• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Sàn giao dịch bitcoin uy tín và một vài thông tin

minhminh97

Deckhand

Bitcoin không còn là hình thức đầu tư xa lạ đối với nhiều nhà đầu tư không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Chính vì vậy, có rất nhiều sàn mua bán bitcoin xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu mua bán, trao đổi của nhiều người.
Đối với những người chơi và đầu tư Bitcoin thì các sàn mua bán sàn giao dịch bitcoin uy tín luôn là điều họ quan tâm và tìm kiếm.Đã có không ít vụ việc người dùng bị lừa đảo khi giao dịch mua bán Bitcoin trên các sàn không có “tên tuổi” cũng như thông tin rõ ràng.

Ở Việt Nam có được mua bán, đầu tư bitcoin không?
Ở Việt Nam, việc mua bán, mở sàn trung gian giao dịch bitcoin diễn ra khá phổ biến và hoạt động náo nhiệt hàng ngày. Người ta mua bitcoin có nhiều mục đích khác nhau:


  • Đầu tư lướt sóng, mua giá thấp, trữ để bán giá cao kiếm lời chênh lệch (Trader)
  • Trữ bitcoin vì nhận ra tiềm năng của đồng tiền này trong tương lai (Holder)
  • Mua Bitcoin để tham gia vào các đợt mở bán sớm các token từ các dự án Blockchain (ICO)
  • Tham gia các nhóm đào bitcoin (Miner)


Giao dịch bitcoin ở Việt Nam không được pháp luật bảo vệ, có nghĩa là khi bạn mua bán hay đầu tư bitcoin, thì nhà nước sẽ không chịu trách nhiệm về những rủi ro mà bạn gặp phải. Tuy nhiên tới giữa năm 2019, có vẻ như Việt Nam đã nhận ra tiềm năng to lớn của Bitcoin và tiền điện tử khi cân nhắc ban hành quy định cho loại tiền này. Hy vọng nhà nước sẽ hợp pháp hóa việc sử dụng bitcoin để giao dịch trong tương lai. Điều mà rất nhiều nước trên thế giới đã làm như Nhật Bản, châu Âu, Mỹ, máy ATM Bitcoin đã trở nên phổ biến.

Sàn mua bán bitcoin là gì?

Các sàn giao dịch bitcoin tại việt nam sẽ hướng dẫn cách mua bán bitcoin cho người mới một cách đơn giản nhất. Ngoài ra, sàn cũng sẽ đóng băng bitcoin và giải quyết toàn bộ những thắc mắc của các nhà đầu tư trong suốt quá trình diễn ra mua bán. Một sàn mua bán bitcoin uy tín luôn phải giữ được lòng tin của khách hàng, luôn công bằng, có sự bảo mật và sự an toàn tuyệt đối.


Binance - Sàn mua bán bitcoin uy tín tại Việt Nam

Binance là một trong những sàn mua bán Bitcoin uy tín nhất tại Việt Nam và thế giới.
Công nghệ của sàn Binance có khả năng xử lý 1.4 triệu đơn đặt hàng mỗi giây, điều này giúp nó trở thành sàn giao dịch tiềm năng nhất trong tương lai về khối lượng giao dịch.

Sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử của Binance là một trong những sàn giao có mức phí giao dịch thấp nhất hiện nay với chỉ 0.1%. Hơn thế nữa việc xử lý giao dịch tại Binance rất tiện lợi và nhanh chóng.
Binance đang giữ vị trí #1 về tổng khối lượng giao dịch trong 24h theo thống kê của trang Coinmarketcap.

Binance hỗ trợ giao dịch các đồng tiền ảo với BTC, ETH, BNB …. Thời gian gần đây, Binance đã tích hợp rất nhiều phương thức thanh toán khác nhau: Binance P2P, Master Card, Visa Card. Điều này có nghĩa là bạn có thể dùng thẻ tín dụng để mua tài sản tiền điện tử trực tiếp trên sàn giao dịch Binance hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Ngoài ra, Binance luôn cập nhật hằng này những thông tin, kiến thức về giao bitcoin nhằm hỗ trợ, hướng dẫn cách giao dịch mua bán bitcoin tại Việt Nam hiệu quả.
Đừng chần chờ, hãy tải ngay ứng dụng của Binance trên các thiết bị di động tại App Store hoặc Google Play và bắt đầu giao dịch ngay hôm nay nào!
Nguồn bài viết : kiemtien.com
 
Top