• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Tổng dịch vụ chuyên lắp máy lạnh nối ống gió công nghiệp

Nhuhailongvan

Deckhand
LẮP MÁY LẠNH NỐI ỐNG GIÓ CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ XƯỞNG HAY CÔNG TY SẢN XUẤT?


Là một thiết bị, đương nhiên trong quá trình hoạt động chắc chắn sẽ phát ra tiếng ồn, tuy nhiên với máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp thì lại hoàn toàn không hề nghe thấy gì, bởi vì hệ thống đã được ngăn cách qua cả một trần nhà. Cho nên được xem là chân ái cho nhà xưởng hay công ty sản xuất giá, vậy nên lắp máy lạnh nào cho sao cho phù hợp

Xem thêm:

+++ Thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần nối ống gió chuyên nghiệp, giá rẻ nhất
+++ 3 dòng máy lạnh công nghiệp Daikin cho nhà xưởng tốt nhất – Lắp đặt máy lạnh công nghiệp
+++ Máy lạnh giấu trần nối ống gió – Hãng nào tốt nhất dành cho bạn
Hình ảnh được chụp thực tế máy lạnh giấu trần công nghiệp Daikin


VÌ SAO THI CÔNG MÁY LẠNH ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ CÔNG NGHIỆP LẠI ĐƯỢC ƯU TIÊN LỰA CHỌN?


Lý do đầu tiên khiến máy lạnh âm trần nối ống gió chiếm được tình cảm người dùng có lẽ phải kế đến phòng cách làm mát của nó.


Là một hệ thống máy lạnh thổi gián tiếp qua hệ thống ống gió, cho nên hơi lạnh khi thoát ra và chạm đến cảm nhận người dùng không khác gì với gió thiên nhiên là mấy. Điều này, cũng đảm bảo không khí sẽ được lọc sạch bụi bẩn và an toàn về đường hô hấp cho người dùng. Không quá gắt, khoogn quá ngạt như các sản phẩm thổi trực tiếp kia.Thứ hai là về sự độc lạ trong sáng tạo mặt nạ thổi gió.


Sản phẩm máy lạnh âm trần nối ống gió ông nghiệp đặc biệt ở chỗ không có một hình dáng cụ thể dành cho mặt nạ thổi gió, mà tùy vào sở thích cá nhân, thiên hướng sáng tạo hình thù mà sẽ yêu cầu riêng với người thợ, thiết kế và lên ý tưởng. Vì vậy, mỗi không gian với mỗi người dùng khác nhau, sẽ cho ra một kiểu dáng của mặt nạ thổi gió khác nhau, mang lại nét độc lạ và đầy cảm hứng làm việc cho không gian.Tiếp đến là những đặc trưng riêng của sản phẩm máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp này:


 • Sở hữu khả năng làm cho mát phòng có không gian lớn, lượng gió mát đồng đều hơn so mang máy treo tường.
 • Hoạt động ổn định liên tiếp mà những dòng máy lạnh treo tường như không làm cho được.
 • Quạt thổi của dàn lạnh bên trong với kích thước to hơn so với chiếc máy lạnh treo tường, tính ổn định của máy lạnh giấu trần nối ống gió cao hơn, ít bị hư hỏng nhỏ nhặt.
 • Là dòng công nghiệp nên khi hoạt động sẽ phát ra tiếng ồn khá lớn, tuy nhiên lại không ảnh hưởng đến người dùng do đã được cách bởi 1 lớp trần.


Bên cạnh những ưu điểm vô cùng là nổi bật như thế thì tất nhiên, sản phẩm sẽ khó có thể tránh khỏi một vài điểm đáng tiếc sau:


 • Cách thi công lắp đặt khó khăn rất nhiều lần so với những loại máy thông thường như máy lạnh tủ đứng công nghiệp chẳng hạn.
 • Lắp đặt khó cho nên bảo trì và vệ sinh định kì cho máy cũng khá là bất tiện.
 • Giá thành sản phẩm không cao, nhưng tổng chi phí để thi công hệ thống máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp thì lại rất cao.
 • Ít thương hiệu để lựa chọn, một hãng lớn như LG cũng không phân phối sản phẩm này thì cũng đủ hiểu nó khó khăn và phức tạp thế nào.
Hình ảnh được chụp thực tế máy lạnh giấu trần công nghiệp Trane

THI CÔNG MÁY LẠNH ÂM TRẦN NỐI ỐNG GIÓ CÔNG NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN HÃNG NÀO?

Các hãng máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay:
 • Máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp Trane 5.5hp - 20hp: 47.000.000đ - 132.300.0000đ
 • Máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp Daikin 5.5hp - 20hp: 47.000.000đ - 132.300.0000đ
 • Máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp Reetech 10hp - 32hp: 66.000.000đ - 194.000.000đ
***Đâu mới là thương hiệu máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp mà bạn nên lựa chọn?

Không thể nói chính xác đâu là thương hiệu mà bạn nên làm đầu tư thi công máy lạnh âm trần nối ống gió công nghiệp thì tốt nhất cho đầu tư chủ. Tùy chọn vào sở thích, điểm đặc biệt, hoàn thành công việc và đặc biệt là kinh tế sự kiện của mỗi người, thì mới chọn được sản phẩm phù hợp.

Máy lạnh âm trần nối ống gió thường có công suất hoạt động từ 5.5hp - 20hp, cho nên, các sản phẩm thường sẽ phù hợp với những không gian rộng lớn, máy chủ cho hoạt động sản xuất với khả năng làm mát tốt, điều hòa không khí cho không gian toàn phần. Vì thế nên có thể nói lắp máy lạnh cho nhà hoặc công ty sản xuất thì được xem là chân ái của không gian.

Reference link nguồn

ĐẠI LÝ MÁY LẠNH GIẤU TRẦN (ÂM TRẦN) NỐI ỐNG GIÓ DAIKIN GIÁ SỈ
 
Top