• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Shiba Inu (SHIB) tăng hơn 100%, mang đến lợi nhuận 8 tỷ USD cho Vitalik Buterin

lynlyn

Deckhand
Nhờ cơn hype quanh đó đồng meme-coin Dogecoin, giá Shiba Inu (SHIB) được đà bay mạnh trên các trang đầu tư tiền ảo uy tín. Và một trong những người hưởng lợi phổ biến nhất trong khoảng đà cải thiện này chính là nhà sáng lập Ethereum Vitalik Buterin.

Vitalik Buterin: Sắp có giải pháp mở rộng Ethereum lên “gấp 100 lần”


Shiba Inu (SHIB) tăng hơn 100%, đem lại lợi nhuận 8 tỷ đô la cho Vitalik Buterin

Xem thêm: giá coin hiện nay

Dogecoin đang càn quét khắp cộng đồng tiền mã hóa. Bữa qua (09/05), Elon “The Dogefather” Musk đã đề cập gì trong Saturday Night Live mà khiến giá DOGE giảm tới 30%?, dẫn tới DOGE vượt mặt Bitcoin, dẫn đầu trong 24h với 326,39 triệu đô la Mỹ bị thanh lý.

tuy vậy, Musk đã ko làm các bồ mến đồng meme-coin thất vọng. SpaceX triển khai sứ mệnh “DOGE-1 lớn the Moon” vào năm 2022, hài lòng Dogecoin làm phương thức trả tiền, làm giá DOGE phục hồi tinh khiết ngày 11/05.

Không chỉ thế, anh em hội nhà chó: DOGE, SHIB, AKITA đều có mức phát triển đột biến. Đặc thù, Shiba Inu đã tăng 128% trong 24 giờ qua, đẩy tổng vốn hóa SHIB lên hơn 5,5 tỷ USD – trở nên đồng coin to thứ 33 thị phần.

1005-coin68-shiba-inu-1


Cây nến 1D dựng cột của SHIB

Xem thêm: app theo dõi coin

Trên thực tại, vốn hóa thị trường của SHIB còn cao hơn thế cực nhiều. Vì Vitalik Buterin – nhà sáng lập Ethereum – đang sở hữu tới 505 tỷ token SHIB, tương đương với 7,2 tỷ đô la Mỹ.

1005-coin68-shiba-inu-3


Buterin nắm giữ SHIB phổ biến hơn cả ETH. Nguồn: Etherscan

nếu tính cả số SHIB mà Vitalik đang giữ, vốn hóa của đồng Shiba Inu thực tiễn sẽ là 12,7 tỷ đô la – trở thành đồng coin to thứ 17 thị trường những trang đầu tư bitcoin uy tín.

đặc trưng, số SHIB mà Vitalik nhận được rất nhiều là “từ trên trời rơi xuống”. Những nhà vững mạnh ẩn danh của SHIB cho biết trong whitepaper là họ đã gửi 50% tổng cung SHIB tới địa chỉ ví của Buterin, nhằm loại bỏ số token ấy khỏi lưu thông -> đẩy giá tăng mạnh.

đương nhiên, Đầu tiên không ai nghĩ số token “làm ra cho vui” đó lại có thể cải thiện mạnh với top 10 đồng tiền ảo. Đến cả Vitalik chắc cũng chẳng thể ngờ rằng có ngày mình sẽ có thể gần 8 tỷ USD “cho free” tương tự.
 
Top