• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Puma Suede

tram122

Deckhand
GIÀY PUMA SUEDE
Đã đề cập tới Puma thì ko người nào là không biết dòng giày thể thao da lộn suede kinh điển, khỏe khoắn và đặc biệt là hợp mốt qua mọi thời đại.xây dựng thương hiệu vào năm 1968, dòng giày thể thao da lộn Puma Suede đã ngay tức khắc trở thành sự lựa chọn bậc nhất của các vận khích lệ bóng đá, bóng rổ và điền kinh. Cũng trong năm 1968, lúc vận khích lệ điền kinh Tommie Smith bước lên bục vinh lòng vòng nhận HCV Olympic bộ môn chạy 200m mà trong tay vẫn cầm chiếc giày Puma Suede như một dấu chỉ của tốc độ và sức mạnh, thì hình ảnh đó đã đưa Puma chính thức trở nên một huyền thoại và là biểu tượng bất biến.

Với sự phong cách của chất liệu da lộn, Puma đã cho ra mắt ti tỉ thời trang phối màu thời trang, dễ gây nghiện và chính các thay đổi sáng tạo đó đã đưa Puma Suede lên một tầm cao mới, trở nên một trong ba nhãn hiệu thời trang thể thao hàng đầu toàn cầu.

Thuộc dòng giày thể thao da lộn Puma Suede thêu tay họa tiết (Basket Hyper Embroidery) và lấy cảm hứng trong khoảng hoa văn thêu tay đậm chất phương Đông trên áo kimono đặc biệt của Nhật Bản, nhà ‘báo nhảy’ vừa cho ra đời giày Puma Heart Kimono 2 phiên bản màu đỏ và trắng.

Chỉ cần Nhìn vào vẻ ngoài của đôi giày da lộn Puma Heart Kimono thôi thì cũng có thể tiện lợi hiểu vì sao đây là ngoài mặt lọt top 10 đôi giày sneaker nóng nhất dành cho bạn trẻ trong ba tháng gần đây.

quả tình, những ngoài mặt giày sneaker da lộn của Puma không bao giờ làm giới chiêu mộ điệu thất vọng. Đặc thù hơn, có một chi tiết thú vị là ‘mảnh đất’ Instagram màu mỡ vừa công bố dòng giày suede của Puma lọt top những đôi giày xưng bá trên mạng phường hội này, với số lượng bài đăng hơn 307,000 bài, duyệt y hastag #pumasuede.nếu các bạn là một fan trung thành của dòng giày Puma thì hãy thử trải nghiệm đôi Puma Suede này nhé. Hãy đến những shop giày thể thao nam tại đà nẵng để được tư vấn nồng hậu nhất nhé.
 
Top