• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Tất tần tật thông tin về sàn giao dịch IC Markets. Cách chơi IC Market hiện nay

minhminh97

Deckhand
Được ra mắt vào năm 2007, IC Markets (International Capital Markets) là một trong số ít các nhà môi giới ngoại hối ECN còn tồn tại đến ngày nay. Để tìm hiểu rõ hơn về IC Markets, bạn đọc cùng tham khảo bài viết tất tần tật thông tin về sàn giao dịch IC Markets. Cách chơi ICmarket
Các thông tin đánh giá về IC Markets về cơ bản khá là tích cực, gần như không có bất kỳ tai tiếng nào, mặc dù bên cạnh đó vẫn có một số ít đánh giá cho rằng sàn giao dịch lừa đảo khách hàng.

tat tan tat thong tin ve san giao dich ic markets

Dưới đây là tất tần tật các thông tin về sàn giao dịch IC Markets mà bạn cần biết.

TẤT TẦN TẬT THÔNG TIN VỀ SÀN GIAO DỊCH IC MARKETS
Công ty chủ quản của IC Markets là International Capital Markets Pty Ltd, có số ACN là 123 289 109, trụ sở đặt tại Sydney, Úc, và được cấp phép bởi ủy ban chứng khoán Úc (ASIC) - một trong những cơ quan quản lý cấp cao nhất thế giới. Năm 2009 sàn giao dịch đã nhận được giấy phép dịch vụ cài chính Úc (AFSL), số giấy phép AFSL là 335692.

Thông Tin Cơ Bản Về IC Markets
Như đã đề cập ở trên, IC Markets là một trong số ít các nhà môi giới ngoại hối ECN còn tồn tại đến ngày nay. Sàn giao dịch cung cấp các công nghệ vượt trội, các nhà cung cấp thanh khoản uy tín và thực hiện các lệnh cũng nhanh hơn.
- Spread càng thấp, tỷ lệ giao dịch thành công càng cao hơn.
- Cung cấp nền tảng giao dịch của nhà điều hành khá đa dạng, bao gồm cả MT4 và cTrader.
- Môi trường giao dịch được đánh giá khá hài lòng.
- Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trực tuyến 24/7, tốt hơn so với các sàn giao dịch hỗ trợ khách hàng 24/5.
- Sàn giao dịch ngoại hối cũng cung cấp tùy chọn MAM / PAMM, cho phép người quản lý tài khoản tối ưu hóa phân bổ và tạo báo cáo hiệu suất thời gian thực.
Xem thêm : Hướng dẫn đăng ký sàn ICMarkets
- Tài khoản Master hỗ trợ thực hiện các lệnh chỉ với một cú click chuột, không giới hạn số lượng tài khoản giao dịch và số tiền gửi.
tat tan tat thong tin ve san giao dich ic markets 2

Các Loại Tài Khoản
IC Markets cung cấp 3 loại tài khoản cơ bản, bao gồm tài khoản Standard, True ECN và cTrader ECN. Ngoài ra mỗi một loại tài khoản này còn bao gồm cả một tài khoản Hồi giáo (Islamic) có sẵn cho người theo đạo Hồi.
- Tài khoản Standard: Đây là loại tài khoản dễ tiếp cận nhất, yêu cầu số tiền gửi tối thiểu là 200 USD, chi phí giao dịch miễn phí hoa hồng, spread từ 1pip và đòn bẩy tối đa là 1:500, hỗ trợ 64 cặp tiền tệ khác nhau.
- Tài khoản True ECN: Phí hoa hồng là 3.5 USD/lot, spread bắt đầu từ 0 pip, khoản tiền gửi tốithiểu là 200 USD và đòn bẩy tối đa cũng là 1: 500.
- Tài khoản cTrader: Loại tài khoản này yêu cầu tiền gửi tối thiểu 200 USD, phí hoa hồng là 3 USD / 100K USD, phù hợp với giao dịch ngày và lướt sóng, đòn bẩy tối đa là 1 : 500.
- Tài khoản Hồi giáo (Islamic): Loại tài khoản này tuân thủ đúng luật Sharia. Để mở một tài khoản Hồi giáo, những gì bạn cần làm là mở một tài khoản bình thường, sau đó liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Tiếp sau đó nhân viên hỗ trợ của IC Markets sẽ đánh giá khách hàng có đủ điều kiện hay không và cấp quyền truy cập tài khoản Hồi giáo cho những người đủ điều kiện.
Tài khoản Hồi giáo hỗ trợ giao dịch hơn 50 cặp tiền tệ khác nhau, hàng hóa và CFD.
Nền Tảng Giao Dịch IC Markets
Nền tảng giao dịch IC Markets dựa trên MT4 và cTrader. Trong đó, nền tảng MT4 thân thiện với người dùng, cung cấp các tùy chọn, công cụ giao dịch và các tính năng chưa từng có trên các nền tảng giao dịch khác.
Nền tảng này hỗ trợ sử dụng EA, ngoài ra IC Markets cho phép tất cả các kiểu giao dịch nên người dùng có thể tùy ý đặt EA và sử dụng.
 
Top