• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Ra mắt đèn treo màn hình Xiaomi Mijia hữu ích không gian làm việc

minhminh97

Deckhand
đèn treo màn hình xiaomi là một sản phẩm hữu ích cho không gian làm việc của bạn, giúp cung cấp đủ lượng ánh sáng cần thiết để tránh gây hại cho mắt.
Một vài nghiên cứu khoa học cho thấy làm việc trong môi trường ánh sáng yếu có ảnh hưởng xấu đến sức khỏe thể chất và tinh thần của con người, gây đau đầu và mệt mỏi. Bằng cách cung cấp một lượng ánh sáng phù hợp, đèn bàn sẽ giúp tạo ra một môi trường làm việc tốt hơn mà không gây stress hay căng thẳng cho mắt.

Chính vì vậy, đèn bàn thực sự là một phụ kiện quan trọng ở nơi làm việc, cho dù là ở nhà hay ở văn phòng. Nắm bắt được tâm lý đó, Xiaomi vừa ra mắt một mẫu đèn treo màn hình mới trên Xiaomi Mall, có tên gọi đầy đủ là MIJIA Display Hanging Lamp.
Xem thêm : cách sử dụng máy tăm nước
Theo dự kiến, sản phẩm sẽ được bán ra vào ngày 3/6 với giá 169 NDT (khoảng 550,000 đồng). Sau khi hết thời gian gây quỹ, nó sẽ lên kệ với giá bán lẻ là 199 NDT (tương đương 650,000 đồng).
Mẫu đèn treo màn hình mới của Xiaomi sử dụng thiết kế chiếu không đối xứng và có phần thân được làm bằng kim loại. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép người dùng điều khiển từ xa và có thể treo lên trên các đồ vật khác.

MIJIA Display Hanging Lamp có chỉ số hoàn màu cao Ra90, được tối ưu để sử dụng cho màn hình máy tính và dùng cổng kết nối USB Type-C. Ngoài việc sử dụng điện năng từ màn hình, adapter và sự dự phòng, người dùng cũng có thể kết nối đèn với máy tính thông qua cổng kết nối USB-C, nhờ đó đèn sẽ tự động sáng lên khi máy tính được bật.
Xem thêm : cách sử dụng nhiệt ẩm kế
Đặc biệt, MIJIA Display Hanging Lamp còn sử dụng ống kính quang học và Photomask có độ tinh xảo cao, giúp hạn chế hiện tượng lóa, phản xạ ánh sáng lên màn hình do bóng đèn gây ra. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép người dùng điều khiển từ xa thông qua remote, với các thao tác như bật/tắt và điều chỉnh độ sáng.
Xem thêm các món sản phẩm công nghệ độc lạ tại Ruby.vn
 
Top