• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

sàn giao dịch pi 2021. Giá Bitcoin vượt mốc 34.000 USD

nguyenhoai12

Deckhand
đồng bạc số lớn nhất toàn cầu – Bitcoin - lại tiếp diễn lập kỷ lục mới sau khi phá đổ vỡ mốc 34.000 đô la Mỹ, chỉ vài tuần sau khi vượt qua ngưỡng tâm lý quan yếu 20.000 đô la Mỹ.
Theo Bloomberg, hôm nay (3/1), đồng Bitcoin thương lượng ở Singapore đã cải thiện 7,8%, lên 34.182,75 USD trước lúc quay đầu giảm giá nhẹ xuống còn 33.970 đô la. Tương tự giá Bitcoin đã tăng cường gấp rưỡi trong tháng 12.

Trong năm 2020, tài sản gây tranh biện phổ quát nhất thế giới tiếp tục trồi sụt liên tục. Tháng 3, lúc đại dịch Covid-19 lên đến cực điểm, giá đã giảm tới 25% nhưng tới thời khắc cuối năm lại tăng cường vọt trở lại.

tham khảo thêm : sàn giao dịch pi

Theo Antoni Trenchev, nhà đồng sáng lập của Nexo, tổ chức tự nhận là nhà cho vay tiền số lớn nhất toàn cầu, Nhận định ví như theo đà này giá Bitcoin hoàn toàn có thể chạm mốc 50.000 đô la trong quý I/2021. Tuần sau, các nhà đầu tư định chế sẽ quay trở lại sau kỳ nghỉ và có thể tiếp sức cho đà tăng cường. Trong kỳ nghỉ mới đây giá được tương trợ bởi sức tậu từ những nhà đầu tư nhỏ lẻ.

trong khi ấy theo chuyên gia Mike McGlone của Bloomberg Intelligence, hàng ngũ sở hữu Bitcoin giờ đây đã mở rộng ra cả các nhà đầu tư vốn đầu tư chuyên nghiệp thay vì chỉ những giáo đồ phương pháp và giới đầu tư như trước. Các người ủng hộ Bitcoin vẫn kiên định với lập luận rằng đồng tiền này chính là 1 nơi đựng trữ tài sản an toàn trong bối cảnh những NHTW ồ ạt in tiền, đề cập cả khi lạm phát vẫn ở mức thấp.

đọc thêm tại : tỷ giá pi network

Thậm chí Scott Minerd, giám đốc đầu cơ của Guggenheim Investments, Nhận định chung cục thì giá sẽ lên đến 400.000 đô la.

tuy vậy vẫn có rộng rãi lý do để nhà đầu tư nên thận trọng, mà lý do to nhất là Bitcoin vẫn là 1 thị trường có thanh khoản quá thấp. Hôm 26/11, đồng tiền này đã giảm 14% do những cảnh báo rằng thị trường tiền số gần bước vào đợt điều chỉnh. Năm 2017, sau khi cải thiện vọt thì giá cũng đã giảm đến 83%.

Bitcoin lập tiếp đỉnh cao mới: Vượt 28.000 USD
Chiều 27/12 (giờ Việt Nam), đồng tiền số Bitcoin tiếp diễn tăng cường giá mạnh mẽ và vượt 28.000 đô la Mỹ, tiếp tục xác lập mức đỉnh mới. Thời điểm hiện tại, Bitcoin đang thương lượng vòng vo ngưỡng 28.200 đô la.

như vậy, chỉ trong 11 ngày kể diễn ra từ vượt qua ngưỡng phản kháng mạnh là 20.000 đô la Mỹ (ngày 16/12), Bitcoin đã tăng cường thêm tới hơn 8.000 USD. Mục tiêu Tiếp đến của đồng tiền số này sẽ là chinh phục mức 30.000 đô la.

xem thêm tại : mua coin bằng visaTheo số liệu của Coinmarketacp, giá trị vốn hóa của Bitcoin đã cải thiện lên 521 tỷ USD, trong khi vốn hóa toàn thị trường tiền số là 728 tỷ USD. Tương tự, riêng Bitcoin đã chiếm tới 72% giá trị toàn thị trường.

trong khi Bitcoin tăng cường mạnh, các đồng bạc khác ko có nhiều biến động. Tính trong 24 giờ qua, Bitcoin đã tăng gần 14% nhưng Ethereum chỉ tăng cường gần 4%, Litecoin tăng cường 5%, Cardano cải thiện 6%, khi mà Ripple, Chainlink giảm 4%.

xem thêm : kiếm tiền ảo trên điện thoại

nguồn gốc khiến giá Bitcoin tăng mạnh chỉ mất khoảng ngắn là do các nhà đầu cơ đơn vị đang cải thiện tích lũy đồng tiền số này, và dòng tiền từ các đồng bạc số nhỏ hơn đang chảy vào Bitcoin.

Trong ngắn hạn, các chuyên gia về tiền số Phân tích rằng thiên hướng của Bitcoin vẫn là tăng giá.
 
Top