• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Tổng hệ thống bán và lắp máy lạnh tủ đứng 10hp cho nhà xưởng uy tín nhất

phamthuanhlv

Deckhand
CHUYÊN THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG 10HP CHO NHÀ XƯỞNG GIÁ RẺ NHẤT CỦ CHI


Củ Chi được mệnh danh là thiên đường của các khu công nghiệp, trong đó có KCN Tân Phú Trung, trong đó có nhiều nhà xưởng đàn và đã chuẩn bị xây dựng, vậy tìm đại lý chuyên thi công máy lạnh tủ đứng 10hp giá rẻ và tốt nhất là đâu?

Xem thêm:
+++ Thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng chuyên nghiệp, giá rẻ nhất
+++ 3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin cho nhà xưởng tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh công nghiệpHình ảnh máy lạnh tủ đứng công nghiệp Daikin thổi trực tiếp 100.000BTU được Hải Long Vân lắp đặt cho xưởng may

THI CÔNG, LẮP ĐẶT MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG 10HP CÓ LỢI THẾ VÀ HẠN CHẾ GÌ?


Thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp có lợi thế gì?
 • Là một dòng máy thổi trực tiếp, gồm 2 bộ phận chính: dàn nóng và dàn lạnh.
 • Thiết kế giống như một chiếc tủ đặt sàn nhưng lại có khả năng làm mát nhanh và lạnh nhất trong các sản phẩm làm mát khác.
 • Hướng thổi của máy chỉ có một, nhưng khả năng đảo gió linh hoạt và thổi xa đến từ 10 mét đến 20 mét, cho nên, không gian sẽ được làm mát toàn vẹn.
 • Khi mua máy lạnh về bạn chỉ việc đặt ngay dưới sàn nhà nơi có diện tích và không gian phù hợp để lắp đặt, không còn phải khoan tường hay khoét trần như những loại khác.
 • Lốc máy sử dụng thường là loại lốc piston nên tính ổn định của máy lạnh tủ đứng công nghiệp cao, ít bị hư hỏng lặt vặt.
Thi công, lắp đặt máy lạnh tủ đứng 10hp có mặt hạn chế gì?
 • Điểm trừ lớn nhất của những sản phẩm máy lạnh tủ đứng 10hp chính là thiết kế quá khổ của nó. Là sản phẩm thuộc dòng công nghiệp (Packaged) cho nên sẽ hơi chiếm diện tích đặt sàn một chút. Tuy nhiên, có thể khắc phục bằng cách đi âm tường, đó cũng là một cách biến tấu để không gian của bạn thêm độc đáo hơn.
 • Khi hoạt động sẽ phát ra tiếng ồn, tuy nhiên vẫn không đáng kể và không làm ảnh hưởng đến hoạt động diễn ra của không gian.
 • Sức gió nhiều khi quá mạnh nên không thích hợp để bố trí các vật dụng gần máy.
NÊN CHỌN THƯƠNG HIỆU NÀO ĐỂ THI CÔNG MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG 10HP CHO NHÀ XƯỞNG?

Đối với loại máy lạnh tủ đứng 10hp, có thể nói là có khá ít những thương hiệu phân phối, một phần vì đây là loại máy chỉ dành riêng cho không gian cỡ đại, công suất lớn mà cách lắp đặt lại cầu kì, vì thế, số lượng thương hiệu có loại máy lạnh tủ đứng 10hp này có lẽ chỉ đếm được trên đầu ngón tay
 • Máy lạnh tủ đứng 10hp Daikin FVGR10NV1: 82.200.000đ
 • Máy lạnh tủ đứng 10hp LG Inverter APUQ100LFA0: 70.000.000đ.
 • Máy lạnh tủ đứng 10hp Reetech RS100 – L1E : 68.800.000đ.
 • Máy lạnh tủ đứng 10hp Nagakawa NP – C100DL: 57.800.000đ.
 • Máy lạnh tủ đứng 10hp Sumikura APF/APO – 960: 66.300.000đ.
***Nên lựa chọn thương hiệu nào để thi công máy lạnh tủ đứng 10 cho nhà xưởng thì tốt nhất cho chủ đầu tư?
Không thể nói chính xác đâu là thương hiệu mà bạn nên đầu tư thi công máy lạnh tủ đứng 10hp thì tốt nhất cho chủ đầu tư. Tùy thuộc vào sở thích, đặc điểm của không gian, tiến độ hoàn thành công trình và đặc biệt là điều kiện kinh tế của mỗi người thì mới chọn được sản phẩm phù hợp.

NHÀ PHÂN PHỐI MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG 10HP CHO NHÀ XƯỞNG UY TÍN NHẤT MIỀN NAM LÀ ĐÂU?

Địa chỉ về một nhà phân phối máy lạnh tủ đứng 10hp cho nhà xưởng uy tín nhất miền Nam không thể bỏ qua cái tên Hải Long Vân. Là đại lý cấp 1 của nhiều hãng máy lạnh tủ đứng công nghiệp kể trên, được ủy quyền chính hãng và phân phối trực tiếp sản phẩm từ trụ sở chính của hãng. Xuất trình đầy đủ hóa đơn chứng từ ghi rõ nguồn gốc, sau 7 - 10 ngày hãng sẽ cấp giấy chứng nhận CO - CQ
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực thi công tủ lạnh đứng làm việc cho các cơ sở sản xuất, công ty sản xuất, kho chứa hàng hay hội trường lớn, ... Với kỹ thuật thuật cao, kỹ năng thi công chính xác và tỉ lệ, Hải Long Vân cam kết sẽ mang lại cho bạn một không gian kinh doanh và làm việc tốt nhấtVì vậy, để hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như điểm mạnh, điểm yếu của từng sản phẩm, hãy liên hệ ngay với số 0909 787 022 Mr Hoàng sẽ hỗ trợ tư vấn nhanh nhất cho bạn nhé!
Reference link nguồn
 
Top