• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Sự xuất hiện của phụ kiện dành cho tủ bếp tạo cho không gian trở nên gọn gàng, tiện nghi đậm phong cách riêng của gia chủ

nguyentrang

Deckhand
Thiết kế phòng bếp không chỉ mang phong cách riêng mà chúng còn giúp tạo cho không gian sự gọn gàng và tiện lợi.
Phụ kiện của tủ bếp có vai trò gì trong phòng bếp?
Sự xuất hiện của phụ kiện bếp thông minh giá rẻ tạo cho không gian trở nên gọn gàng, tiện nghi đậm phong cách riêng của gia chủ. Bên cạnh đó, trên thị trường phụ kiện tủ bếp được làm từ những nguyên liệu khác nhau như inox hoặc gỗ (gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp) và mỗi một không gian lại phù hợp với loại khác nhau.

Đối với những gia đình mang phong cách hiện đại thường sử dụng phụ kiện dành cho tủ bếp từ inox đặc biệt là inox 304 với nhiều ưu điểm khác nhau. Nguyên liệu được làm từ inox tạo cho không gian sáng hơn, chống gỉ và mài mòn, độ bền cao nên được rất nhiều khách ưa chuộng.

Phụ kiện cho tủ bếp bằng gỗ mang lại cho không gian sự gần gũi, sang trọng, thích hợp với những không gian cổ điển, pha một chút truyền thống. Tuy nhiên, sản phẩm kém chất lượng, độ ẩm và nhiệt độ cao, nếu không vệ sinh cẩn thận rất dễ bị ẩm và hỏng nhanh.

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? Xu hướng lựa chọn phụ kiện bếp năm 2022


Thông thường ở các khối tủ trên hiện nay chiều sâu sẽ được ấn định từ 30-35cm. Đây là thông số hoàn toàn phù hợp để người đứng bếp cảm thấy thoải mái diễn ra các hoạt động khi làm bữa. Không bị chạm đầu hay cảm thấy vướng víu khi đứng cúi thái hoặc rửa. Tuy nhiên, chiều ngang phân chia giữa các ô sẽ linh hoạt hơn.

Phụ kiện tủ bếp gồm những gì? Xu hướng lựa chọn phụ kiện bếp năm 2022


Thông thường khoang đặt máy hút mùi phía trên bếp và khoang đặt giá úp bát sẽ có kích thước lớn hơn các ô còn lại khác. Khoang đặt hút mùi có thông số trung bình từ 60/70/90cm. Khoang giá bát sẽ có kích thước 60/70/80/90cm hoàn toàn cân đối với kích thước chậu rửa phía dưới. Nhưng thông thường khoang giá bát sẽ được lựa chọn kích thước 80cm nhiều hơn vì chúng cân đối với nhiều tủ bếp.
 
Top