• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Sàn tiền ảo uy tín . Lãi triệu USD nhờ Dogecoin

nguyenhoai12

Deckhand
Aziz McMahon - một giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã nghỉ việc sau khi kiếm được hàng triệu USD lợi nhuận trong khoảng Dogecoin, theo thông tin được đăng tải bởi eFinancialCareers. Trước lúc thôi việc tại Goldman Sachs, Aziz McMahon đã làm việc tại văn phòng London của nhà băng này trong suốt 14 năm, theo giấy má trên LinkedIn của ông này.

Goldman xác nhận thông báo ông McMahon đã nghỉ việc nhưng không cung cấp lý do. Bản thân ông McMahon cũng ko tư vấn ngay lập tức buộc phải bình luận của Insider. Các nguồn tin nói với eFinancialCareers rằng cựu giám đốc của Goldman Sachs có thể đang khởi đầu thành lập một quỹ đầu tư.

đọc thêm : sàn tiền ảo uy tín

mặc dầu không rõ Aziz McMahon đã kiếm được chuẩn xác bao nhiêu lợi nhuận trong khoảng Dogecoin, việc ông sẵn sàng từ bỏ công tác quản lý (với mức lương cao ngất ngưởng) tại một ngân hàng đầu tư nức danh nhất trên toàn cầu để ‘về hưu non’ cho thấy khoản lãi này đa dạng đến mức nào.Aziz McMahon, giám đốc điều hành Goldman Sachs đã nghỉ việc sau khi kiếm được hàng triệu đô la Mỹ trong khoảng Dogecoin

Vốn được sinh ra vào năm 2013 để làm ‘meme’, giá trị của Dogecoin đã tăng phi mã trong một thời kì ngắn ngủi, lên đến 10.300% tính tới thời khắc hiện tại. Sự lớn mạnh đáng kinh ngạc của Dogecoin tới trong khoảng các hiệu ứng "FOMO" trên mạng thị trấn hội, một phần nhờ các người ủng hộ nức tiếng như Elon Musk, Mark Cuban, rapper Snoop Dogg.v.v.v

xem thêm tại : bảng giá tiền ảo hôm nay

Do sự biến động giá mạnh mẽ của Dogecoin, không ít người đã trở nên triệu phú đô la Mỹ nhờ đồng bạc điện tử này, chủ yếu là các nhà đầu cơ tư nhân trẻ tuổi có ‘khẩu vị’ đầu cơ thuộc dạng liều lĩnh, sẵn sàng bỏ tiền vào các đồng coin có độ rủi ro cao. Glauber Contessoto, nhà đầu cơ 33 tuổi ở Los Angeles (Mỹ) là một tình huống tương tự. Nhà đầu tư này đã trở nên triệu phú sau khi bỏ 180.000 đô la Mỹ, vốn là tiền vay mượn, để tìm Dogecoin và thu về hơn 1 triệu đô la.

không dễ để làm giàu trong khoảng Dogecoin!

Cần khẳng định, chẳng hề nhà đầu cơ nào cũng tiện dụng thu lợi được trong khoảng đồng tiền điện tử sinh ra để làm ‘trò đùa’ này. Ngược lại, không ít nhà đầu tư đã lỗ, thậm chí là mất cực nhiều tiền khi đầu cơ vào Dogecoin. Thực tại, trong một ‘cuộc chơi’ được Phân tích là có tổng bằng 0 (zero-sum game), tiền của nhà đầu cơ này sẽ "chuyển" sang "túi" của nhà đầu cơ khác. Kể cách khác, ví như có người lãi khủng, ắt sẽ có người lỗ nặng.

xem thêm tại : pi network trung quốc

mới đây nhất, cực nhiều người chơi Dogecoin đã lâm vào cảnh ‘đu đỉnh’ lúc giá trị của đồng bạc điện tử này rơi thẳng đứng trong khoảng mức đỉnh 0,73 đô la xuống 0,49 USD/ Dogecoin, phần lớn chỉ vì "FOMO" theo những dòng tweet của Elon Musk. Với mức giảm lên tới 30%, sự tụt giảm cực mạnh này khiến trị giá vốn hóa của Dogecoin giảm trong khoảng 95 tỉ USD xuống 64 tỉ chỉ trong vài ngày. Đáng nhắc, sự lao dốc của Dogecoin diễn ra ngay khi tỉ phú Elon Musk xuất hiện trên show truyền hình SNL, vốn từng được kỳ vọng sẽ khiến đồng tiền điện tử này bay xa hơn nữa.Do sự biến động giá mạnh mẽ của Dogecoin, không ít người đã trở thành triệu phú USD nhờ đồng tiền điện tử này

1 số chuyên gia cũng liên tục đưa ra cảnh báo về sự lớn mạnh quá nóng của Dogecoin.

đọc thêm : giá đồng pi network hôm nay

"Sự trỗi dậy của Dogecoin là một tỉ dụ kinh điển về Lý thuyết về kẻ ngốc hơn. &Amp;Amp;Quot;Khi số đông mọi người đều [mua Dogecoin], bong bóng rốt cuộc cũng phải tan vỡ và các bạn sẽ bị lỗ nặng ví như không thoát ra kịp thời. Và hầu như không thể dự đoán chắc chắn về việc khi nào điều đó sẽ xảy ra.", David Kimberley, một nhà phân tích tại áp dụng đầu tư Freetrade, nói với CNBC.

"Bạn có thể kiếm lời mau chóng giả dụ chọn đúng thời điểm, nhưng xác định sai thời điểm thị trường là điều thật kinh khủng", Adam Zadikoff, giám đốc điều hành BRD - ví tiền điện tử với hơn 7 triệu các bạn - Phân tích.
 
Top