• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

sau 1 tháng ra mắt, stablecoin FEI cuối cùng cũng đạt mốc giá trị 1 USD

lynlyn

Deckhand
Tròn 1 tháng và 1 ngày nhắc tính từ lúc ra mắt những đồng tiền điện tử tiềm năng 2021, stablecoin FEI rút cuộc đã quay trở về mức giá trị đặt ra ngay từ đầu là 1 USD.1 tháng sau ngày ra mắt, stablecoin FEI rút cục cũng đạt mốc trị giá 1 đô la

Như đã được đưa tin, Fei Protocol (FEI) là một đồng stablecoin neo giá vào đô la (USD) theo tỷ lệ 1:1, tức là 1 FEI sẽ luôn có trị giá ngang bằng là 1 đô la Mỹ. Stablecoin này đã được Fei Labs phát hành qua một sự kiện mở bán cùng đồng, với tổng số tiền thu về là hơn 1,3 tỷ đô la dưới dạng ETH, một kỷ lục của thị trường tiền mã hóa.

Xem thêm: hướng dẫn binance

kết hợp với token quản trị TRIBE, stablecoin FEI sẽ giúp Fei Labs vun đắp một mô hình 2 đồng tiền mã hóa bảo chứng hỗn tạp, giống như mối quan hệ giữa Maker (MKR) và stablecoin DAI rất thành công trên Ethereum. Không chỉ thế, Fei Labs sẽ ứng dụng công thức Protocol-Controlled Value (PCV) để duy trì giá bán của FEI.

Sở dĩ FEI nhận được cực nhiều sự chú ý cũng như để ý đầu tư như vậy trong khoảng cộng đồng là vì Công trình này sở hữu một dàn quỹ đầu tư lớn hùng hậu, với phổ quát cái tên nổi trội như a16z, Coinbase Ventures, Nascent, Framework Ventures, Buckley Ventures, Varriant,…

tuy thế, vì một “lỗ hổng” trong cách mẫu mã giao thức, giá trị của đồng stablecoin FEI sau khi ra mắt đã liên tục suy giảm, có lúc tụt về mức âm.

Hậu quả là rất nhiều nhà đầu tư tham gia đợt mở bán FEI đã gặp lỗ ngay lúc nhận token, nhất loạt buộc phải Fei Labs phải hoàn tiền.

Để giải quyết những trắc trở hiện tại, Fei Labs cộng cộng đồng người nắm giữ TRIBE đã tham dự bỏ phiếu để chọn cách xử lý ổn thỏa nhất. Cuối cùng thì Dự án đã quyết định thực hiện 2 thay đổi sau:

1/ Cho phép khách hàng bán lại FEI cho Dự án với giá là 0.95 đô la.

Xem thêm: nên đầu tư vào tiền ảo nào

2/ tăng mức thưởng staking trong pool FEI-TRIBE. Cụ thể, từ ngày 03/05 đến 25/05, thưởng staking sẽ được cải thiện gấp 3,3 lần Thống kê hiện tại; trong khoảng ngày 24/05 trở đi, thưởng sẽ là gấp hai lần.

Tính đến thời khắc thực hiện bài viết, có vẻ như những thay đổi của Fei Labs đã bắt đầu cho thấy tác dụng, lúc giá trị của stablecoin FEI sau hơn 1 tháng bắt đầu từ ngày ra mắt đã quay trở lại ngưỡng 1 đô la, theo số liệu trong khoảng CoinGecko.Biến động giá stablecoin FEI trong 1 tháng qua

khi mà đó, giá token TRIBE thì biến động liên tục từ từ 1.04 USD đến hai.45 đô la trong một tháng qua.

Mong rằng là trong khoảng đây, những vấn đề của FEI sẽ được giải quyết ổn thỏa và Công trình qua app theo dõi tiền ảo có thể tiếp tục tiến về phía trước để hiện thực hóa tầm nhìn của mình.
 
Top