• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

SEA Games 30: Philippines liên tục Chơi to Để Xem Mọi Người Có trầm trồ

Thgpt1269

Deckhand
Dưới đây, nhà cái đã phân phối các thông tin giảng giải Seagame là gì? những môn thể thao điện tử tại saegame 30 cũng như lịch sử của Seagame. Hi vọng sẽ là các thông tin thú vị giúp bạn hiểu hơn về giải đấu này và nhớ chuẩn bị sẵn sàng để chào đón mùa Seagame 2019 thật ý nghĩa nhé!những cầu thủ U22 Việt Nam liên tiếp nhận tin bất lợi tại SEA Games 2019.
Như đã đưa tin, ĐT U22 Việt Nam gặp phải nhiều cạnh tranh tại SEA Games 2019. Nước chủ nhà là Philippines liên tục đưa ra các quyết định bất lợi cho Rồng Vàng tại môn bóng đá nam.

mới đây, BTC SEA Games cuối năm nay lại tiếp diễn báo tin xấu khác.

Philippines chối từ bắt buộc cải thiện số lượng cầu thủ được đăng ký.
Theo Lịch thi đấu bóng đá nam SEA Games 2019, những cầu thủ phải đá với tần suất 2 ngày 1 trận. Đây là lịch thi đấu rất dày đặc và dễ dẫn tới tình huống chấn thương. Trong khi ấy, số lượng cầu thủ được phép đăng ký đơn thuần là 20.

Quan ngại về khả năng thiệt quân, VFF đã từng bắt buộc thay đổi số lượng cầu thủ. Theo ấy, U22 Việt Nam và các đội bóng khác được yêu cầu lên AFF để mang theo 30 cái tên trong đội hình. Ko lâu sau đấy, bắt buộc này được điều chỉnh thành Báo cáo 23 cầu thủ được đăng ký. Phía AFF cũng đã đồng thuận ý kiến này và chỉ còn chờ nước chủ nhà SEA Games 2019.

Nhưng mới đây, Philippines đã đưa ra quyết định rút cục và lần thứ 2 chưng quan điểm tăng cầu thủ. Điều này sẽ tác động rất lớn đến kế hoạch xoay đội hình các cầu thủ U22 Việt Nam.

Trước đấy, bóng đá nam SEA Games được thông tin sẽ doanh nghiệp trên mặt cỏ sân tạo.
Đối với cầu thủ chuyên nghiệp, mặt cỏ nhân tạo thực thụ là một cơn ác mộng. Cỏ nhân tạo cứng hơn cỏ đột nhiên nên sẽ khiến bóng tiện dụng nảy cao hơn trên mặt cỏ khi không. Những cầu thủ U22 Việt Nam có thể bị gây bất thần bởi tuyến đường bóng khác lạ. Nó dễ tạo ra sai lầm và phổ thông cản trở lúc kết hợp tiến công nhanh. Với lối đá ban bật như của ĐT Việt Nam, mặt cỏ nhân tạo sẽ là chướng ngại lớn lớn.

Chưa hết, mặt cỏ nhân tạo cũng khiến nguy cơ chấn thương cao hơn thông thường. Điều này có thể khiến đội bóng bị thiệt quân vào thời khắc quan yếu. Việc dễ dính chấn thương cũng khiến các cầu thủ nhát chân, hạn chế những pha giạng bóng. Vô hình chung, trận đấu từ đó mà mất đi cái “nhiệt” cần có.ĐT U22 Việt Nam giành vàng SEA Games trong muôn ngàn bất lợi.
Vì phải đá trên sân cỏ nhân tạo, cầu thủ U22 Việt Nam đã được xếp lại lộ trình. VFF đã điều chỉnh lịch đào tạo phù thống nhất với nhu cầu. Các cầu thủ trẻ cũng chia làm nhiều đợt tập huấn nhỏ lẻ để làm quen chiến thuật.

Theo bốc thăm, ĐT U22 Việt Nam rơi vào bảng B với các đội Thái Lan, Indonesia, Singapore, Lào và Brunei. Trong khoảng vòng bảng đến Chung kết, Rồng Vàng trẻ sẽ phải đá đến 7 trận trong vòng chỉ 14 ngày ngắn ngủi. Điều này khiến BHL sẽ phải đau đầu trong công tác phục hồi thể lực, phân chia lực lượng và đưa ra chiến thuật hợp lý.

như vậy, bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi seagame 2019 khai mạc ngày nào cũng như thông báo về nước chủ nhà SEA Games 30 để bạn đọc tham khảo. Mong rằng đây sẽ là nguồn thông báo có ích giúp bạn đọc mang lại thông tin nhu yếu. Đừng quên cập nhật những thông tin mới và thù vị nhất về bóng đá tại những chuyện mục của chúng tôi nhé! Chắc chắn các bạn sẽ có những thông tin và trải nghiệm cực kỳ thú vị.
 
Top