• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Tại sao bạn nên chọn Quạt điều hòa, hơi nước mini Microhoo MH01R Xiaomi

vithuyle0905

Deckhand
█ Chi tiết sản phẩm:

Thương hiệu: Microhoo

Model: MH01R

Kích thước: 196 x 178 x 182mm

Trọng lượng tịnh: 1206g

Công suất tối đa: 6W

Dung tích bể đựng nước: 1000ml

click để tìm đồ dùng thông minh

Phù hợp với không gian >5m2


█ vì sao các bạn nên chọn Quạt điều hòa, quạt hơi nước mini microhoo mh01r của Xiaomi:

►Quạt hơi nước mini MH01R sở hữu thiết kế hơi độc đáo như một chiếc máy điều hòa thon gọn. Với kích thước chỉ 196 x 178 x 182mm, quạt sẽ không chiếm khá phổ thông diện tích, Vì vậy các bạn có thể đặt máy ở bàn làm việc, phòng khách hoặc phòng ngủ đều được. Trọng lượng của quạt Microhoo chỉ 1206g, cho phép người mua đem theo quạt dùng ở phổ biến tình huống khác nhau.

► Bình chứa nước của quạt khá nước Microhoo có dung tích tương đối lớn lên tới 1000ml, to hơn phổ thông so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Với dung tích lớn, quạt hạn chế trường hợp phải thêm nước thường xuyên, cho thời gian làm mát lâu hơn. >>> các loại đèn ngủ đẹp

► Quạt mini Microhoo hỗ trợ 2 cách thêm nước hơi thuần tuý. Với bề ngoài bể nước có thể dỡ rời cởi mở, các bạn có thể thêm nước vào bình đựng trực tiếp tại nguồn. Không những thế trong trường hợp chẳng thể đi lấy nước, các bạn có thể thêm nước cho bình chứa bằng cách đổ cốc nước vào bình chứa.

►Điểm độc đáo thứ hai đó là giả dụ các bạn muốn làm mát nhanh chóng, bạn có thể để bình chứa nước vào ngăn lạnh của tủ lạnh hoặc bỏ đá viên trực tiếp vào bình nước rồi mới thêm nước vào, cho quạt thổi làn khí mát mẻ hơn.

► Quạt hơi nước mini cho các bạn khả năng tùy chỉnh tốc độ gió theo ý muôn. Thêm nữa quạt còn được trang bị màn hình cảm ứng, cho phép khách hàng tự chuyển đổi 3 chế độ dùng. Bao gồm chế độ gió tự dưng, chế độ ngủ được bật vào ban đêm và chế độc tự điều chỉnh thời gian. Quạt hoạt động ít gây tiếng ồn, lặng tĩnh, bảo đảm giấc ngủ của các bạn. Ngoài ra công suất quạt cao nhất là 6W, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa bảo vệ môi trường.

Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại https://ruby.vn/
 
Top