• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

sàn pi có ưu thế gì ? Lợi ích và hạn chế giao dịch Day Trading

nguyenhoai12

Deckhand
Trong thị thường đàm phán, có phổ quát cách Trading khác nhau giúp cho các nhà giao dịch chọn phương thức phù hợp với mình tùy theo các khuông giờ đàm phán. Day trading (đầu cơ trong ngày) là một phương thức thương lượng rất phổ quát đối với những nhà thương lượng cá nhân cũng như người mới tham gia thị trường.Day Trading là gì?
Day Trading là phương thức giao dịch trong ngày nằm trong bốn phương thức đàm phán đơn thuần (Scalping Trading , Day Trading, Swing Trading, Position Trading). Đây là một kỹ thuật thường dùng khi muốn chốt lời càng nhanh càng tốt.

tham khảo thêm : sàn pi

những Trader thường đặt lệnh & chốt lệnh mua/bán các sản phẩm vốn đầu tư (chứng khoán, forex, tiền điện tử, …) trong ngày và không thể giữ lệnh thương lượng ấy sang ngày hôm sau.

đầu tư trong ngày, giao dịch trong ngày, tậu bán trong ngày là đầu cơ vào chứng khoán, cụ thể là tậu và bán cộng một lượng của cộng một dụng cụ nguồn vốn trong cùng một ngày đàm phán, sao cho phần lớn hồ hết những vị thế được đóng lại trước khi thị phần đóng cửa trong ngày thương lượng. (Theo Wiki)

Day Trading phù hợp với các nhà thương lượng (Trader) tiền mã hoá thương lượng (mua/bán khống) càng nhanh càng tốt (một dạng lướt sóng), để tối ưu được lợi nhuận và làm đòn bẩy tính thanh khoản cao trong giao dịch.

xem thêm : tương lai của pi network

Đặc điểm của phương thức đàm phán Day Trading?
Tần suất giao dịch: Trader thường dùng phương thức giao dịch Day Trading lợi dụng những mức biến động giá để khớp lệnh đàm phán trong ngày. Tần suất giao dịch tùy theo những biến động này nên rất khó nắm được thiên hướng lên hoặc xuống của thị trường nhất là vào những giờ mở cửa của thị phần Châu Âu và Mỹ.

Lợi nhuận: Day Trading thường phổ quát với các Trader mới. Do số vốn họ bỏ ra thấp, tâm lí chưa vững trong những giao dịch tài chính. Khi vào lệnh phổ quát lần nhưng số vốn bỏ ra ít nên chỉ đem lại 1 khoản lợi nhuận thấp.

Nhưng đối với những nhà đàm phán có số vốn to, kinh nghiệm giao dịch vững vàng qua phổ thông năm, thì việc thu lại lợi nhuận cao sẽ cực kỳ thuận tiện. Tóm lại không thể khẳng định trong bốn phương thức thương lượng Day Trading, Swing Trading, Scalping Trading phương thức nào sẽ mang lại phổ biến lợi nhuận được. Vì mỗi phương thức đàm phán đều có điểm hay và nhược điểm riêng.

đọc thêm tại : sàn binance lừa đảo

giá cả giao dịch: Là khoảng chi phí người thương lượng phải trả khi thực hiện một giao dịch trên sàn phân phối và giá cả nạp tiền, rút tiền. Các bạn nên chọn lựa một sàn giao dịch có giá cả rẻ bảo đảm uy tín để các bạn hạn chế hao phí khi thương lượng đồng thời tăng cường lợi nhuận.

  • giá cả giao dịch: Gồm hai loại là Maker (Người tạo ra lệnh nhắc cả lệnh mua/ bán) và Taker (Người khớp lệnh) để làm rõ hơn thì các bạn hãy Đánh giá thêm tại các nguồn trên Internet nhé.
  • giá cả nạp tiền/ rút tiền: ví thử các bạn muốn tham dự vào một sàn giao dịch ở Mỹ hay Châu Âu, bạn cần kết liên với một nhà băng ủy thác kết nối với sàn phân phối đó. Tiền trong khoảng thẻ nhà băng của bạn (Vietcombank) -> nhà băng trung gian -> đại lý phân phối. Chi phí chuyển tiền này rơi vào khoản 1$ đến 2$ với những sàn nước ngoài. Đối với các sản phẩm có giá trị cao như BTC phí thương lượng lên đến 20$ đến 25$. Khoảng cách càng xa thì giá cả nạp/rút càng lớn.
sức ép khôn cùng lớn: đàm phán theo phương thức Day Trading làm cho các Trader bị bít tất tay với tuần suất giao dịch cao. Công nghệ này khiến Trader phải luôn luôn theo dõi Biểu đồ Nến và các tuyến phố biên độ hẹp của thị trường để sắm ra những khoản vào lệnh đúng. Nó chiếm phần nhiều thời gian của Trader và bạn phải ngồi một chỗ và theo dõi màn hình 24/24. Điều này sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của các bạn.

xem thêm tại : app đào tiền ảo trên điện thoại

ích lợi và khắc phục của phương thức giao dịch Day Trading
Lợi ích:

  • Day Trading tạo điều kiện cho những Trader kiểm soát số vốn của mình. Kiểm soát được lãi lỗ trong ngày của mình là bao nhiêu từ đấy tính được doanh thu.
  • rà soát những thương lượng tốt hơn, lúc Trader đã vững chắc vào các lệnh ngắn. Lệnh không bị tác động bởi biến thiên của thị trường hoặc chỉ số của sàn tạo điều kiện cho giao dịch của nhà đầu cơ sinh ra lợi nhuận nhanh nhất.
Hạn chế:

  • áp lực lớn: Day Trading là kĩ năng giao dịch (đầu cơ) trong ngày tức là mỗi ngày các bạn đều phải thương lượng. Chính vì áp lực thường xuyên theo dõi những biểu đồ, phân tích chỉ số lực đẩy/cản với giá thị phần để vào lệnh chính xác, sẽ làm cho người thương lượng nhận thấy mệt mỏi, găng.
  • Chỉ nên áp dụng với số vốn thấp: Day trading là một kĩ năng đa dạng với các Trader mới có số vốn đàm phán thấp. Tuy nhiên những nhà giao dịch này tạo điều kiện cho thị phần tấp nập hơn và tạo tính thanh khoản cao cho những sản phẩm nguồn vốn.
Lời kết
Phương thức Day Trading là một phương thức giao dịch đem tới lợi nhuận mau chóng đối với những nhà đầu cơ có số vốn và ít kinh nghiệm. Sau một thời gian tích luỹ trong thị phần, bạn nên Phân tích sâu cách kiểm soát dòng vốn giảm thiểu tình trạng bị cháy tài khoản quá nhanh.

Hãy trải nghiệm thêm phổ thông kỹ thuật đàm phán khác nhau để xem mình hợp với phong cách giao dịch nào để chọn lựa phương thức đàm phán sinh lời tốt nhất. Chúc các bạn thành công!
 
Top