• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

sàn giao dịch phi tập trung

khuongtienao

Deckhand
sàn tiền ảo uy tín phi tụ họp hay còn gọi tắt là DEX, với cách hoạt động chặt chẽ hơn sàn giao dịch tụ họp, sẽ sản xuất một “môi trường” bàn bạc giữa những cặp tiền ảo hoặc giữa tiền ảo và tiền pháp định (tiền tệ của một quốc gia được công nhận). Môi trường này là nơi khách hàng và người bán được ghép cặp và gặp nhau.

Điểm dị biệt độc nhất vô nhị với sàn quy tụ và cũng là Ưu điểm to nhất là khi thương lượng qua sàn phi tụ hội, bạn sẽ hoàn toàn nắm quyền kiểm soát với Ví tiền ảo cũng như lượng tiền của mình trong phần lớn thời kì. Khi đàm phán giữa người dùng và người bán thành công, tiền sẽ chuyển trực tiếp vào account hoặc ví của mỗi bên. Việc này đồng nghĩa với việc bạn sẽ ko bị lộ thông báo, tài khoản cá nhân, và sàn sẽ không thể thao túng thương lượng của các bạn.

Mặt khác, đại lý phân phối phi tập hợp cũng có nhược điểm ấy là khắc phục về phạm vi đàm đạo, loại tiền tệ được ưng ý còn hạn chế, song song khó dùng hơn.

một số sàn tiền ảo phi tụ họp đáng tin cậy là: IDEX, Waves DEX, Nash, Uniswap, Mooniswap, Binance DEX, Switcheo…Xem thêm: các sàn tiền ảo uy tín

Hiện nay sàn phân phối tụ họp vẫn đang áp đảo hẳn về số lượng và khối lượng mua bán khi so sánh với Sàn phi quy tụ. Tuy vậy thời gian tới thiên hướng này có thể thay đổi, đến ngay chính người cho ra đồng Ethereum cũng đã Nhận định rằng sàn giao dịch phi tụ họp mới là lựa chọn chuẩn xác cho những Nhà đầu tư lâu dài.

So sánh những sàn tập hợp và phi hội tụ phổ biến hiện nay


Xem thêm:
giá đồng pi network hôm nay

giả dụ bạn là một người mới gia nhập thị trường Bitcoin đầy biến động, tốt hơn là bạn nên kiếm tìm những sàn quy tụ bởi thao tác đơn giản và thuận tiện. Sàn Binance vẫn sẽ là lựa chọn ổn bởi sự phổ thông loại coin và đặc biệt là bảo hiểm cho tài khoản của các bạn. Nhưng nếu như bạn hứng thú với thị phần Mỹ thì Coinbase vẫn luôn là một chọn lọc ko tồi.

khi đã nắm bắt được cách chơi và biết giao dịch, bạn có thể chuyển dần sang các kênh phi tụ họp, vì các sàn này sẽ không kiểm soát hay thao túng đàm phán của Nhà đầu cơ. Remitano là sàn các bạn có thể dùng bởi sàn này thân thiện với người Việt, kết liên phổ quát nhà băng Việt Nam và có đội ngũ hỗ trợ 24/7. Sau đó bạn có thể thử với những người chơi tiền ảo Bitcoin quốc tế trên IDEX, Waves DEX hoặc Binance DEX.

Bitcoin đề cập riêng hay tiền ảo đại quát vẫn đang là kênh đầu cơ lôi kéo đa dạng người chơi tham gia. Tuy vậy khả năng sinh lời càng to thì mức độ rủi ro càng cao, rất nhiều nhà đầu tư đã phải nếm trải thất bại lúc theo xu thế thị trường mà không Phân tích tỷ mỉ.

Trên đây là Top 6 đại lý phân phối uy tín mà Nhà đầu tư có thể tin tưởng để tiến hành thảo luận, mua bán coin. Tùy theo nhu cầu và dành đầu tiên cá nhân của người chơi để cân nói lựa chọn sàn giao dịch phù hợp nhất với mình. Nhà đầu tư cần phải cân kể kĩ ưu, điểm yếu của từng bên và đưa ra chọn lọc thích hợp cho bản thân.

Hãy nhớ cập nhật thường xuyên thông báo về các sàn binance có uy tín không tại website này của chúng tôi.
 
Top