• Hello visitor!

    We are happy to see you have stopped by and hope you will consider registering with our community. Whether you have a question related to an upcoming cruise or just want to meet other fellow cruisers, you are always welcome!

    Hope to see you on the forums soon!

Puma Blaze x Bape Camo

tram122

Deckhand
GIÀY PUMA DISC BLAZE X BAPE
A Bathing Ape, dành cho các các bạn chưa biết, là một thương hiệu streetwear Nhật Bản được sáng lập vào năm 1993 bởi NIGO. A Bathing Ape hay còn được gọi là BAPE, là một trong các nhãn hiệu Trước tiên đặt nền tảng cho streetwear Nhật cũng như thống trị streetwear tại Mỹ vào đầu các năm 2000. Một trong những đặc sản của BAPE là sự thông minh trên Camouflage với cực nhiều biến thể trong khoảng bề ngoài cho đến màu sắc. Và đấy cũng chính là chủ đề cho sản phẩm được review ngày hôm nay: mẫu Disc Blaze “Camo” nằm trong BST Thu/Đông 2015 trong khoảng PUMA và A Bathing Ape.Puma Blaze x Bape Camo được chính thức ra mắt vào khoãng cuối tháng 11. BST mang điểm lạ với các sản phẩm sportswear như Tracksuit hay đồng phục bóng đá. Cố nhiên đó vẫn là các món thân thuộc khác gồm áo thun, Hoodie, Sweatshirt cũng như một vài phụ kiện. Về mảng footwear, BST mang đến sự rộng rãi với tổng cùng bốn sản phẩm bao gồm R698, Blaze of Glory và 2 mẫu Disc Blaze.

Điểm đặc trưng trong ngoại hình của PUMA Disc Blaze là sử dụng hệ thống lacing Disc làm bộ khung đỡ, có được vẻ futuristic cho bề ngoài retro runner. Hệ thống Disc có cấu tạo gồm một đĩa tròn đặt trên lưỡi gà phối hợp cộng những sợi cáp chịu lực. Với tạo thành như thế, Disc Blaze đem lại một dáng fit tuyệt hảo, ấp ủ sát vào chân người mang. Công nghệ này ra mắt vào năm 91 và là sự đáp trả cho phương pháp Pump của Reebok.

giay puma disc blaze x bape


phương pháp bộ đệm Trinomic – công nghệ bộ đệm được ứng dụng trong số đông những phát hành chạy bộ trong khoảng Puma. Bạn sẽ cảm nhận được sự tha hồ, nhẹ nhàng ngay trong những bước chân Đầu tiên. Không chỉ vậy, không những là trải nghiệm chất lượng, Midsole trên giày Bape x Puma Disc Blaze còn được ưu ái phủ lên mình hoa văn “vẩy mực” độc, lạ.nếu như bạn là một fan trung thành của dòng giày Puma thì không nên bỏ qua Puma Blaze x Bape Camo. Hãy tới các shop bán giày thể thao ở đà nẵng để sắm về cho mình một đôi nhé.
 
Top