• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Sàn Alinex và hướng dẫn đăng ký cho người mới

Sàn Alinex và hướng dẫn đăng ký cho người mới

Aliniex – một cái tên không quá thân thuộc với phần lớn nhà đầu tư trong thị phần tiền điện tử, nhưng sàn Aliniex đã và đang phát triển mạnh mẽ, số lượng người tham dự thương lượng trên một trong top các sàn tiền ảo uy tín nhất - Aliniex càng ngày càng tăng cường cao. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách hướng dẫn đăng ký sàn Aliniex chi tiết, dễ hiểu và mới nhất 2019, từ cách đăng ký tạo tài khoản, đăng nhập, bảo mật, xác minh tài khoản Aliniex (xác thực – verify hay KYC), tạo ví để nạp tiền Bitcoin, Ethereum, USDT, Bitcoin Cash hoặc Litecoin vào sàn Aliniex, cách tìm bán (trade coin), rút tiền từ Aliniex và tạo quảng bá tìm bán để có giá tốt nhất. Không chỉ vậy sẽ là các thông tin Nhận định sàn Aliniex, phí thương lượng trên Aliniex.

Aliniex là gì?


Aliniex là sàn tiền ảo tại Việt Nam, cho phép các bạn mua bán kiếm tiền Crypto bằng Việt Nam Đồng một cách dễ dàng.

Anh em có thể tìm bán 6 đồng coin chính đang nóng hiện nay như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Ether (USDT) và Binance Coin (BNB) tại sàn Aliniex.

1 vài thông tin về sàn Aliniex
 • Ngày ra mắt: 01/10/2017
 • Sản phẩm của công ty: Alini. JSC
 • Trụ sở: Hà Nội (Việt Nam)
 • Giấy chứng thực kinh doanh: 0107964310 do sở kế hoạch và đầu cơ Hà Nội cấp ngày 17/08/2017.
 • Chủ sở hữu: Bàn Hữu Duy


Ưu/Nhược điểm
Về ưu điểm sàn tiền ảo quốc tế tốt nhất

 • Tính bảo mật cao, an toàn, chưa từng bị hack
 • Cho phép tìm bán phổ quát loại coin/token (9 loại), trong khi Remitano chỉ cho phép 6 loại
 • nền tảng đàm phán đơn giản, dễ sử dụng, tốc độ chuyển vận trang nhanh
 • ko kể phí mua/bán ngay, phí đặt lệnh thấp
 • nhà cung cấp hỗ trợ 24/7, nhà cung cấp coi sóc quý khách tốt, xử lý và hỗ trợ quý khách chóng vánh qua phổ thông kênh: Telegram, Facebook, Twitter, chatbox, Email, điện thoại.
điểm yếu

 • Chưa được cấp phép hoạt động (tình hình chung của các sàn tại Việt Nam)
 • Chưa tương trợ nền tảng đàm phán phê chuẩn ứng dụng điện thoại
 • Chênh lệch giá mua mức giá còn tương đối cao, trong khi bạn chỉ vừa sắm BTC với giá 213,888,000 Việt Nam Đồng thì bán ra với giá thấp hơn rộng rãi 210,800,000 VND.
 • Vẫn hay gặp các vấn đề trục trặc lúc nạp/rút tiền nhưng sàn sẽ xử lý nhanh cho quý khách.


Hướng dẫn cách sử dụng sàn Aliniex toàn tập từ A – Z
1. Hướng dẫn đăng ký tạo tài khoản kiếm tiền trên sàn tiền ảo tốt nhất Aliniex
bước 1: Việc tạo account trên sàn tiền ảo quốc tế uy tín Aliniex hơi đơn thuần, bạn tầm nã cập vào aliniex sau ấy nhập Email của các bạn vào và chọn “Đăng ký“.

thao tác 2: Hệ thống của sàn Aliniex sẽ gửi cho các bạn một email để đăng nhập, bạn vào email và click vào “Đăng nhập” là xong. Đơn giản vậy thôi, lần tới đăng nhập thì các bạn cũng làm cách tương tự.

 • Lưu ý: Email của Aliniex có thể sẽ được gửi vào hộp thư Spam hoặc quảng bá, các bạn nhớ kiểm tra nếu ko thấy trong hộp thư chính.
thao tác 3: Ngay sau khi đăng nhập thì Aliniex sẽ yêu cầu các bạn đặt tên account, bạn nhập vào tên bạn muốn và chọn “Cập nhật“.hai. Hướng dẫn cách đăng nhập vào đại lý phân phối Aliniex
bước 1: lần sau khi muốn đăng nhập vào sàn Aliniex thì bạn cũng truy cập vào Aliniex.com rồi click vào “Đăng nhập“.

bước 2: Nhập vào Email của bạn và chọn “Tiếp tục“.

thao tác 3: Mở email ra và chọn “Đăng nhập” là xong.

3. Hướng dẫn cách bật bảo tài khoản trên đại lý phân phối Aliniex
sàn giao dịch Aliniex phân phối tính năng bảo mật hai lớp (2FA) cho người dùng, đây là tính năng rất an toàn mà bất cứ sàn nào cũng phải có. Hơn thế nữa, để giao dịch thì người mua cũng bắt đề nghị xác minh SĐT. Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn làm từng cái một:

Xác minh số điện thoại với Aliniex
bước 1: Chọn “≡” trên menu và nhấn vào tên tài khoản của bạn.

thao tác 2: bạn chọn “Hồ sơ cá nhân” ở thanh menu dọc bên trái => bên phải dưới “Số Điện Thoại” bạn nhấn vào “Cài đặt“.

bước 3: Nhập SĐT của bạn vào và chọn “Tiếp tục“.

thao tác 4: Aliniex sẽ gửi qua SMS điện thoại cho các bạn một mã code 4 số, bạn lấy và nhập vào, xong chọn “Xác thực” là hoàn tấtquá trình đăng ký và có thể bắt đầu tham gia kiếm tiền.Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu một trong top sàn tiền ảo, về cách đăng kí sàn Alinex, Hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn. Thêm nữa, các bạn có thể Tìm hiểu thêm về tiếp thị kết liên trong khoảng a tới zĐừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các trang đầu tư tiền ảo uy tín.
 
Top