• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Review quạt hơi nước mini Microhoo MH01R

vithuyle0905

Deckhand
trường hợp nắng nóng mùa hè là nỗi khiếp sợ của phổ quát người. Tuy nhiên ở lâu trong môi trường máy lạnh khiến làn da bạn bị khô. Hãy để quạt hơi nước mini microhoo mh01r mang lại luồng gió mới, tựa như gió bỗng nhiên, cho làn da luôn ẩm mượt cả ngày.Ưu điểm của Quạt khá nước mini Microhoo MH01R
ngoại hình độc đáo
Quạt tương đối nước mini MH01R sở hữu kiểu dáng tương đối độc đáo như một chiếc máy điều hòa thu gọn. Với kích thước chỉ 196 x 178 x 182mm, quạt sẽ không chiếm khá phổ thông diện tích, Chính vì vậy các bạn có thể đặt máy ở bàn làm việc, phòng khách hoặc phòng ngủ đều được. Trọng lượng của quạt Microhoo chỉ 1206g, cho phép người dùng đem theo quạt sử dụng ở phổ quát trường hợp khác nhau.

click để tìm Đồ gia dụng thông minh

nhà sản xuất còn lưu ý tới từng chi tiết trong ngoài mặt quạt khá nước. Cụ thể bể nước được nhất quyết, giúp ngăn phòng ngừa tình trạng bị nghiêng dẫn đến đổ nước. Mặt trước của quạt được thiết bị các nắp đậy nhằm hạn chế bụi bẩn. Quạt mini Microhoo được thiết bị rèm ướt được làm từ giấy tổ ong ko mùi, cho tuổi thọ lâu hơn và hoàn hảo làm mát rõ ràng hơn. Chú ý để trải nghiệm tuyệt vời làm mát tốt nhất, các bạn nên thay thế rèm ướt sau khi dùng 4-6 tháng.

Bình đựng nước dung tích to
Bình chứa nước của quạt tương đối nước Microhoo có dung tích khá to lên đến 1000ml, to hơn phổ biến so với các sản phẩm cộng loại trên thị trường. Với dung tích to, quạt khắc phục tình trạng phải thêm nước đều đặn, cho thời gian làm mát lâu hơn.

Quạt mini Microhoo hỗ trợ 2 cách thêm nước hơi đơn thuần. Với thiết kế bể nước có thể toá rời cởi mở, các bạn có thể thêm nước vào bình chứa trực tiếp tại nguồn. Không những thế trong tình huống không thể đi lấy nước, bạn có thể thêm nước cho bình chứa bằng cách đổ cốc nước vào bình cất. >>> máy tỉa lông mũi

Điểm độc đáo thứ hai ấy là giả dụ bạn muốn làm mát mau chóng, các bạn có thể để bình cất nước vào ngăn lạnh của tủ lạnh hoặc bỏ đá viên trực tiếp vào bình nước rồi mới thêm nước vào, cho quạt thổi làn khí mát mẻ hơn.

đa chức năng tự do chuyển đổi
Quạt tương đối nước mini cho quý khách khả năng tùy chỉnh tốc độ gió theo ý muôn. Không chỉ thế quạt còn được trang bị màn hình cảm ứng, cho phép người dùng tự chuyển đổi 3 chế độ sử dụng. Gồm những chế độ gió khi không, chế độ ngủ được bật vào ban đêm và chế độc tự điều chỉnh thời gian. Quạt hoạt động ít gây tiếng ồn, yên tĩnh, đảm bảo giấc ngủ của các bạn. Thêm nữa công suất quạt cao nhất là 6W, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa kiểm soát an ninh môi trường.

Giao diện sạc tương xứng cao
Quạt khá nước mini MH01R được tích hợp giao diện sạc Type-C tương đối nhiều và lâu bền, cho khả năng tương hợp với phổ quát nguồn cung ứng điện không giống nhau. Cụ thể quạt thu nhận nguồn điện trực tiếp từ ổ cắm, phê duyệt những cáp sạc,... Quạt cũng có thể được sạc phê duyệt pin sạc ngừa, laptop hoặc smartphone thế hệ mới hỗ trợ giao diện Type-C, cho người dùng khả năng sử dụng mọi lúc mọi nơi

xem thêm các món đồ phương pháp sáng tạo tại https://ruby.vn/
 
Top