• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Solana (SOL) tăng vọt lên top 15 khi bứt phá $ 50

Solana (SOL) tăng vọt lên top 15 khi bứt phá $ 50
Solana (SOL) đã leo lên top 15 sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 52,60.

Khi mà thị trường điều chỉnh mạnh vào đầu tuần thì SOL có mức tăng cường ấn tượng hơn 10% để đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Dự án hiện đang được xếp ở vị trí thứ 15 về vốn hóa thị trường. Với tổng vốn hóa thị phần là 13,6 tỷ USD. Không tồi lúc nó bắt đầu năm với giá chỉ 1,51 đô la Mỹ. Mức cao nhất mọi thời đại mới đây tương ứng với mức tăng 3.385% chỉ trong năm 2021.

Xem thêm: top sàn giao dịch tiền ảoSolana trước đây đã được mệnh danh là một trong những Công trình có khả năng giết chết Ethereum.

Solana khởi đầu hackathon
Mức cao nhất mọi thời đại mới xuất hiện sau sự kiện ra mắt hackathon của Solana vào ngày 15 tháng 5. Sự kiện này đã lôi kéo hơn 10.000 lượt đăng ký tham dự. Hackathon được thiết lập để tính từ lúc ngày 15 tháng 5 đến ngày 7 tháng 6. Nó sản xuất giải thưởng toàn cầu lên tới 1 triệu USD và tài trợ hạt giống cho những người tham gia, gồm những một đội ngũ diễn nhái toàn sao.

Solana đã chứng kiến sự tăng trưởng nhanh chóng trong không gian tiền điện tử vào năm 2021. Ra mắt vào cuối năm 2020, Dự án hiện đang khó khăn cho vị trí top 10 sau lúc mau chóng lọt vào top 15.

Xem thêm: bảng giá các đồng tiền ảo

Solana được biểu thị trên trang web của mình là “một blockchain nhanh, an toàn và chống kiểm phê chuẩn, cung cấp cơ sở cơ sở vật chất mở cần yếu cho việc ứng dụng toàn cầu”.

Dự án đã khai triển các tính năng chính cho hệ sinh thái của nó, bao gồm vốn đầu tư phi quy tụ (DeFi), token không thể thay thế (NFT) và đại lý phân phối phi hội tụ (DEX).

Xem thêm: rút tiền từ sàn binance

Phân tích giá
Phân tích trước đây của tin báo Bitcoin cho thấy rằng SOL là một trong các altcoin cần theo dõi trong tháng 5. Với phân tách công nghệ cho thấy Dự án có thể leo lên các mục tiêu yêu cầu là $ 60 và có thể là $ 68 trong khoảng thời gian dài.Xem thêm: cách nạp tiền vào huobi
 
Top