• Hello visitor!

  We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

  Hope to see you on the forums soon!

Quạt điều hòa mini Xiaomi Microhoo personal air conditioning fan MH01R

phanhanvinh

Deckhand
thông số kĩ thuật:
 • Thương hiệu: Microhoo (Xiaomi Ecochain) - quạt điều hòa mini xiaomi
 • Model: MH01R
 • Màu trắng
 • Giao diện Chargeigng: Type-C
 • Công suất: 6W
 • Dung tích nước: 1000ml
 • thời gian làm việc: Tối đa. 5 Giờ (nước đầy)
 • Kích thước: 196 x 178 x 182mm
 • Trọng lượng sản phẩm: 1206g
 • Trọng lượng gói: xấp xỉ. 1450G / 51,15oz
 • Kích thước gói: xấp xỉ. 22 * 20 * 19,5Cm / 8,66 * 7,87 * 7,68in


biểu đạt SẢN PHẨM:

[Thiết kế độc đáo]

Quạt hơi nước mini MH01R sở hữu ngoại hình hơi độc đáo như một chiếc máy điều hòa thon gọn. Với kích thước chỉ 196 x 178 x 182mm, quạt sẽ không chiếm hơi phổ thông diện tích, Như vậy nên các bạn có thể đặt máy ở bàn làm việc, phòng khách hoặc phòng ngủ đều được. Trọng lượng của quạt Microhoo chỉ 1206g, cho phép người mua đem theo quạt sử dụng ở đa dạng tình huống khác nhau.

Xem thêm: cốc làm nóng lạnh thông minh

nhà sản xuất còn lưu ý tới từng chi tiết trong kiểu dáng quạt khá nước.

Cụ thể bể nước được nhất định, giúp ngăn phòng ngừa tình trạng bị nghiêng dẫn đến đổ nước. Mặt trước của quạt được trang bị các nắp đậy nhằm giảm thiểu bụi bẩn. Quạt mini Microhoo được thiết bị rèm ướt được làm từ giấy tổ ong không mùi, cho tuổi thọ lâu hơn và tuyệt vời làm mát rõ ràng hơn. Chú ý để trải nghiệm hữu hiệu làm mát tốt nhất, quý khách nên thay thế rèm ướt sau khi dùng 4-6 tháng.

Bình đựng nước dung tích lớnBình chứa nước của quạt khá nước Microhoo có dung tích tương đối to lên đến 1000ml, lớn hơn phổ thông so với những sản phẩm cùng loại trên thị trường. Với dung tích to, quạt tránh được trường hợp phải thêm nước đều đặn, cho thời kì làm mát lâu hơn.

Xem thêm: tông đơ cắt tóc xiaomi chất lượng

Quạt mini Microhoo hỗ trợ hai cách thêm nước hơi đơn thuần. Với mẫu mã bể nước có thể toá rời cởi mở, người dùng có thể thêm nước vào bình chứa trực tiếp tại nguồn. Không chỉ có thế trong trường hợp không thể đi lấy nước, bạn có thể thêm nước cho bình đựng bằng cách đổ cốc nước vào bình cất.

nếu như bạn muốn làm mát nhanh chóng, bạn có thể để bình cất nước vào ngăn lạnh của tủ lạnh hoặc bỏ đá viên trực tiếp vào bình nước rồi mới thêm nước vào, cho quạt thổi làn khí mát mẻ hơn.Nhiều chức năng tự do chuyển đổi

Xem thêm: những mẫu balo công nghệ

Quạt tương đối nước mini cho quý khách khả năng tùy chỉnh tốc độ gió theo ý muôn. Ngoài ra quạt còn được trang bị màn hình cảm ứng, cho phép khách hàng tự chuyển đổi 3 chế độ dùng. Bao gồm chế độ gió ngẫu nhiên, chế độ ngủ được bật vào ban đêm và chế độc tự điều chỉnh thời kì. Quạt hoạt động ít gây tiếng ồn, im tĩnh, bảo đảm giấc ngủ của các bạn. Không những thế công suất quạt cao nhất là 6W, vừa tiết kiệm năng lượng, vừa bảo vệ môi trường.
 
Top