• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Tại nước ngoài những kênh kiếm tiền tiếp thị kết liên online

thuyanh2300

Deckhand
Tại nước ngoài những kênh kiếm tiền tiếp thị kết liên onlineKiếm tiền tiếp thị liên kết online giờ đây ko còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở thành một nghề thật sự nếu chúng ta biết cách tiến hành, lên kế hoạch hợp lý. Trên toàn cầu tiếp thị kết liên trong khoảng lâu đã phổ biến, đặc trưng ở các quốc gia lớn mạnh như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại các nước tăng trưởng thương nghiệp điện tử, dịch vụ thanh toán online và thói quen tìm sắm trực tuyến lớn mạnh cho ra lợi thế kiếm tiền bằng hình thức này.

Tại thời điểm này, nếu như bạn tham dự thị trường nước ngoài thì chừng độ khó khăn rất hà khắc. Đây cũng chính là cơ hội cho bạn để thực hiện nó tại Việt Nam sử dụng các lợi thế về tiếng nói và thói quen của người Việt trong khoảng đó phát triển chiến lược của mình.Để thành công trong tiếp thị liên kết cần trang bị các tri thức gì?

các tri thức ko đột nhiên mà có, chỉ có ” cần lao và sáng tạo” mới tích lũy được. Bởi thế, trợ thì bạn tham khảo vài ý bên dưới nhé!

  • Cần trang bị những kỹ năng máy tính (sử dụng những phần mềm thiết kế, phần mềm biên soạn thảo nội dung, ..)
  • kiến thức về Internet (hiểu biết những mạng phường hội, đẩy chiến dịch ra cộng đồng, những công cụ thanh toán trực tuyến…)
  • Cần có kỹ năng quản trị website và tạo nội dung hấp dẫn trên web để lôi kéo người mua sắm sản phẩm.
  • Phân biệt các mạng tiếp thị oai tín (có cực nhiều các mạng tiếp thị lừa đảo, trước lúc tham dự mạng tiếp thị liên kết nào bạn cần Phân tích trên mạng xem cùng đồng Đánh giá như thế nào rồi mới tham gia)
  • ngành ưa thích của các bạn, thị phần ngóc (do ngày một cạnh tranh gay gắt, bạn chỉ có thể làm một chuyên gia trong ngành mà mình ưa chuộng mới có thể tư vấn sản phẩm, giải đáp nhà sản xuất cho người khác – Biết cách khai thác lợi thế bản thân).


Danh sách mạng tiếp thị kết liên quốc tế uy tín

một vài mạng tiếp thị kết liên quốc tế dưới đây bằng lòng cả web nội dung tiếng Việt cho bạn tham gia. Tuy nhiên, cũng có đa dạng mạng tiếp thị liên kết buộc phải hơi khó tính với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng traffic lâu bền.Top mạng tiếp thị kết liên nước ngoài tốt nhất!

1. Amazon – Mạng tiếp thị kết liên quốc tế to nhấtAmazon.com là trang bán hàng online số 1 trong lĩnh vực thương nghiệp điện tử trên thế giới cũng là mạng tiếp thị liên kết quốc tế lớn nhất!

Hiện nay có cực nhiều blogger Việt nam đang tham gia và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về những sản phẩm cho tiếp thị liên kết tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình liên kết của Amazon) được phổ biến và yêu thích nhất trên toàn cầu. Chính vì lý Chính vì thế, để được Amazon phê chuẩn tài khoản các bạn cần đạt được ít nhất 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau lúc có 1 sale thì Amazon sẽ coi xét, Tìm hiểu những site có sale ấy, việc coi xét hiện nay phải đề cập là rất khó.

Tỷ lệ hoả hồng lúc tham dự giao động từ 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

2. Tiếp thị kết liên với EbayEbay xếp hạng thứ hai sau amazon cũng là trang về thương nghiệp điện tử nức tiếng của Mỹ. Mạng tiếp thị liên kết của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỉ lệ hoả hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

3. Mạng tiếp thị kết liên Commission Junction (CJ)Đây là mạng tiếp thị hơi rộng rãi tại Việt Nam, phần lớn những blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

giả dụ các bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham dự kiếm tiền trong khoảng CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, bắt mắt, …

Tỷ lệ huê hồng phụ thuộc vào nhà sản xuất, mỗi Niche có đến hàng trăm thương hiệu cho bạn đăng ký tiếp thị kết liên, với mức hoả hồng rất cao, có thể lên tới 1000% giá trị đơn hàng.

Mạng tiếp thị liên kết CJ phân phối rất nhiều cung cụ hỗ trợ cho các site lúc tham dự như phương tiện kiếm tìm kết liên, tạo liên kết và phương tiện riêng với các sản phẩm của CJ.

lúc nhận thanh toán, CJ tương trợ tiền gửi ngân hàng trực tiếp, ngân phiếu và trả tiền ưng chuẩn Payoneer tiện dụng.

Kết Luận

Trên thực tại có không ít mạng tiếp thị liên kết, với hơn 20 mạng tiếp thị trên, mình bảo đảm bạn chỉ cần như vậy là đủ. Cái quan yếu nhất vẫn là xây dựng và tăng trưởng blog của bạn làm sao có phổ quát traffic nhất, vun đắp kế hoạch hợp lý để chiến.

Qua bài viết Hi vọng các bạn chọn được kênh phù hợp cho mình để tham dự, các bạn nên cân nói chọn mạng tiếp thị nào phù hợp với nội dung của các bạn nhé!

nếu như các bạn thấy mạng liên kết nào kèo thơm hơn nữa, hãy san sẻ lại cho mình với nhé!
 
Top