• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Tổng hợp những bài hát Vpop dành tặng người yêu mình chân thành nhất

nhuy23908

Deckhand
Có lẽ ai mà chẳng muốn gửi những lời yêu thương chân thành nhất đến với người mà mình yêu thương đúng không? Nhưng để tìm ra được bài hát có nội dung, ca từ sâu sắc nhất thì bạn có thể tìm đến những bài hát dành tặng người yêu chân thành nhất của thị trường âm nhạc Việt Nam. Những bài hát sẽ có đôi lúc là chất xúc tác cho tình cảm lứa đôi càng thêm mặn nồng hơn. Đôi khi bất chợt nghe được câu hát lại khiến cho con người ta nhận ra người bên cạnh mình quan trọng đến nhường nào. Vậy nên, hãy tìm hiểu qua các bài hát bên dưới đây của dịch vụ tìm người yêu Waodate nhé.

Bài hát Trót yêu của ca sĩ Trung Quân Idol
Là bản ballad ngọt ngào, một bài hát dành tặng người yêu qua giọng hát của ca sĩ Trung Quân Idol. Ca khúc này là lời thổ lộ tình cảm của một chàng trai với người mình yêu, một bí mật mà bấy lâu nay anh giấu sâu trong lòng.

1627987924063.png
Bài hát Dành cho em - Hoàng Tôn
Có lẽ cái tên của bài hát này đã nói lên đầy đủ tinh thần và thông tin mà nội dung mang lại. Sáng tác bởi Hoàng Tôn, ca từ ngọt ngào và đầy sâu lắng.

Nắm lấy tay anh của ca sĩ Tuấn Hưng
Nắm lấy tay anh là sản phẩm, ca khúc, bài hát dành tặng người yêu sau khi kết hôn của ca sĩ Tuấn Hưng. Bạn có thể thấy một Tuấn Hưng nhẹ nhàng, da diết hơn so với những bài hát cũ mà anh đã hát trước đó.

Ngày hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà, Vmusic
Trong những ca khúc, bài hát dành tặng người yêu thì Ngày hạnh phúc của Hồ Ngọc Hà là bài hát không thể không kể đến. Đây như là kết thúc có hậu của câu chuyện tình yêu là đám cưới hạnh phúc của hai người. Khi cả hai cùng ước nguyện, mong sóng gió sẽ qua để cả hai sánh bước bên nhau. Và hy vọng sẽ cùng nhau vượt qua khó khăn và cùng nhau nắm tay nhau. Không bao giờ rời đi.

Cơn mưa tình yêu của Hà Anh Tuấn, Phương Linh
Đây là bài hát thuộc thế hệ 8x và 9x. Đây là một trong những bản tình ca hay nhất. Đây là bản song ca bất hủ trong làng nhạc Việt. Có thể thấy sức sống của "Cơn mưa tình yêu" chưa bao giờ hạ nhiệt, qua giọng ca ngọt ngào của ca sĩ Phương Linh và giọng ca đầy nội lực, ấm áp của ca sĩ Hà Anh Tuấn.

Trên đây là bài hát dành tặng người yêu mà web hẹn hò kết bạn Waodate đã chia sẻ cho mọi người. Hãy dành cho anh ấy, cô ấy những lời nói trìu mến nhất và khiến anh ấy/cô ấy hạnh phúc mãi mãi nhé!
 
Top