• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Tất cả các tính năng của avast cleanup

lee2915

Deckhand
Tất cả các tính năng của avast cleanup


Avast là 1 trong những chương trình phần mềm diệt virus miễn phí rẻ nhất mà bạn với thể tải xuống. Đây là 1 phương tiện hoàn chỉnh bảo vệ chống lại các mối bắt nạt dọa từ internet, email, tệp cục bộ, kết nối P2P, tin nhắn tức thì và đa dạng hơn nữa. Trên thực tế, phiên bản 2019 vượt xa các đối thủ của mình đến một mức độ khá đáng nói.

sở hữu số đông những tính năng này, bạn mang thể tự hỏi sẽ phải bỏ qua những gì để thanh toán cho nó. May mắn thay, avast cleanup hoàn toàn miễn phí!những điều chúng tôi thích:

 • kiểm soát an ninh tróc nã cập khỏi virus và phần mềm độc hại khác.
 • Bao gồm một “động cơ heuristic.”
 • Tính năng chế độ lặng im để ẩn cảnh báo.
 • Lịch sử trong tương lai của việc bảo vệ virus lý tưởng.
 • Chạy trên Windows và Mac.
các điều ko thích:

 • không sở hữu tác dụng thương mại (chỉ tiêu dùng tại nhà / cá nhân).
 • Thử cài đặt phần mềm không đáp ứng.
 • bắt buộc đăng ký định kỳ (nhưng nó miễn phí).
 • Hiển thị PR trong chương trình.
các tính năng quan yếu

Phần mềm avast cleanup premium key bao gồm những công cụ chống virus, phần mềm chống virus và heuristic hầu hết chức năng. bên cạnh đó còn sở hữu bảo vệ thời gian thực những tệp, email, lướt web, chuyển P2P, tin nhắn tức tốc và thậm chí cả hành vi đáng ngờ. Nó cũng quét những plugin trình phê chuẩn để mua các bản cài đặt với tiếng xấu và mang thể độc hại.

Trình kiểm tra Wi-Fi quét mạng để tìm lỗ hổng, chẳng hạn như xác định bộ định tuyến đang dùng mật khẩu mặc định và kiểm tra xem mạng của bạn mang thể truy cập được trong khoảng internet ko.

1 tính năng sở hữu tên Do Not Disturb Mode được bao gồm trong Avast Free Antivirus sẽ chặn cửa sổ bật lên trong khi bất kỳ chương trình nào ở chế độ toàn màn hình, hoặc trong khi chơi trò chơi hoặc xem phim. Điều này thật lý tưởng để không thấy các thông tin cập nhật hoặc vi rút khi mà bộc lộ một cái gì ấy hoặc chơi 1 trò chơi trực tiếp.

Tính năng Behavior Shield được tích hợp sẵn trong Avast sẽ liên tiếp theo dõi những vận dụng để đảm bảo chúng ko khởi đầu hoạt động khác đi, đây với thể là tín hiệu của virus đang nỗ lực thao túng phần mềm.

Windows 10, 8 và 7 (trừ phiên bản Starter và RT) đều là những hệ quản lý được hỗ trợ cho Avast Free Antivirus. Bạn cũng mang thể chuyên chở Avast cho Mac và nó cũng miễn phí.

Cần đăng ký hàng năm để tiếp tục tiêu dùng, nhưng Avast Free Antivirus thường xuyên cập nhật những định nghĩa về phần mềm độc hại và chương trình để luôn cập nhật trước những mối doạ dọa mới.

Chú ý lúc cài đặt Avast

Bạn sẽ được bắt buộc cài đặt trình thông qua web của Avast hoặc một số chương trình hoặc công cụ khác trong khi cài đặt. những bổ sung này không bắt buộc; chỉ cần bỏ chọn nếu như bạn ko quan tâm.

Bạn được đề nghị đăng ký avast cleanup premium để tiêu dùng trong hơn 30 ngày, nhưng đăng ký sẽ miễn phí và tương đối đơn thuần. Bạn cũng sẽ phải đăng ký lại mỗi năm 1 lần, nhưng điều này cũng miễn phí.
 
Top