại Việt Nam với mạng lưới 64 điểm dịch vụ bảo hành (A.S.P) phủ khắp cả nước, được cấp quyền bởi Ecotek Canada, bao gồm 200 nhân viên với đội ngũ kỹ sư tư vấn, phục vụ dịch vụ nhanh chóng. Đã có khoảng 528.000 khách hàng tin dùng.

Dịch vụ cho thuê ups, tham khảo tại đây

Sửa chữa sản phẩm, tham khảo tại đây
Nếu cần hỗ trợ tư vấn, đây là số điện thoại của ups đến từ công ty: 1800-1558
Ngoài ra trong quá trình sử dụng, bạn có thể quan tâm: dấu hiệu nhận biết bình ắc quy sạc đầy
LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH TM NGUYÊN HÀ
Địa chỉ: 3/4 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
E-mail: [email protected]
Website: TỔNG QUAN VỀ QUATEST 3 - CHỨNG NHẬN TỦ ĐỰNG ĐỒ CHẤT LƯỢNG QUATEST 3
 
Top