• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Review sàn tiền ảo VCC Exchange chi tiết

Dạo mới đây càng ngày càng nhiều nhiều sàn phân phối mới ra mắt trên thị trường Crypto, nổi lên trong ấy có sàn mua bán btc vượt trội như Gate, Bilaxy, Beaxy,… trong đó tư nhân mình thấy có các trang sắm bán tiền ảo uy tín, VCC Exchange (một đại diện đến từ Việt Nam) cũng rất VCC với phổ quát Về ưu điểm.

1. Giới thiệu về sàn VCC Exchange
Sàn VCC Exchange là 1 sàn đàm luận tiền điện tử đặt hội sở chính thức tại Singapore hoạt động trên kỹ thuật Blockchain.

Đây cũng là sàn phân phối tiền ảo Crypto/Fiat Trước tiên của Việt Nam có mặt trên trang Coinmarketcap vào ngày 6/12/2019

Sàn hỗ trợ thương lượng tới 104 cặp coin/token các loại không giống nhau. Ý định trong tương lai sẽ cập nhật thêm các loại coin/token nóng khác trên thị phần.

VCC Exchange có mục đích không chỉ là nền móng đại lý phân phối, mà còn gây quỹ khởi nghiệp Blockchain phê chuẩn IEO. Đánh giá về hướng dẫn cách đăng ký sàn okex.

2. Phí trên sàn VCC Exchange
 • Phí nạp và rút coin
  • Phí nạp: miễn phí cho phần nhiều coin/token
  • Phí Rút: tuỳ từng coin/token
 • Phí thương lượng
  • Phí giao dịch được phân loại theo Volume giao dịch của khách hàng trong vòng 30 ngày gần nhất (theo BTC)
  • Phí giao dịch sẽ được tính theo 0.25% giá trị đàm phán.
2. Tính thanh khoản to của sàn VCC Exchange
sàn tiền ảo uy tín nhất VCC Exchange liên kết với trực tiếp với pool thanh khoản của Bittrex. Vậy nên, trader trên sàn sàn giao dịch VCC Exchange sẽ thừa hưởng lợi volume đàm phán ở trên sàn Bittrex.

đồng thời sàn VCC Exchange được kế thừa cơ sở bảo mật tương tự như sàn Bittrex.

3. Cho phép đàm phán Crypto với VND
những nhà giao dịch có thể thương lượng coin với Việt Nam Đồng như: BTC/VND, ETH/VND, USDT/VND, XRP/VND, DGX/VND. Và tương trợ đa số số đông các nhà băng Việt Nam.

4. Giao diện sàn VCC Exchange dễ sử dụng
Giao diện sàn VCC Exchaneg sáng sủa, trực quan và sử dụng đơn giản. Bước dễ dàng và không có gây cảm giác bị rối mắt.

App của Sàn có đủ các phiên bản trên những nền tảng điện thoại như IOS, Android, Desktop.5. Nhà cung cấp coi ngó và tương trợ khách hàng của sàn VCC Exchange
Sàn VCC Exchange có lực lượng Support cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt 24/7. Thế nên, anh em có thể yên tâm được xử lý nhanh khi có sự cố trong giai đoạn đàm phán trên sàn. Nhận định thêm về giá pi.

6. Phân tích về lực lượng sáng lập sàn VCC Exchange
Team hoàn toàn là người Việt và là những nhân vật uy tín trong giới kỹ thuật nói chung và trong giới Blockchain đề cập riêng, cũng đã giải thích được thông báo các loại ví tiền ảo uy tín:

 • Thomas Dao – CEO: nhận học bổng Chính phủ Ireland & Thạc sĩ IT Innovation tại Đại học Dublin, Ireland và từng là Giám đốc buôn bán khu vực Đông Nam Á cho SotaTek (SotaTek là tổ chức có kinh nghiệm trong việc xây dựng những nền móng cho sàn giao dịch, cũng như các Dự án ICO, IEO)
 • Bill Nguyen – Giám Đốc Công Nghệ: đạt giải Google Summer of code 2010 và thắng cuộc thi Samsung Smart App Challenge 2012, anh có chuyên môn sâu về việc vững mạnh và vận hành app ở quy mô to.
7. Nhận định về đối tác và quỹ đầu tư cho sàn VCC Exchange
Bittrex:là một trong những trang đầu cơ tiền ảo uy tín nổi danh và lâu đời của Mỹ. Bittrex sẽ giúp sàn VCC Exchange mở mang thị phần và lôi kéo traders

 • Signum Capital: Quỹ đầu tư lớn của Singapore, từng đầu tư vào những Công trình tạo tiếng vang như Kyber Network, Tomochain, Zilliqa, Aelf, Celer,…
 • Sotatek: giàu kinh nghiệm trong việc vun đắp đại lý phân phối.
 • Tomochain và Kyber Network: đây đều là những Công trình Blockchain nổi tiếng ở Việt Nam và được rộng rãi bạn bè quốc tế biết đến
 • Aelf: màng lưới điện toán đám mây phi tập hợp
8. Phân tích sàn VCC EXCHANGE có an toàn và uy tín hay không?
Đây có thể là thắc mắc mà rất nhiều các bạn đàm phán đều để ý Ban đầu khi tiếp cận 1 đại lý phân phối mới. Vậy sàn VCC EXCHANGE có an toàn hay không?

Dưới đây là một vài Phân tích để anh em Phân tích xem có an toàn ko nhé

 • liên hệ đơn vị ở Singapore và Việt Nam, tuân thủ số đông pháp lý theo quy định của nhà nước.
 • lực lượng sáng lập cũng như các cố vấn rất có kinh nghiệm: Thomas Dao, Lợi Lưu, Henry Tran, Bill Nguyen, 2 Bui. (Chi tiết ở dưới)
 • VCC xuất hiện các sự kiện lớn có các quỹ lớn tham gia như Golden Gate Ventures, Vina Capital, các đại diện của những cơ quan chính phủ cũng như có bản tin trên truyền hình VTV1, Vnexpress, Cafebiz.
 • Chưa có bất kỳ thắc mắc hay sự cố lừa đảo nào can dự đến sàn VCC EXCHANGE.
Trên đây, chúng tôi đã giới thiệu về sàn VCC EXCHANGE, Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.Để biết được đâu là sàn giao dịch tiền ảo phù hợp với bạn, hãy xem thêm tại bài viết về sàn giao dịch tiền ảo nào uy tín nhất mà chúng tôi đã tổng hợp
 
Top