• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Sai lầm khi hiểu Blockchain chỉ có Bitcoin

nguyenhoai12

Deckhand
Tiền ảo, tiền phương pháp số có thể ko được xác nhận nhưng Blockchain - công nghệ tạo ra nó lại rất được các nước tương trợ để lớn mạnh.

Trước thực tiễn cực nhiều người vẫn còn chưa hiểu và đánh đồng Blockchain với Bitcoin, những chuyên gia phương pháp tại Diễn đàn Blockchain do VnExpress tổ chức sáng nay (14/6) cũng phổ thông lần khẳng định Blockchain là một công nghệ, còn Bitcoin hay tiền ảo đơn thuần là ứng dụng Ban đầu của phương pháp này.

"Chúng ta cần phân biệt tiền thuật toán, tiền mã hóa với Blockchain vì công nghệ này có phổ biến áp dụng hữu hiệu chứ ko đơn thuần chỉ có tiền mã hóa như Bitcoin. Nó cũng giống như phương pháp Internet 2.0, lúc mới xây dựng thương hiệu, phổ quát người chưa hài lòng nhưng sau một thời gian nó mô tả tính vượt trội và được chấp nhận rộng rãi", ông Dane Elliott, Giám đốc buôn bán Achain đề cập.

đọc thêm : hotcross

Bitcoin chỉ là một ứng dụng của công nghệ Blockchain.


Bitcoin đơn thuần là một ứng dụng của phương pháp Blockchain.

Blockchain cho phép khách hàng được kiểm soát thông tin. Mỗi máy tính sẽ là một máy chủ, mỗi máy chủ sẽ lưu trữ cùng số lượng và nội dung thông tin như nhau. Điều này mô tả một trong các đặc tính ưu việt của công nghệ này là khả năng lưu trữ thông tin bền lâu và chẳng thể thay đổi.

"Nếu chúng ta lưu trữ trên Google và Google rồi nó biến mất, hay không hoạt động thì hồ hết thông báo, dữ liệu sẽ biến mất. Chúng ta không có hệ thống vĩnh viễn để lưu trữ nó", ông Adam Vaziri, tổng giám đốc QRC Group kể. Trong khi đó, blockchain mang tính cách mệnh vì thông tin được lưu trữ trên phổ quát máy, giả dụ một máy bị tác động thì các thông tin vẫn được lưu giữ trên những máy khác và không bị mất dữ liệu.

Với chủ đề "Tầm nhìn và xu thế tăng trưởng, Blockchain Forum 2018 do VnExpress tổ chức là diễn đàn về Blockchain Việc đầu tiên kết nối trực tiếp những đơn vị vững mạnh blockchain, đơn vị áp dụng phương pháp với các cơ quan quản lý để đưa ra được các buộc phải, kiến nghị pháp lý dành cho kỹ thuật chỉ mất khoảng tới.

tham khảo thêm : chainlink là gì

Theo đại diện QRC Group, nhiều đất nước phát triển trên thế giới đã thừa nhận phương pháp mới này như Nhật Bản, Mỹ... Với sự điều tiết, hành lang pháp lý cụ thể. Có rộng rãi đất nước cũng ứng dụng Blockchain vào quản lý kinh tế phường hội, trong đấy Estonia được ghi nhận là nước Việc trước tiên đưa phương pháp này vận hành theo quy mô nhà nước.

"Khi mà họ có ý tưởng, hiểu được tính vượt trội của phương pháp, họ đã vun đắp được hệ sinh thái cho các nhà cung cấp công trên nền tảng này như định danh điện tử, tòa án điện tử, cảnh sát điện tử....", tổng giám đốc QRC Group nhận xét.

nhắc về tình huống của Trung Quốc, ông Dane Elliott, Giám đốc kinh doanh Achain cho biết, tiền mã hóa, tiền thuật toán bị cấm nhưng chính phủ nước này lại dành một khoản tương trợ không hoàn lại, đầu cơ để những tổ chức tăng trưởng Blockchain.

"Một số người nghĩ rằng tiền mã hóa, tiền thuật toán là Blockchain và điều này là không hợp pháp nhưng thực tại tiền mã hóa hay Bitcoin chỉ là một ứng dụng của kỹ thuật này. Phổ thông quốc gia không những hoàn thiện khung pháp lý cho Blockchain mà còn nghiên cứu một cách nghiêm túc", Giám đốc kinh doanh Achain nhận xét.

san sớt kinh nghiệm vững mạnh công nghệ này tại Singapore, ông Tong Hsien-Hui tới trong khoảng Investments SGInnovate quan niệm rằng lúc mới tiếp cận Blockchain, Singapore cũng gặp thất bại, sai lầm nhưng đã dần mua ra cách sửa sai.

xem thêm : cách chơi margin trên binance

"Bản thân blockchain là dữ liệu lưu trữ có tính vững bền, ổn định, bền lâu. Tuy vậy, lúc dùng, chúng tôi gặp thách thức ko nhỏ về kỹ thuật cũng như công nghệ. Chúng tôi phải vừa làm vừa mày mò để xem thách thức này thế nào, thích hợp với Singapore hay không", ông nhắc.

Để đưa Singapore trở nên một đất nước đi đầu với những thương vụ ICO, Chính phủ nước này đã đưa ra hành lang pháp lý với lộ trình trong khoảng 10-15 năm gần tới. &Amp;Amp;Quot;Chúng tôi có cơ chế, hướng dẫn, hành lang pháp lý hợp lý để làm thế nào kêu gọi công ty hùn vốn đám đông, thu hút sự đầu cơ của nước ngoài, tư nhân", đại diện Investments SGInnovate nhắc.

xem thêm : cách kiếm tiền online 2021
 
Top