• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Quốc gia đầu tiên sắp chấp nhận Bitcoin

nguyenhoai12

Deckhand
El Salvador đang tìm cách ban hành luật để trở thành quốc gia có chủ quyền Ban đầu trên thế giới ưng ý Bitcoin như một đồng tiền hợp pháp.

Tại hội nghị về Bitcoin vừa diễn ra ở Miami (Mỹ), Tổng thống El Salvador, Nayib Bukele thông tin quốc gia này đang hiệp tác với doanh nghiệp ví điện tử Strike để xây dựng cở cơ sở tài chính tiên tiến, hiện đại sử dụng kỹ thuật Bitcoin.

đọc thêm tại : airdrop và bounty là gì

"Tuần đến, tôi sẽ gửi tới Quốc hội một dự luật để đưa Bitcoin trở nên một phương thức trả tiền hợp pháp", Bukele cho biết.

Jack Mallers, người sáng lập Strike quan niệm rằng động thái này sẽ làm dịu những lo ngại trên khắp toàn cầu về Bitcoin. &Amp;Amp;Quot;Bitcoin vừa là tài sản dự trữ lớn nhất từng được cho ra, vừa là một mạng lưới tiền tệ vượt trội. Nắm giữ Bitcoin như một cách để bảo kê các nền kinh tế đang lớn mạnh khỏi những cú sốc tiềm ẩn về lạm phát tiền tệ", Mallers kể.El Salvador là một quốc vẫn chủ yếu dùng tiền mặt lúc khoảng 70% người dân không có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng. Kiều ân hận chiếm hơn 20% tổng sản phẩm quốc nội của El Salvador.

Bitcoin hiện ko được hỗ trợ bởi một tài sản nào, cũng như chưa được bất kỳ chính phủ bằng lòng nào. Trị giá của nó một phần nhờ tình trạng khan hãn hữu nguồn cung lúc chỉ có 21 triệu Bitcoin còn đó.

El Salvador vẫn chưa có thông tin chi tiết về cách thức khai triển. Theo CNBC, đất nước ở Trung Mỹ đã tụ họp một nhóm những nhà lãnh đạo Bitcoin để giúp vun đắp hệ sinh thái nguồn vốn mới với kỹ thuật này làm cơ sở vật chất. Đảng của Bukele có quyền kiểm soát Quốc hội nên rất có thể dự luật được phê duyệt.

tham khảo thêm : hashrate là gì

Theo Coinmarketcap, Bitcoin đang được đàm phán quanh quéo mốc giá 36.000 đô la Mỹ. Trong 24h qua, đồng bạc này đã giảm hơn 4%.

Tôi 4 năm cắt lỗ Bitcoin
"Tôi không hề dân chơi Bitcoin chuyên nghiệp, nhưng cũng đã tậu thử trong khoảng năm 2017 (trước lúc thị trường tiền ảo bùng nổ vào cuối năm đó). Đến nay, tôi lỗ đa dạng hơn lời và cũng nhờ đấy mà đúc rút được 1 số kinh nghiệm lúc đầu tư như sau:

1. Bạn có thể dùng một phần tiền nhàn rỗi (khoảng 20%) để đầu tư. Khoản tiền này nên xác định là có thể mất luôn cũng ko tác động gì tới cuộc sống. Tương tự, bạn có thể giữ để chờ giá lên, thời gian giữ có thể là vài giờ, vài ngày, vài tháng, thậm chí cả năm.

Theo tôi, khi mới chơi, bạn nên chọn khi giá giảm tương đối, chứ đừng chờ bắt đáy vì các bạn sẽ chẳng biết lúc nào là đáy? Chỉ lúc giá lên thì cái đáy mới hiện ra. Còn hình thức sắm bán kiểu trade thường xuyên thì phải có thời gian theo dõi. Người mới chơi thường trade sai lầm.

hai. Đừng dại chơi Margin - đòn bẩy, bởi theo tôi nghĩ, phần đông những trường hợp mất tiền luôn là do chơi kiểu này, bản thân tôi cũng vậy. Về đơn thuần, sàn sẽ cho các bạn vay gấp 2-10 lần số tiền bạn có để sắm bán coin, nhưng rủi ro cũng Do vậy nên nhân lên. Giả dụ giá tăng, giảm quá mức cho phép thì sàn sẽ trừ luôn vào vốn của các bạn. Cố nhiên phổ biến người chơi có kinh nghiệm thì vẫn đầu tư theo kiểu này. Tuy nhiên, với tiền số, vấn đề hên xui khá cao chứ phổ quát kinh nghiệm đôi khi lại khó chơi.

3. Một điều quan trọng nữa là các bạn cần tĩnh tâm. Bản thân tôi cũng hay mất tiền chỉ vì thiếu tĩnh tâm. Ví dụ, khi đã tậu vào rồi, thấy thì trường giảm, các bạn cũng hãy tĩnh tâm, dù có âm nửa tiền cũng phải tỉnh ngủ, đừng suốt ngày mở ra xem, thấy tài khoản ngày một tụt mà bán chốt lỗ. Cứ đặt một lệnh bán hơi, lời 5-10% trở lên tùy bạn, rồi để ấy thì sẽ có ngày chốt được lời".

đọc thêm tại : lệnh oco trên binance>> Tôi mất 2 năm để gỡ lại 700.000 đô la Mỹ đầu tư Bitcoin

Đồng ý kiến, độc giả Thang Nguyen click mạnh những nguyên tắc trước lúc quyết định đầu cơ tiền ảo: " giả thử bạn có 50 triệu đồng, các bạn tìm một cây vàng, mấy năm sau giá trị tăng cường lên 55 triệu, tức bạn lời được năm triệu đồng, nhưng nó còn chẳng bằng gửi ngân hàng. Đầu cơ tư cổ phiếu cũng như vậy. Nhưng với tiền ảo thì khác, 50 triệu ấy có thể lên thành 500 triệu nếu như bạn gặp may mắn, nhưng cũng có thể chỉ còn lại 10 triệu lúc thị phần lao dốc.

Chính vì vậy, tôi có lời khuyên cho các bạn đang có dự định chơi tiền số:

1. Chỉ bỏ ra số tiền nhàn rỗi, ko ảnh hưởng đến cuộc sống và tâm lý của bạn ví như chẳng may có mất đi.

2. Ko tham dự vào những mô hình đầu tư đa cấp, ủy thác cho người khác hay chơi kiểu đánh bạc. Bạn chỉ nên tìm rồi giữ hoặc giao dịch trên những sàn to.

3. Không nói với vợ con hay bác mẹ, gia đình, vì lúc giá lên không sao, chứ khi xuống có thể họ sẽ mất bình tĩnh và ảnh hưởng tới hạnh phúc của bạn.

4. Đặt mục đích 2 năm, 5 năm hay 10 năm, chứ đừng có mua xong rồi mong nó lên liền, hoặc khi vừa xuống đã bán ngay vì sợ mất hết.

xem thêm : cách kiếm tiền trên internet
 
Top