• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

QUẦN SHORT A BATHING APE ABC CAMO

#1
Quần Short A Bathing APE ABC Camo – cá tính luôn gắn liền với đời sống của mỗi chúng ta. Mỗi nơi bạn tới, mỗi hoạt động các bạn tham dự đều “hợp rơ” cộng những cách phối đồ, những items nhất quyết. Song, đều hướng đến sự thả phanh trong trải nghiệm, để bạn có thể vô tư diện chúng suốt đa số thời gian hằng ngày.

Trẻ trung - cá tính - Mát mẻ
- Kiểu dáng: quần đùi, cạp chun, ống rộng, ngoại hình túi vuông phong cách. Cho bạn gái mùa hè năng động và mát mẻ
thả sức diện nha những nàng
- Vải đũi mềm mát nhẹ


Bape đã dành đầu tiên chọn chất liệu 100% Cotton mát lạnh, co dãn tốt thay vì chất nỉ thun dày dặn thường thấy. bảo đảm cho một trải nghiệm tha hồ xuyên suốt thời kì dài.n cạnh đấy, phối hợp cùng các click nhá logo hình ảnh nhãn hiệu trên cả áo và quần. Form quần không ôm sát vào cơ thể, cũng không quá rộng nên bạn sẽ không phải thấy chút vướng víu nào.

biểu thị cơ bản: Quần Short BAPE ABC Camo, form quần suông theo thân thể. Hình ảnh “Cá mập” nhỏ được in lên hông quần. hoa văn Camo với những màu sắc nổi trội, độc lạ phủ kín rất nhiều sản phẩm.

Chất vải: 100% Cottonkỹ thuật co dãn đa chiều linh hoạt – sử dụng chất vải 100% Cotton. Đem vào sản phẩm khả năng thoáng khí, co dãn đa chiều linh họat. Cho trải nghiệm luôn thả sức khi mặc hằng ngày và cả lúc chơi thể thao dưới bất cứ thời tiết nào.

tương tự, chúng ta đã cùng nhau trải qua tất tần tật chi tiết, kiểu dáng, chất liệu và các điểm nhấn, kỹ thuật,…của sản phẩm quần A Bathing APE ABC Camo. ví như đang kiếm tìm một sản phẩm thời thượng, một vài giày bắt mắt,, Fandy luôn có những chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” nhất dành cho các bạn.

Liên hệ ngay nhé tại : giày thể thao nữ đế cao đà nẵng

fandy.vn

0905 09 09 09

409 Lê Duẫn , Đà Nẵng !!!!!!!
 
Last edited:
Top